Gợi Ý Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở TP HCM Hiệu Quả Cho Học Viên Golf Mới Năm 2022

Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở TP HCM Hiệu Quả Cho Học Viên Mới

Phong trào chơi bộ môn thể thao golf ngày càng phát mạnh mẽ ở Việt Nam, vì vậy nhu cầu người mới học đánh golf ở TP HCM ngày càng tăng lên. Nhiều học viên mới khoá mới năm 2022 chơi golf đang có nhu cầu tìm huấn luyện viên golf cũng như lựa chọn địa chỉ để đăng ký khoá học đánh golf ở TP HCM hiệu quả nhất. Bài viết này BinhGolf.com có tổng hợp lại những địa chỉ học đánh golf hiệu quả chất lượng nhất tại TP.HCM dành cho học viên golf khoá mới nhất năm 2022.

Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở TP HCM Hiệu Quả Cho Học Viên Mới
Sân tập golf Him Lam có mức giá khá hợp lý. Ảnh: Lê Ân

Học đánh golf tại các sân tập golf ở TP HCM

Hầu hết các học viên golf mới ở TP HCM đều thuê cho riêng mình một Huấn Luyện Viên golf nhiệt tình vui vẻ và có kinh nghiệm 10 năm để học một khoá đánh golf cơ bản.

  • Tại TP HCM các trang thiết bị của sân tập golf như nhau quan trọng học viên golf mới nên chọn được huấn luyện viên uy tín để có động lực học golf cho hiệu quả và tuỳ thuộc vào các học viên ở quận nào để chọn được sân tập golf gần nhà nhất qua tập cho tiện.
  • Tại sân tập golf ở TP HCM hiện nay có rất nhiều huấn luyện viên không phải ai cũng dạy đánh golf hợp với bạn.
  • Để cho bạn an tâm và đỡ mất thời gian đi tìm kiếm một Huấn Luyện Viên nhiệt tình vui vẻ có kinh nghiệm hơn 10 năm thì học viên nên đăng ký ” KHOÁ HỌC ĐÁNH GOLF Ở TP HCM ” theo form bên dưới:

Dưới đây là một số gợi ý các sân tập golf để học viên xem sân nào gần thì đăng ký học golf.

Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở TP HCM Tại Sân Tập Golf Him Lam Ba Son

Nếu học viên golf đang ở các quận như Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, TP Thủ Đức muốn học golf thì sân tập golf Him Lam Ba Son là địa chỉ người mới không thể bỏ qua.

Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở TP HCM Hiệu Quả Cho Học Viên Mới
Sân tập golf Him Lam có rất nhiều Golfer nữ đến chơi tại đây. Ảnh: @sella
Ảnh: @sella

Sân Tập Golf Him Lam ở ngay trung tâm thành phố TP HCM, một sân tập Golf cao cấp với đầy đủ các tiện ích nằm bên cạnh dòng sông Sài Gòn thơ mộng và thoáng mát. Nơi đây là điểm đến lý tưởng nhất cho người mới đăng ký khoá học đánh golf ở TP HCM.

Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở TP HCM Hiệu Quả Cho Học Viên Mới
Sân tập golf Him Lam có mức giá khá hợp lý. Ảnh: Lê Ân

Địa chỉ sân tập Golf Him Lam tọa ở 234 Ngô Tất Tố Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
Sân tập golf Him Lam bắt đầu mở cửa từ 06:00 và Sân Him Lam đóng cửa vào 21:30 hàng ngày.

Gợi Ý Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở TP HCM Hiệu Quả Cho Học Viên Golf Mới Năm 2022

Địa Chỉ Học đánh golf ở sân tập golf Phú Mỹ Hưng Quận 7 TP HCM

Các học viên golf khi có nhu cầu học đánh golf tại TP HCM thì không thể bỏ qua một sân tập golf khá lâu đời đó là sân tập golf Phú Mỹ Hưng Nam Sài Gòn Quận 7 ( trước đó Sân Phú Mỹ Hưng có sân 9 lỗ nhưng mới tạm ngưng hoạt đồng gần đây ).

Sân tập golf Phú Mỹ Hưng là một trong những địa điểm chơi golf rất nhiều golfer khu vực Tp Hồ Chí Minh lựa chọn ghé thăm vào dịp cuối tuần và cũng là nơi học viên golf ở các quận trung tâm Sài Gòn như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5 thường hay đăng ký khoá học đánh golf ở sân tập golf này. Nằm trong khuôn viên của 3.000 ha diện tích của khu vực đô thị mới Nam Sài Gòn ở Phú Mỹ Hưng, Quận 7 cách trung tâm thành phố khoảng 20 km.

Địa chỉ Sân tập golf Phú Mỹ Hưng: Khu Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh

Tại sân này có rất nhiều huấn luyện viên không phải ai cũng dạy hợp với bạn. Để an tâm chọn Huấn Luyện Viên dạy hiệu quả nên đăng ký ” KHOÁ HỌC ĐÁNH GOLF Ở TP HCM ” theo form bên dưới:

Sân tập golf Rạch Chiếc – Địa chỉ học đánh golf ở TP HCM khoá mới năm 2022

Các học viên golf nào ở khu trung tâm TP HCM như Thành Phố Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận 1 không thể bỏ bỏ qua sân tập golf Rạch Chiếc để đăng ký khoá học đánh golf. Sân tập Golf Rạch Chiếc được xem là một triển vọng mới của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung các khu thể dục thể thao quốc gia.

  • Địa chỉ sân tập Golf này tọa lạc tại 150 Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ Học Đánh Golf Hiệu Ở Sân Golf Tân Sơn Nhất Tại TP HCM

Với học viên golf khoá mới năm 2022 ở các quận như Gò Vấp, Quận 12, Hóc Môn Hay Quận Tân Phú thì Sân Golf Tân Sơn Nhất có cả sân 36 hố và sân tập golf là địa chỉ không thể bỏ qua.

Sân Golf Tân Sơn Nhất là sân golf được thiết kế bởi Công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects, một trong những nhà thiết kế sân golf hàng đầu của thế giới. Sân golf Long Biên Sân – 27 hố & Sân golf Tân Sơn Nhất – 36 hố được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Long Biên- được biết đến với chuỗi hệ thống sân golf và sân tập golf tại Việt Nam.

  • Địa chỉ Sân Golf Tân Sơn Nhất: 6 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trên đây BINHGOLF đã gợi ý địa chỉ các sân tập golf nên đăng ký học đánh golf khoá mới nhất năm 2022 ở TP HCM. Hy vọng bài viết BINHGOLF đã cung cấp đầy đủ thông tin bổ ích nhất dành cho người mới tham gia bộ môn thể thao golf.

Chúc tất cả các học viên mới sớm tự tin ra sân golf và tự tin đánh các giải golf trong năm 2022 và năm 2023 nhiều thành tích trong các giải golf nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button