Nguyễn Anh Minh Cầm Chắc Chức Vô Địch Giải Golf Thang Long Junior Master Năm 2023

Nguyễn Anh Minh Cầm Chắc Chức Vô Địch Giải Golf Thang Long Junior Master Năm 2023
5/5 - (1 bình chọn)

Nguyễn Anh Minh kết thúc vòng 2 Thang Long Junior Master 2023 với kết quả -8 gậy và bỏ cách golfer xếp sau 9 gậy.

Cú phát bóng kéo trái xuống nước ở hố 17 sân golf Ngôi sao Yên Bái và kết thúc hố với điểm bogey đã khiến Nguyễn Anh Minh không thể kết thúc vòng 2 Thang Long Junior Master 2023 với một bảng điểm “sạch”, cũng như đánh mất cơ hội để Anh Minh có thể phá kỷ lục điểm số của chính cá nhân mình tại sân golf này. Anh Minh đã trải qua 16 hố thi đấu thăng hoa khiến nhiều người phải “phát sốt”.

Nguyễn Anh Minh Cầm Chắc Chức Vô Địch Giải Golf Thang Long Junior Master Năm 2023
GOLFER Nguyễn Anh Minh đang là golfer xuất sắc nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

GOLFER Nguyễn Anh Minh đang là golfer xuất sắc nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Mới 15 tuổi nhưng Anh Minh đã liên tiếp vô địch tại các giải đấu lớn.

Mới đây lần đầu tiên một sự kiện chuyên nghiệp Việt Nam chào mừng nhà vô địch NGUYỄN ANH MINH là một golfer nghiệp dư, đang tuổi thiếu niên

Với 7 điểm birdie, trong đó anh lại có 5 birdie liên tiếp từ hố 6 đến hố 10, cùng với 1 eagle ở hố số 2 sau cú đánh tiếp cận cờ không thể hoàn hảo hơn. Đáng tiếc cho Anh Minh khi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi điểm birdie trong ngày ở những tình huống từ khoảng cách 4 – 5 feet.

Nguyễn Anh Minh Cầm Chắc Chức Vô Địch Giải Golf Thang Long Junior Master Năm 2023
Giải đấu Thăng Long Junior Master đã chính thức khởi tranh trên sân Yên Bái Star Golf And Resort – tỉnh Yên Bái. Ảnh nguồn GN

Cách đây 1 năm, thời điểm dịch Covid hoành hành, Golfer Nguyễn Anh Minh khi đó có thời gian tạm trú tại sân Yên Bái và đã từng đánh -8 gậy tại đây. Ngày hôm nay, thành tích này một lần nữa được tái lập lại và nó giúp Anh Minh đang có cơ hội để mang về danh hiệu đầu tiên trong năm 2023. Tổng điểm -13 sau hai vòng đấu của Nguyễn Anh Minh đang bỏ cách 9 gậy so với người xếp thứ hai là Nguyễn Đặng Minh – golfer kết thúc vòng 2 với điểm số -1.

Đoàn Uy là golfer thi đấu tốt thứ hai trong ngày khi ghi được 4 birdie và 2 bogey, vòng đấu -2 giúp Đoàn Uy từ vị trí thứ 5 đã vươn lên hạng 3.

Ở bảng Nữ, Lê Thị Thanh Thuý tiếp tục dẫn đầu khi có vòng đấu 77 gậy (+5) thứ 2 trong tuần. Nếu tiếp tục đạt kết quả này ở vòng 3, Thanh Thuý sẽ giành chiến thắng và được ghi danh lên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới.

Ngày thi đấu thứ 2 của Thang Long Junior Master 2023 trở nên đông vui hơn khi có sự góp mặt của các golfer bảng U12 và U9. Dẫn đầu bảng U12 đang là Nguyễn Bảo Phát với +4 gậy, bảng U9 dẫn đầu là Lê Nhật Bình với điểm +13. Lê Khánh Hưng với vòng đấu 74 gậy tiếp tục dẫn đầu bảng U15 với tổng điểm -1.

Nguyễn Anh Minh Cầm Chắc Chức Vô Địch Giải Golf Thang Long Junior Master Năm 2023
Không chỉ là sự kiện mở màn cho chuỗi giải đấu trẻ trong năm 2023 mà giải đấu còn mở ra rất nhiều cơ hội cho các golfer chính vì thế trong ngày thi đấu đầu tiên các golfer đã thi đấu với quyết tâm rất lớn.

Thang Long Junior Master 2023 là giải đấu do CLB Golf trẻ Thăng Long tổ chức và VGS Booking là đơn vị thực hiện. Dưới sự bảo trợ của Hiệp hội golf Việt Nam, đây là giải đấu đầu tiên không nằm trong hệ thống giải quốc gia được tính điểm xếp hạng trên WAGR, để đạt được điều đó Thang Long Junior Master 2023 đã nhận được sự đồng hành của sân golf Ngôi Sao Yên Bái, cùng các nhà tài trợ như PING, TaylorMade, Cobra Puma, Toyota Giải Phóng, Play Nutrition.

TÌM HIỂU GOLFER NGUYỄN ANH MINH

GOLFER Nguyễn Anh Minh đang là golfer xuất sắc nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Golfer Nguyễn Anh Minh cũng trở thành nhà vô địch có điểm số tốt nhất trong lịch sử 17 năm của giải golf vô địch quốc gia.

Thành Tích Của GOLFER NGUYỄN ANH MINH

  • NGUYỄN ANH MINH VƯƠN đăng quang ngôi vô địch Giải golf quốc gia 2022 diễn ra ngày 23-4 tại sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng
  • GOLFER NGUYỄN ANH MINH từng vô địch Lexus Challenge 2022 diễn ra tại Sân Golf Trang An Golf & Country Club.
  • Nguyễn Anh Minh là nhà vô địch hai giải golf lớn Tiền Phong Golf Championship 2021 (74 gậy)
  • GOLFER NGUYỄN ANH MINH vô địch Bamboo Airways Golf Tournament 2021 – Flight to the Top (71 gậy). 
  • Golfer Nguyễn Anh Minh vô địch giải nghiệp dư châu Á tại Thái Lan năm 2022

Nguồn: https://www.golfnews.vn/lo-co-hoi-pha-ky-luc-ca-nhan-nhung-nguyen-anh-minh-da-cam-chac-chuc-vo-dich-thang-long-junior-master-2023.html

BinhGolf.com – Chuyên THI CÔNG PHÒNG GOLF 3DKHOÁ HỌC GOLF, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button