TOP PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ TẠI HÀ NỘI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022

TOP PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ TẠI HÀ NỘI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022

Phòng tập golf 3D trong nhà ngày càng được nhiều golfer ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại cho các golfer. Nếu các golfer sinh sống và làm việc tại Hà Nội và muốn tìm một phòng tập golf 3D trong nhà tại Hà Nội chất lượng tốt dịch vụ tốt để tập luyện thì bạn hãy tìm hiểu qua bài viết những phòng golf 3D trong nhà Hà Nội tốt nhất ở dưới đây nhé!

TOP PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ TẠI HÀ NỘI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022

TOP PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ TẠI HÀ NỘI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022

 • The Golf Hub – Phòng Tập GOLF 3D Tại Hà Nội
 • Phòng Tập Golf 3D Trong Nhà Nguyễn Chí Thanh Tại Hà Nội
 • Phòng Tập GOLF 3D Trong Nhà GOLFTECH Tại Hà Nội
 • Phòng Tập GOLF 3D Trong Nhà Golfzon Tại Hà Nội
 • SMARTY GOLF – Phòng Tập GOLF 3D Trong Nhà Tại Hà Nội

Golf 3D là gì ?

Golf 3D là một sân gôn mô phỏng sân gôn thực tế được thiết kế trong nội thất dưới dạng một sân gôn 3d. Phòng tập Golf 3D trong nhà hay còn gọi là Phòng chơi Golf mini, là lựa chọn tiết kiệm thời gian hoàn hảo cho những người yêu thích môn chơi gôn. Không chỉ nam giới mà nữ giới cũng rất thích phòng golf 3D trong nhà, đặc biệt là các chị em ngại thời tiết nắng gió. Sân gôn 3d trong nhà (phòng chơi gôn mini) rất phổ biến với các gôn thủ nữ trên toàn thế giới. Công nghệ phòng tập golf 3d có xuất xứ từ nhiều nới nhưng so với hiện nay công nghệ phòng tập golf tại Hàn Quốc với hệ thống kỹ thuật tiên tiến nhất của sân golf hiện đại nhất thế giới.

Phòng tập Golf 3D trong nhà là thành quả của việc áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu. Tất cả âm thanh và hình ảnh như tiếng chim hót, tiếng gió thổi, … đều được tái tạo một cách chân thực. Hơn nữa, máy còn cung cấp đầy đủ các thông số liên quan đến game và chức năng tính điểm tự động. Cụ thể như tốc độ đầu gậy, quãng đường đánh lái, điểm hạ cánh …

TOP PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ TẠI HÀ NỘI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022
Cấu tạo 1 phòng Golf 3D

Máy chiếu mô phỏng sân golf: Máy chiếu này sẽ mô phỏng một hệ thống sân gôn cho gôn thủ với hình ảnh và âm thanh sống động nhất. Điều này sẽ giúp các golfer có trải nghiệm trực tiếp trên sân gôn.

Màn hình chiếu 3D: Màn chiếu 3D được làm từ chất liệu vải 2 lớp rất đặc biệt. Chúng được thiết kế để chịu được những tác động mạnh nhất mà không ảnh hưởng đến màn hình hoặc hình ảnh chiếu. Thiết kế của màn hình 3D sẽ phù hợp với kích thước của căn phòng. hoặc theo quyết định của người cài đặt.

Máy đặt bóng tự động: Máy đặt bóng 3D chủ yếu bao gồm hai loại: máy tự động và máy bán tự động. Mô hình thả bóng tự động sẽ hoạt động bằng cách tự động giao bóng trên điểm phát bóng. Người chơi chỉ cần tập trung đánh bóng. Ngược lại với máy bán tự động, để đặt bóng lên tee, người chơi phải dùng chân ấn vào bàn đạp.

Hệ thống cảm biến: Hệ thống thực hiện chức năng phân tích và mô phỏng hành động đánh của người chơi. Do đó, máy tính sẽ cung cấp các thông số về quỹ đạo bay, hướng di chuyển của bóng. Đồng thời có thể giúp golfer nắm được tốc độ và vị trí bóng cụ thể.

Camera tự động: Các camera sẽ phục vụ cho việc quan sát và ghi lại từng cú đánh của golfer. Những hình ảnh này sẽ được truyền về máy tính để phân tích kỹ thuật và tạo dáng cầu thủ. Sau đó, nó được so sánh với tiêu chuẩn của người chơi gôn mẫu và kết quả cuối cùng được đưa ra. Thông thường, một studio chơi golf 3D sẽ bao gồm 2 camera, chủ yếu là Sensor và Swing.

Máy tính và loa: Một máy tính sẽ bao gồm các thiết bị dùng để điều khiển và vận hành phần mềm: CPU, bàn phím và chuột. Kết nối loa để phát âm thanh khiến bạn cảm thấy như đang ở đó.

TOP PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ TẠI HÀ NỘI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022

Lợi ích từ tập golf 3D

Những lợi ích của Phòng tập Golf 3D dành cho người chơi Golf bao gồm:

 1. Giải trí dễ dàng ngay tại nhà mà không cần đến trực tiếp các sân golf tốn kém và mất thời gian.
 2. Người chơi có thể luyện tập và nâng cao kỹ năng chơi golf của mình bất cứ lúc nào, bất kể thời gian hay thời tiết.
 3. Sân gôn 3D tại nhà có thể phù hợp với mọi đối tượng, từ gôn thủ nam, nữ đến trẻ em.
 4. Mô hình phòng tập golf 3D trong nhà coi trọng sự tiện lợi. Người chơi có thể để chúng thoải mái ở bất cứ đâu trong nhà hoặc văn phòng của mình. Chúng sẽ rất phù hợp để giao du với bạn bè, người thân hoặc đối tác.
 5. Mô phỏng chân thực, cụ thể và chính xác nhất quá trình đào tạo cầu thủ. Nhờ đó có thể giúp các golfer cải thiện trình độ và kỹ thuật chơi một cách nhanh chóng.

KHÁC BIỆT GIỮA PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ VÀ SÂN GOLF TRUYỀN THỐNG

 • Môi trường giữa golf 3D trong nhà và sân golf truyền thống
 • Trải nghiệm giữa phòng tập golf 3d trong nhà và sân golf truyền thống
 • Putting và chipping giữa golf trong nhà và sân golf truyền thống
 • Thời gian chơi giữa phòng tập golf 3d trong nhà và sân golf truyền thống
 • Thông số cú đánh giữa golf trong nhà và sân golf truyền thống

Golf trong nhà (Indoor golf, golf 3D, golf giả lập hay golf màn hình,…) – loại hình áp dụng kỹ thuật số, công nghệ 3D cùng các thiết bị mô phỏng tái hiện sân cỏ thực trong chơi golf đang trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Golfer có thể lựa chọn thử sức ở những sân golf hàng đầu thế giới được lập trình mô phỏng trong hệ thống. Vậy trải nghiệm khi đánh golf trong nhà và chơi golf ngoài sân có gì khác biệt?

KHÁC BIỆT GIỮA PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ VÀ SÂN GOLF TRUYỀN THỐNG

Môi trường

Môi trường chơi là điểm khác biệt rõ nét giữa hai loại hình. Sân golf truyền thống tọa lạc bên ngoài không gian thiên nhiên rộng lớn, với nhiều yếu tố (như thời tiết, địa hình) ảnh hưởng đến đường đi của quả bóng, cơ chế cú đánh và cả sự thích thú, cảm giác khi ở ngoài sân. Từ đó tạo ra độ khó và yêu cầu golfer có kỹ năng, trình độ nhất định.

Với golf trong nhà, người chơi không phải lo lắng ảnh hưởng thời tiết, những cơn gió to, mưa hoặc nguy cơ sét đánh tiềm ẩn mỗi mùa mưa bão. Nhờ vậy, golfer có thể chú tâm tập luyện cho cú đánh và kỹ thuật cá nhân.

Một yếu tố khác cũng trong nhóm này là thời tiết mùa trong năm. Ở một số nơi như Hàn Quốc, golfer không thể chơi golf vào mùa đông do các sân bao trùm bởi tuyết thì họ thường đến các quốc gia nhiệt đới ấm áp, có thể chơi quanh năm như Thái Lan, Việt Nam. Hoặc một cách thức đơn giản hơn để giải cơn “nghiền golf” và tiết kiệm chi phí là tới phòng golf. Nhìn chung, golf trong nhà có mức giá “mềm” hơn rất nhiều, thường không quá 1/4 giá đánh trên 18 hố thực.

Trải nghiệm giữa phòng tập golf 3d trong nhà và sân golf truyền thống

Cảm giác toàn bộ quá trình đánh bóng cũng có sự thay đổi khi đi từ sân truyền thống đến sân được mô phỏng trong nhà. Ở ngoài sân, golfer phải căn cứ vào vị trí bóng, hiện trạng cỏ, thiết lập sân hay tốc độ gió để đưa ra quyết định chọn gậy và chiến thuật chơi phù hợp. Tránh sai một li, đi luôn vài gậy. Điều này đòi hỏi golfer phải am hiểu sân, tự trau dồi kỹ năng và tập luyện rất nhiều.

Trong khi đó, các yếu tố trên không được tính đến với các thiết bị mô phỏng chơi golf trong nhà. Golfer liên tục đánh từ một tấm thảm, có cùng độ phẳng và không “ác mộng” như vùng cỏ rough – một phương pháp hữu hiệu cho người mới chơi thực hành các chuyển động trong cú swing trước khi vào thực địa.

KHÁC BIỆT GIỮA PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ VÀ SÂN GOLF TRUYỀN THỐNG

Putting và chipping giữa phòng tập golf 3d trong nhà và sân golf truyền thống

Bên cạnh khác biệt về “cảm giác” tổng thể, những cú putt và chip cũng khác nhau. Khi chơi trên sân truyền thống, golfer không chỉ cần hình dung đường bóng đi/lăn mà còn tính cả yếu tố ảnh hưởng (loại cỏ, hướng đổ, độ dốc) đến short game.

Nhận thức và đánh giá trực quan khi tiếp cận cú đánh ngắn này sẽ bị hạn chế khi chơi golf giả lập. Dù golfer vẫn có thể tập luyện với máy bất cứ lúc nào nhưng kinh nghiệm có được từ môi trường thực tế khó có thể thay thế được.

KHÁC BIỆT GIỮA PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ VÀ SÂN GOLF TRUYỀN THỐNG

Thời gian chơi

Trong khi sân golf ở ngoài mang đến cảm giác thật, trải nghiệm thật thuần túy của bộ môn thì golf trong nhà được đánh giá có lợi thế về thời gian, bên cạnh yếu tố thời tiết. Golfer sẽ không phải lo tình trạng kẹt sân và chờ đến lượt phát bóng mỗi dịp cuối tuần, không mất thời gian di chuyển giữa những cú đánh và tìm bóng khi chẳng may thất lạc. Các trung tâm golf giải trí, phòng tập golf được chủ đầu tư bố trí ở vị trí trung tâm thành phố, đông dân cư nên thuận tiện cho việc đi lại.

Nếu thời gian không cho phép hoàn thành 18 hố, golfer có chơi nửa vòng sân tiêu chuẩn hoặc chọn gói chơi phù hợp nhu cầu.

KHÁC BIỆT GIỮA PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ VÀ SÂN GOLF TRUYỀN THỐNG

Thông số cú đánh giữa phòng tập golf 3d trong nhà và sân golf truyền thống

Từ góc độ tập luyện, chơi golf trong nhà đơn giản và hiệu quả hơn nhờ các thiết bị ghi lại động tác swing, thông số kỹ thuật của người chơi như tốc độ đầu gậy, góc bóng, quãng đường bay, khoảng cách cú đánh. Đồng thời tự động tính điểm cho người chơi. Với dữ liệu trên, golfer có thể phát hiện hoặc nhờ sự trợ giúp của người có chuyên môn với những hạn chế và tìm cách khắc phục.

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Thi Công Phòng Golf 3DCho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

 • KHÁC BIỆT GIỮA PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ VÀ SÂN GOLF TRUYỀN THỐNG THEO Thảo Phạm https://golfviet.vn/khac-biet-giua-golf-trong-nha-va-san-golf-truyen-thong-d5891.html

Những phòng tập golf 3D Hà Nội tốt nhất hiện nay

Các golfer tại khu vực Hà Nội đang muốn tìm một phòng tập Golf 3D chất lượng, nhiều tiện nghi hiện đại nhưng còn phân vân chưa biết chọn phòng tập nào thì cùng chúng tôi điểm qua các phòng tập dưới đây nhé

Phòng Tập GOLF 3D Trong Nhà GOLFTECH Tại Hà Nội

Golftech hiện đang cung cấp dịch vụ chơi gôn 3d trong nhà tại Hà Nội với tổng số 9 phòng chơi gôn trong nhà bao gồm:

 1. 3 phòng chơi gôn 3d trong nhà với máy Foresight Sports Gcquad
 2. 6 phòng chơi gôn 3d trong nhà với máy Bravo Hàn Quốc
 3. Với số lượng phòng trên, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm nhiều loại công nghệ golf mới, chơi golf trong nhà, tập golf 3d trong nhà, sân tập 3d trong nhà tại Hà Nội với số lượng lớn và công nghệ mới hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ PHÒNG Tập GOLF 3D GOLFTECH Tại Hà Nội:

 • Địa chỉ Phòng Tập GOLF 3D GOLFTECH Tại Hà Nội: Tầng 3 Gemek1 Tower – Lê Trọng Tấn – An Khánh – Hoài Đức – HN

 

Phòng tập golf 3D trong nhà Golf 3D & Coffee Nguyễn Chí Thanh Tại Hà Nội

Phòng tập golf 3D trong nhà Golf 3D & Coffee tại 91 Nguyễn Chí Thanh là mô hình combo cafe Golf 3D mang đến cho khách hàng một không gian giải trí và thư giãn tuyệt vời. Trong số đó, một phòng chơi gôn được thiết kế sử dụng hệ thống cảm biến Bravo BV21. Phần mềm đi kèm với các mô phỏng của 100 sân gôn, bao gồm cả những sân gôn nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, Golf 3D & Coffee sử dụng hệ thống phát bóng tự động Auto Tee Up. 3 phòng golf còn lại sử dụng cảm biến SKYTRAK nhập khẩu từ Hoa Kỳ và phần mềm E6 nổi tiếng thế giới.

Ngoài phần mềm chơi golf 3D nổi tiếng còn có các trang thiết bị hiện đại khác như: camera hành động ghi lại những cú swing của người chơi, màn chiếu 2 lớp cho phòng golf 3D nhập khẩu từ Hàn Quốc, thảm, cỏ nhân tạo cao cấp, chống va đập. phòng tập da,… Với những tiện ích mà Golf 3D & Coffee mang lại, chắc chắn đây là địa điểm hoàn hảo để gặp gỡ bạn bè, đối tác và các golfer đang tìm kiếm một studio chơi Golf 3D tại Hà Nội không nên bỏ qua. .

Thông tin liên hệ Phòng tập golf 3D trong nhà Golf 3D & Coffee Nguyễn Chí Thanh Tại Hà Nội :

 • Địa chỉ Phòng tập golf 3D trong nhà Golf 3D & Coffee Nguyễn Chí Thanh Tại Hà Nội : Tầng 1, Tòa nhà M5, 91 Đường Nguyễn Chí Thanh, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội

TOP PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ TẠI HÀ NỘI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022
The Golf Hub – Phòng Tập GOLF 3D Trong Nhà Tại Hà Nội

Golf Hub tự hào là trung tâm giải trí và học viện golf 3D đầu tiên tọa lạc tại trung tâm Hà Nội. Trung tâm golf tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố với cơ sở hạ tầng và phòng ốc hiện đại. Phòng tập golf tiện nghi, khu chơi 18 lỗ 3D mô phỏng buổi tập đẳng cấp quốc tế tại nhà, khu trò chơi ngắn và khu tập ngoài trời nhìn ra trung tâm. Phố cổ Hà Nội …

Golf Hub là không gian trải nghiệm tuyệt vời với 5 phòng Golf trong nhà, 2 khu tập ngoài trời và khu lỗ gôn 9 lỗ hứa hẹn sẽ là nơi giải trí hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình cũng như tụ tập bạn bè.

Các khóa học của Golf Hub rất đa dạng, từ cá nhân đến nhóm, trẻ em đến người lớn, người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp, và có một số thứ dành cho tất cả mọi người. Trước khi tham gia khóa học, học viên được kiểm tra trình độ, thể trạng và tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để lựa chọn khóa học phù hợp với mình.

Với đội ngũ huấn luyện viên gồm PGA là thành viên của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Quốc tế (Úc, Anh, Đức), Trung tâm Golf chú trọng đào tạo Golf bài bản, có lộ trình và định hướng ngay từ đầu.

Thông tin liên hệ The Golf Hub – Phòng Tập GOLF 3D Trong Nhà Tại Hà Nội:

 1. Phòng tập golf 3d trong nhà The Golf Hub Cơ sở 1: 30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 2. Phòng tập golf 3d trong nhà The Golf Hub Cơ sở 2: Tầng 3 Sân tập Phương Đông, Tân Mỹ, Hà Nội
 3. Phòng tập golf 3d trong nhà The Golf Hub Cơ sở 3: Tầng 2 Sân tập Đảo Sen, 125 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

TOP PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ TẠI HÀ NỘI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022

Phòng Tập GOLF 3D Golfzon Tại Hà Nội

Golfzon là nhà cung cấp dịch vụ chơi golf màn hình 3D hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 200 sân gôn cho bạn lựa chọn, Golfzon đã tạo ra nhiều chuyến du lịch chơi gôn với độ dài khác nhau để thỏa mãn cơn thèm du lịch gôn của bạn. Cho dù bạn muốn mô phỏng một chuyến đi chơi gôn thực tế và chơi gôn trong một khu vực, lấp đầy tuần của mình với các khóa học giải vô địch lớn hay chơi một vòng gôn quốc tế kỳ lạ, Golfzon đều có thể đáp ứng cho bạn từ thiết bị mô phỏng chơi gôn trong nhà đẳng cấp thế giới dành riêng cho bạn.

Ngoài ra, Golfzon còn cung cấp các dịch vụ tích hợp khác nhau giúp các golfer luyện tập một cách hoàn hảo nhất. Golfzon làm cho việc chơi gôn trở nên dễ dàng và không rắc rối cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ Phòng Tập GOLF 3D Trong Nhà Golfzon Tại Hà Nội:

 • Địa chỉ Phòng Tập GOLF 3D Trong Nhà Golfzon Tại Hà Nội: B1 floor Grand Plaza Hotel, No.117 Tran Duy Hung street, Trung Hoa ward, Cau Giay district, Hanoi

TOP PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ TẠI HÀ NỘI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022
Everygolf Studio – Phòng Tập GOLF 3D Tại Hà Nội

Everygolf Studio là trung tâm đào tạo golf công nghệ cao đầu tiên tại Hà Nội, tập trung những công nghệ mới nhất trong ngành golf tại Việt Nam, nơi mọi người đều có thể học và tập chơi golf dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên. Sở hữu các chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận như TPI Level 1 và 2, Uskid Golf Coach Certification, Trackman Certified Professional Level 2, Peak Level 1-2, Swing Catalyst Certified Coach Level 2.

Ngoài 8 khu tập golf trong nhà với trang thiết bị hiện đại, trong đó có 3 phòng tập riêng, Everygolf Studio còn sở hữu phòng tập Everygolf Fitness với đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp giúp người chơi nâng cao thể lực, giảm nguy cơ chấn thương và nâng cao thành tích.

Trong giai đoạn tới, Everygolf Studio sẽ tiếp tục trang bị và nâng cấp hệ thống phòng tập golf 3d trong nhà với nhiều công nghệ mới nhằm tối ưu hóa trải nghiệm tổng thể của người học, đặc biệt là nâng cao lượng kiến ​​thức golf của học viên. Tất cả các công nghệ mới nhất trong ngành golf tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ Everygolf Studio – Phòng Tập GOLF 3D Tại Hà Nội:

 • Địa chỉ Everygolf Studio  – Phòng Tập GOLF 3D Tại Hà Nội : N03-T3, Horizon Tower, khu Ngoại Giao Đoàn, Hà Nội

TOP PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ TẠI HÀ NỘI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022

SMARTY GOLF – Phòng Tập GOLF 3D Trong Nhà Tại Hà Nội

SMARTY GOLF ở đây để giúp bạn tạo ra phòng chơi gôn 3D trong mơ của bạn để bạn có thể chơi gôn bất cứ lúc nào, dù mưa hay nắng. Dù ngân sách của bạn là bao nhiêu, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi cố gắng cung cấp công nghệ và thiết bị hàng đầu thế giới với dịch vụ không bao giờ lỗi thời để tạo ra sân gôn 3D trong mơ của bạn.

Ưu điểm

 1. Phòng Golf 3d trong nhà ốp da sang trọng và hiện đại.
 2. Hệ thống nâng bóng tự động (Auto tee-Up).
 3. Hệ thống cảm biến hiện đại nhất với hơn 100 sân golf nổi tiếng, bao gồm cả sân Golf Việt Nam.
 4. Camera phân tích Swing, tự động quay lại động tác, và phân tích động tác Swing.
 5. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chơi Golf 3D ở đâu tốt nhất và rẻ nhất, hãy đến với Cafe Golf 3D by Smarty Golf. Với nhiều không gian, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm chơi gôn tuyệt vời. Bạn sẽ có những giây phút vui vẻ và thú vị bên gia đình và bạn bè.

Thông tin liên hệ SMARTY GOLF – Phòng Tập GOLF 3D Trong Nhà Tại Hà Nội:

 • Địa chỉ SMARTY GOLF – Phòng Tập GOLF 3D Tại Hà Nội: Lô 75 – TT4 – Khu biệt thự TP Giao Lưu – 232 Phạm Văn Đồng – Hà Nội.

TOP PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG NHÀ TẠI HÀ NỘI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022
Giá chơi golf 3D trong nhà tại Hà Nội là bao nhiêu ?

 • Tùy vào mỗi địa chỉ chơi golf 3D trong nhà tại Hà Nội với mức tiện nghi khác nhau mà mức giá cũng khác nhau. Tuy nhiên giá giao động trong khoảng 150.000đ/1h/1 phòng. Cụ thể hơn chúng ta xem giá tại một đơn vị uy tín ở Hà Nội
 • Chi phí chơi golf 3D tại GolfTech có giá từ 125.000 VNĐ/ phòng/ giờ. Với những khách hàng thường xuyên chơi có thể mua gói theo tháng để tiết kiệm chi phí. 

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Thi Công Phòng Golf 3DCho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

 • Trên đây là danh sách những phòng golf 3D Hà Nội tốt nhất được BINHGOLF.COM tổng hợp gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết TOP PHÒNG TẬP GOLF 3D TẠI HÀ NỘI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022 – BINHGOLF cung cấp hữu ích với bạn. CHÚC BẠN NGÀY CÀNG CHƠI GOLF CÀNG HAY! NGUỒN: https://xaydung.edu.vn/golf-3d-ha-noi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button