Dự án sân golf Hồ Tà Lọt trên núi Cấm đầu tiên tại An Giang mới nhất năm 2022

Dự án sân golf Hồ Tà Lọt trên núi Cấm đầu tiên tại An Giang mới nhất năm 2022

UBND tỉnh An Giang vừa ban hành danh mục 30 dự án trọng điểm mời gọi đầu tư trong năm 2022, trong đó có dự án khu du lịch Hồ Tà Lọt kết hợp sân Golf, quy mô 120 ha, dự án này nằm ngay triền núi Cấm – ngọn núi cao nhất trong dãy Thất Sơn thuộc xã An Hảo, huyện Tịnh Biên.

Theo như BinhGolf.com tìm hiểu thì hiện tại các khu vực như đồng bằng sông Cửu Long chỉ có 2 địa phương là An Giang và Kiên Giang có núi, hiện nay tại khu vực này chưa có sân golf, đặc biệt là sân golf trên triền núi.

Tỉnh An Giang mời gọi đầu tư khu du lịch – sân golf Hồ Tà Lọt

Mới đây theo lãnh đạo tỉnh An Giang, việc đề xuất quy hoạch mời gọi đầu dư án khu du lịch – sân golf Hồ Tà Lọt là nhằm khai thác lợi thế đặc thù, tạo sự khác biệt, đẩy mạnh thu hút đầu tư vào địa phương.

Dự án sân golf Hồ Tà Lọt trên núi Cấm đầu tiên tại An Giang mới nhất năm 2022
Quy hoạch 1/2000 khu du lịch núi Cấm gồm 9 khu với diện tịch lên hơn 1.000ha, tổng mức đầu tư dự kiến 7.500 tỷ đồng.

Dự Án Khu Du Lịch Hồ Tà Lọt Kết Hợp Sân Golf Quy Mô 120 ha

Theo quy hoạch tỷ lệ 1/2000 được UBND tỉnh An Giang phê duyệt, dự án khu du lịch Hồ Tà Lọt nằm trong quy hoạch tổng thể khu du lịch Núi Cấm.

Trong đó, khu du lịch Hồ Tà Lọt thuộc khu 8, có diện 120 ha với chức năng phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng gắn với văn hóa các dân tộc, ẩm thực Nam bộ, phát triển trường đua bò và một số môn thể thao khác.

Núi Cấm có độ cao trên 700m (so với mục nước biển) được mệnh danh là “nóc nhà” của khu vực, khí hậu trên đỉnh núi mát mẻ quanh năm nên còn được ví như “Đà Lạt” của đồng bằng. Với lợi thế đặc thù, hàng năm Núi Cấm thu hút từ 1-3 triệu lượt khách du lịch, khách hành hương. 

Dự Án Sân Golf Hồ Tà Lọt Khi Nào Chơi Được?

Hiện tại BinhGolf thấy dự án sân golf Hồ Tà Lọt tỉnh An Giang đã phê duyệt & đang mới ở vòng gọi vốn đầu tư vào sân golf này. Anh Chị golfer theo dõi thêm nhé khi nào xong BinhGolf.com sẽ cập nhật thêm sân golf Hồ Tà Lọt.

Nguồn: nhadautu.vn

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button