Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở TP HCM Tại Sân Tập Golf Him Lam

Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở TP HCM Tại Sân Tập Golf Him Lam

Môn thể thao quý tộc golf đang bùng nổ ở Việt Nam, do đó những năm gần đây số lượng người học chơi golf ngày càng tăng lên tại TPHCM. Hiện nay đang có nhiều học viên golf mới tập chơi đang muốn tìm Huấn Luyện Viên kinh nghiệm hơn 10 năm tại sân tập golf Him Lam để đăng ký khóa học đánh golf cơ bản ở TP HCM. Trong bài viết này BinhGolf.com có thông tin chi tiết địa chỉ sân tập golf Him Lam tại TP.HCM dành cho Anh Chị học viên golf mới tập chơi.

Học đánh golf ở TP HCM tại sân tập golf Him Lam

Để có được môi trường tập luyện tốt nhất, các Anh Chị học viên golf mới cần phải tìm hiểu kỹ cơ sở vật chất phục vụ quá trình tập luyện và giá cả của sân tập golf mình định đăng ký học để đưa ra quyết định có nên lựa chọn hay không. Dưới đây là một số gợi ý về các sân tập golf được các golfer đánh giá là có chất lượng tốt nhất tại TP HCM.

Sân tập golf Him Lam được đánh giá là sân tập golf uy tín lâu đời có chất lượng hàng đầu tại TP HCM. Sân tập golf Him Lam được thiết kế hiện đại, quy mô 3 tầng với tổng 108 line tập và khu vực tập short game có 2 green, bunker và chipping giúp các học viên golf mới học golf có điều kiện tập luyện cả kỹ thuật long-game và short-game.

Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở TP HCM Tại Sân Tập Golf Him Lam
Sân tập golf Him Lam nơi có rất nhiều học viên golf nữ tới nhất TP HCM

Bên cạnh Sân Him Lam ở TP HCM còn có cửa hàng golf chuyên bán các dụng cụ chơi golf, phụ kiện golf như bao tay, banh golf và trang phục golf. Anh Chị học viên golf có nhu cầu tìm mua các đồ dùng phục vụ quá trình tập luyện và lên sân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả khi mua hàng tại đây.

Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở TP HCM Tại Sân Tập Golf Him Lam
Swing của Tikky học viên golf nữ xinh đẹp

Sân tập golf Him Lam ở TP HCM có vị trí địa lý thuận lợi. Sân Him Lam nằm ngay trung tâm Sài Gòn, đường xá Anh Chị học viên ở Thủ Đức Quận 1 Quận 4 di chuyển thuận tiện, Anh Chị học viên golf có thể đến sân bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.

Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở TP HCM Tại Sân Tập Golf Him Lam
Huấn Luyện Viên Golf đang kèm cho học viên nữ tại sân tập golf Him Lam Ở TP HCM

Sân Tập Him Lam có view sông Sài Gòn mát mẻ thơ mộng. Chính nhờ những ưu điểm trên mà nơi đây trở thành điểm đến quen thuộc để sống ảo hay rèn luyện thể thao môn golf của nhiều học viên golf mới chơi.

Clip của học viên golf Venus mới học tại sân tập golf Him Lam ở TP HCM

Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở Sân Tập Golf Him Lam Tại TP HCM

Anh Chị học viên golf muốn đăng ký khóa học golf tại sân tập golf Him Lam điền form bên dưới để sắp lịch với Huấn Luyện Viên hoặc liên hệ 0905 407 379 BINHGOLF.com để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ chi tiết sân Him Lam tại 234 Ngô Tất Tố, P22, Quận Bình Thạnh, TP HCM ( dưới chân cầu Thủ Thiêm )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button