Học Đánh Golf Ở Hà Nội Với Huấn Luyện Viên Nào? Ở Địa Chỉ Nào Học Chơi Golf Tốt Nhất?

Học Đánh Golf Ở Hà Nội Với Huấn Luyện Viên Nào? Ở Địa Chỉ Nào Học Chơi Golf Tốt Nhất?

Rất nhiều học viên golf mới ở Hà Nội đang phân vân chưa biết nên đăng ký học đánh golf ở Hà Nội học với huấn luyện viên nào? Học ở địa chỉ nào học chơi golf tốt nhất tại Hà Nội? Đây chắc chắn đang là thắc mắc của rất nhiều học viên golf mới ở Hà Nội. Do đó BINHGOLF đã tổng hợp danh sách các huấn luyện viên dạy tốt nhất ở Hà Nội, cũng như các sân golf và địa chỉ học golf tốt nhất hiệu quả nhất ở Hà Nội mà các học viên golf mới không thể bỏ qua.

Huấn luyện viên dạy đánh chơi golf hiệu quả nhất ở Hà Nội

Thời gian gần đây nhiều học viên golf than phiền có rất nhiều Huấn Luyện Viên mới ra dạy kém chất lượng không hiệu quả. Do đó để tìm được Huấn Luyện Viên nhiệt tình hiệu quả rất khó đối với học viên golf mới biết chơi cần tìm đơn vị chuyên tổ chức các khoá học golf chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Kinh nghiệm chọn Huấn Luyện Viên chất lượng ở Hà Nội

Trước khi liệt kê danh sách các Huấn Luyện Viên dạy hiệu quả ở Hà Nội. BinhGolf.com chia sẻ một vài kinh nghiệm để chọn huấn luyện viên golf ở Hà Nội.

  • Huyện Luyện Viên golf ở Hà Nội nên có kinh nghiệm dạy chơi golf từ hơn 10 năm kinh nghiệm và HLV dạy vui vẻ nhiệt tình không quá khó tính.
  • Nếu Học Viên Golf không rành tiếng Anh nên chọn Huấn Luyện Viên người Việt cho dễ học không bị bất đồng ngôn ngữ.
  • Tiết kiệm thời gian chọn lựa Huấn Luyện Viên hiệu quả nên liên hệ các sân tập golf , các sân golf hoặc liên hệ BINHGOLF.COM để sắp cho mình 1 Huấn Luyện Viên Golf ưng ý nhất tại Hà Nội.

Danh sách các Huấn Luyện Viên dạy hiệu quả nhất ở Hà Nội

Dưới đây là một số huấn luyện viên dạy hiệu quả nhất mà các học viên golf ở Hà Nội không nên bỏ qua.

  • Huấn Luyện Viên Golf Lê Hữu Giang
  • Huấn Luyện Viên Golf Nguyễn Thanh Hải
  • Huấn Luyện Viên Golf Trần Trọng Tiến

Huấn Luyện Viên Golf Lê Hữu Giang – Cao thủ đấu đối kháng

Học Đánh Golf Ở Hà Nội Với Huấn Luyện Viên Nào? Ở Địa Chỉ Nào Học Chơi Golf Tốt Nhất?
HLV Lê Hữu Giang hay dạy tại sân tập golf Thanh Hà

Huấn Luyện Viên Lê Hữu Giang với kinh nghiệm hơn 15 năm thi đấu Anh tinh thần rất mạnh mẽ, quyết đoán, tạo khí thế hừng hực cho đồng đội không chỉ bằng những tiếng hét ăn mừng lớn trên sân mà còn trong mỗi cú đánh. Huấn Luyện Viên Lê Hữu Giang – Là một golfer chuyên nghiệp, đã đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực giảng dạy và nhiều giải vô địch cá nhân. Sau giải Cúp Độc Lập 2019 Lê Hữu Giang được mệnh danh Cao thủ đấu đối kháng.

Nếu như học viên golf ở Hà Nội ở khu vực sân tập Thanh Hà, sân tập golf Phương Đông muốn đăng ký học golf với HLV Lê Hữu Giang chính là một sự lựa chọn tốt. 

HỌC VIÊN GOLF ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOLF Ở HÀ NỘI THEO FORM BÊN DƯỚI

Huấn Luyện Viên Golf Nguyễn Thanh Hải

Học Đánh Golf Ở Hà Nội Với Huấn Luyện Viên Nào? Ở Địa Chỉ Nào Học Chơi Golf Tốt Nhất?

Huấn Luyện Viên Nguyễn Thanh Hải từ một nhân viên sân tập trở thành 1 golfer chuyên nghiệp, một HLV golf được nhiều học viên yêu quý, tin tưởng. Từ một con số 0 đến 1 sự nghiệp thành công với môn thể thao này.

Nếu học viên golf ở Hà Nội ở khu vực sân golf Long Biên muốn đăng ký học golf với Huấn Luyện Viên Nguyễn Thanh Hải chính là một sự lựa chọn tốt. 

Học Đánh Golf Ở Hà Nội Với Huấn Luyện Viên Nào? Ở Địa Chỉ Nào Học Chơi Golf Tốt Nhất?
HLV Trần Trọng Tiến

Huấn Luyện Viên Golf Trần Trọng Tiến

Huấn Luyện Viên Golf Trần Trọng Tiến đã bắt đầu đi tìm hiểu và chơi golf từ những năm 2013. Với gần 10 năm về kinh nghiệm chơi golf, Huấn Luyện Viên Golf Trần Trọng Tiến từng đánh nhiều giải lớn trong nước và giảng dạy môn thể thao golf.

Nếu học viên golf ở Hà Nội ở khu vực sân tập golf Phương Đông muốn đăng ký học golf với HLV Trần Trọng Tiến chính là một sự lựa chọn tốt. 

Nên Học Chơi Golf Ở Địa Chỉ Nào Ở Hà Nội Tốt Nhất?

Ngoài việc chọn Huấn Luyện Viên ra học viên golf mới chơi nên tìm hiểu thêm tập sân nào chất lượng tốt ở Hà Nội?

Sân tập Golf Phương Đông hiện đại Tại Hà Nội

Sân tập golf Phương Đông được xây dựng hiện đại với 5 tầng, các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay trong quần thể Trung tâm đào tạo vận đông viên cấp cao Hà Nội, giao thông thuận tiện, gần các khu đô thị mới, ngân hàng và các trường cao đẳng, đại học quốc tế. Đây là địa điểm chơi golf, luyện tập golf hàng đầu với các dịch vụ đẳng cấp, những tiện ích hấp dẫn và phong cách phục vụ đầy chuyên nghiệp.

Sân Golf Long Biên Golf Club Ở Hà Nội 

Sân Golf Long Biên Golf Club Ở Hà Nội – Nằm ngay tại trung tâm Hà Nội, sân Golf Long Biên là “sân golf mở đầu tiên” tại khu vực phía Bắc với 27 đường golf theo tiêu chuẩn PGA, được thiết kế bởi công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects – một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Sân tập golf Thanh Hà

Sân Tập Gôn (Golf) Thanh Hà Hà Đông Tại Hà Nội Với vị trí đắc địa, nằm tại tọa lạc trên lô đất A2.5 trong Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh. Với diện tích rộng hơn 3ha, Sân Tập Golf Thanh Hà được thiết kế mở gần gũi với thiên nhiên sân tập Gôn Thanh Hà đang trở thành điểm hẹn lý tưởng của nhiều tay chơi golf chuyên nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ dạy chơi golf chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường ở Hà Nội đang có rất nhiều địa chỉ dạy học đánh golf chất lượng cao, phải kể đến BinhGolf. BinhGolf tự hào có đội ngũ Huấn Luyện Viên Golf kinh nghiệm hơn 10 năm. Với tiêu chí đem đến cho các học viên golf tự tin đánh golf ngoài sân với lộ trình 20 buổi chất lượng hiệu quả nhất. BinhGolf đã và đang khẳng định được về thương hiệu của mình trên thị trường golf ngày nay.

BINHGOLF chuyên tổ chức các khoá học golf ở Hà Nội

BINHGOLF được nhiều học viên khắp cả nước yêu quý, tin tưởng về lộ trình học golf do các huấn luyện viên giỏi biên soạn tối ưu nhất để giúp các học viên golf chắc chắn tự tin ra sân golf trong thời gian nhanh nhất.

HỌC VIÊN GOLF ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOLF Ở HÀ NỘI THEO FORM BÊN DƯỚI


Như vậy là bài viết trên BINHGOLF đã giúp các học viên golf có kinh nghiệm chọn Huấn Luyện Viên chất lượng nhất ở Hà Nội. Hy vọng những thông tin này sẽ rất hữu ích các học viên golf mới.

6 thoughts on “Học Đánh Golf Ở Hà Nội Với Huấn Luyện Viên Nào? Ở Địa Chỉ Nào Học Chơi Golf Tốt Nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button