Top Thầy Dạy Golf Ở TP HCM Uy Tín Chất Lượng Mới Nhất Năm 2022 Năm 2023

Top Thầy Dạy Golf Ở TP HCM Uy Tín Chất Lượng Mới Nhất Năm 2022 Năm 2023

Khi theo học bất kỳ một khoá học nào, yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến chất lượng học tập đó chính là đội ngũ giáo viên, giảng viên. Với golf cũng vậy, chỉ khi nào có sự hướng dẫn, chỉ dạy của những người thầy có uy tín, giỏi giang, chất lượng thì chúng ta mới có thể tiếp thu những kiến thức về golf một cách đúng và đầy đủ nhất. Dưới đây, BinhGolf sẽ giới thiệu cho các golfer một số thầy dạy golf Sài Gòn uy tín và chất lượng mà các golfer có thể tham khảo và theo học.

Huấn luyện viên Trần Lê Duy Nhất

Cái tên đầu tiên trong danh sách thầy dạy golf Sài Gòn uy tín, chất lượng là Trần Lê Duy Nhất. Huấn luyện viên Trần Lê Duy Nhất được tiếp xúc với môn thể thao golf từ năm 13 tuổi, chính vì vậy anh có kiến thức rất chắc về golf cũng như có nhiều kinh nghiệm trên sân golf.

Top Thầy Dạy Golf Ở TP HCM Uy Tín Chất Lượng Mới Nhất Năm 2022 Năm 2023
Thầy Trần Lê Duy Nhất được đông đảo khán giả biết tới.

Thầy Trần Lê Duy Nhất đã từng giành giải quán quân Asian Development Tour và giữ vị trí số 1 tại giải Saber Master. Với những thành tích đạt được, huấn luyện viên Trần Lê Duy Nhất cũng đang là cái tên đang được nhiều golf mới bắt đầu lựa chọn để theo học.

Khi theo học Thầy Trần Lê Duy Nhất, các học viên cũng sẽ được tiếp cận golf từ những kiến thức cơ bản nhất, sau đó là những bài tập luyện nâng cao để cải thiện trình độ của mỗi học viên. Các học viên sau khi hoàn thành khoá học có thể tự tin tham gia những buổi giao lưu, giao hữu cũng người thân và bạn bè.

Huấn luyện viên Nguyễn Gia Quân

Nguyễn Gia Quân đã có hơn 10 năm gắn liền với sân golf, chính vì vậy vị huấn luyện viên này có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình chơi golf cũng như giảng dạy các thế hệ học viên. Đặc biệt, huấn luyện viên Nguyễn Gia Quân có chứng chỉ PGA Thái Lan.

Top Thầy Dạy Golf Ở TP HCM Uy Tín Chất Lượng Mới Nhất Năm 2022 Năm 2023
Thầy Nguyễn Gia Quân từng vô địch VPG Tour

Được học tập và rèn luyện trong môi trường như vậy, huấn luyện viên Nguyễn Gia Quân luôn đưa đến các bài giảng đạt chuẩn quốc tế cho các học viên theo học. Chính vì vậy, trong danh sách thầy dạy golf ở TP HCM uy tín không thể thiếu cái tên Nguyễn Gia Quân. Khi theo học Nguyễn Gia Quân, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cũng như kỹ thuật cơ bản của môn thể thao quý tộc này.

Thầy Doãn Văn Định

Doãn Văn Định cũng là một nhân tố vô cùng nổi bật trong cộng đồng golfer Việt Nam. Doãn Văn Định được biết đến nhờ những thành công vang dội gặt hái từ các giải Tour và VPG Tour. Doãn Văn Định đã có 2 lần dành vị trí Á quân trong VPG Tour 2018 và Lexus Challenge 2019. Thầy Định cũng có 12 năm gắn bó với bộ môn thể thao này, chính vì vậy thầy có vô số kinh nghiệm về quá trình học tập cũng như thi đấu.

Top Thầy Dạy Golf Ở TP HCM Uy Tín Chất Lượng Mới Nhất Năm 2022 Năm 2023
Doãn Văn Định cũng là một nhân tố vô cùng nổi bật trong cộng đồng golfer Việt Nam

Hiện nay, ngoài chức danh là vận động viên trong giải đấu VPG Tuor, Doãn Văn Định còn là một giảng viên dạy golf vô cùng có tiếng tại thành phố Hồ Chính Minh. Những học viên dưới sự dìu dắt của thầy Doãn Văn Định đều nắm được những kiến thức và kỹ năng đánh golf cơ bản.

Huấn luyện viên Tăng Nhơn Phú

Thầy Tăng Nhơn Phú là một gương mặt quen thuộc trong làng golf chuyên nghiệp Việt Nam. Một số thành tích Thầy Tăng Nhơn Phú đạt được trong thời gian gần đây có thể kể đến là vị trí thứ 2 tại VPG Tour Long An 2019, hạng Nhất bảng Pro giải golf Đồng Nai mở rộng 2018, thành viên tuyển Vô địch Cup Độc Lập 2019

Top Thầy Dạy Golf Ở TP HCM Uy Tín Chất Lượng Mới Nhất Năm 2022 Năm 2023
Thầy Tăng Nhơn Phú dày dặn kinh nghiệm, đã có nhiều năm dạy chơi golf chuyên nghiệp.

Thầy Tăng Nhơn Phú hiện đang là thành viên của PGA Thái Lan. Huấn luyện viên Tăng Nhơn Phú cũng đã dẫn dắt hàng chục, hàng trăm học viên golf và đạt chất lượng cao. Mỗi học viên đều được huấn luyện viên Tăng Nhơn Phú hỗ trợ tận tình, giảng giải tất cả những thắc mắc cũng như giúp cho học viên nắm được những kiến thức golf cơ bản nhất.

Trên đây được BINHGOLF tổng hợp một số thầy dạy golf ở TP HCM uy tín và chất lượng Mới Nhất Năm 2022 Năm 2023 mà các golfer có thể tham khảo và theo học. Chúc Anh Chị tìm được huấn luyện viên golf uy tín ở Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button