Nam ca sĩ Hàn Quốc bị gãy xương mặt khi tự học chơi golf

Nam ca sĩ Hàn Quốc bị gãy xương mặt khi tự học chơi golf

Nam ca sĩ Hàn Quốc Bomin mới đây đã bị chấn thương do gậy gỗ đánh trúng vào mặt và bác sĩ báo phải phẫu thuật. Thời gian tới, nam ca sĩ Bomin phải tạm dừng mọi hoạt động để phục hồi sức khỏe.

Ngày 29/9, tờ My Daily đưa tin Bomin – thành viên nhóm Golden Child – phải phẫu thuật vì gãy xương mặt. Trước đó, nam ca sĩ bị gậy chơi golf bằng gỗ đập vào mặt. Thông tin trên khiến người hâm mộ của nam ca sĩ 22 tuổi lo lắng.

Nam ca sĩ Hàn Quốc bị gãy xương mặt khi tự học chơi golf
Bomin bị thương trong buổi tập golf và phải phẫu thuật. Nguồn zing

Công ty quản lý của Bomin là Woollim Entertainment cho biết sự cố xảy ra vào chiều 28/9 khi nam ca sĩ có buổi tập golf. Sau khi kiểm tra chi tiết, nhân viên y tế chẩn đoán Bomin bị gãy xương mặt và phải phẫu thuật.

Sau ca phẫu thuật, Nam Ca Sĩ Hàn Quốc Bomin cần thời gian để phục hồi chức năng. Do đó, thời gian tới, nam ca sĩ dừng mọi hoạt động để tập trung chăm sóc sức khỏe và điều trị. Công ty xin lỗi vì đột ngột thông báo tin tức tiêu cực và khiến người hâm mộ lo lắng. Woollim Entertainment cho biết sức khỏe của Nam Ca Sĩ Hàn Quốc Bomin hiện là ưu tiên hàng đầu của công ty và trấn an người hâm mộ đừng lo lắng.

Bomin thành viên nhóm nhạc nào ở Hàn Quốc?

Bomin sinh năm 2000, là thành viên nhóm nhạc Golden Child. Trước khi ra mắt với Golden Child, nam ca sĩ xuất hiện trong MV Now, We của Lovelyz. Tháng 8/2017, Golden Child chính thức ra mắt với MV DamDaDi.

Ngoài vai trò ca sĩ, Nam Ca Sĩ Hàn Quốc Bomin còn là diễn viên và MC. Anh dẫn chương trình âm nhạc Music Bank cùng nữ diễn viên Shin Ye Eun trong giai đoạn tháng 7/2019-7/2020. Anh đảm nhận vai chính trong web-drama A-TEEN 2 (ra mắt năm 2019) sau đó tham gia phim Melting Me Softly, 18 Again của đài JTBC.

Rút kinh nghiệm gì từ vụ chấn thương do tự tập chơi golf?

Qua vụ nam ca sĩ Hàn Quốc bị chấn thương khi tập chơi golf các Huấn Luyện Viên Golf khuyên cáo người mới học chơi golf không nên tự học golf trên mạng lý do người mới học golf nếu đánh sai kỹ thuật golf sẽ bị chấn thương rất nguy hiểm.

Nam ca sĩ Hàn Quốc bị gãy xương mặt khi tự học chơi golf
Người mới học chơi golf không nên tự học golf dễ bị chấn thương nguy hiểm.

Hơn nữa, nếu người mới học golf không có Huấn Luyện Viên Golf hướng dẫn chi tiết bạn sẽ không biết mình đánh sai chổ nào tập tư thế sai lâu ngày sẽ bị chấn thương nguy hiểm lắm nhé! Do đó học viên golf mới chơi nên đăng ký các khoá học golf cơ bản để không bị chấn thương đáng tiếc như nam ca sĩ Hàn Quốc trên.

Nguồn: https://zingnews.vn/nam-ca-si-han-quoc-bi-gay-xuong-mat-post1360498.html

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button