Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club

Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club & Beach Resort
5/5 - (1 bình chọn)

Hi Anh Chị! Nay cùng BINHGOLF.COM khám phá thử sân golf NARA Bình Tiên Golf Club đẹp như tiên vừa mới khai trương trong ngày 17/4/2022 tại Ninh Thuận, Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club do Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Du Lịch Bình Tiên với tổng mức đầu tư khoảng 23.000 tỷ đồng, đã chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động. Chắc nhiều Anh Chị Golfer chưa được trải nghiệm? Xin mời Anh Chị cùng tham quan sân Nara Bình Tiên bên dưới nhé!

Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club & Beach Resort

Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club

Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club do Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Du Lịch Bình Tiên với tổng mức đầu tư khoảng 23.000 tỷ đồng, đã chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động.

  • Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club 18 hố đầu tiên tại Ninh Thuận
  • Sân golf NARA Bình Tiên Golf Club có diện tích 80ha nằm trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Nara Bình Tiênvới tổng diện tích 190,4ha.
  • NARA Bình Tiên Golf Club Tựa mình bên dãy Núi Chúa nguyên sơ và hùng vĩ, hướng nhìn ra bãi biển Bình Tiên thơ mộng.
  • Sân Golf NARA Bình Tiên được ví như hòn ngọc xanh ẩn mình dưới chân núi, nơi những đụn cát trắng lấp lánh trải dài, những thảm cỏ xanh mướt điểm khuyết bên hàng dừa xanh.
  • Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club cũng là một điểm nhấn quan trọng của quần thể dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, bao quanh là các khách sạn và villa sang trọng đẳng cấp quốc tế.
  • NARA Bình Tiên Golf Club sẽ chính là địa điểm lý tưởng để bạn tận hưởng những nét đẹp nguyên sơ của thiên nhiên trong một vòng gôn đầy thử thách.
  • Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club cũng sẽ là một thử thách thú vị cho bất kỳ gôn thủ nào muốn trải nghiệm.

Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club & Beach Resort

“Phía Bắc và Nam với tận cùng là biển, trong đó đan xen là những khối đá ngay trên bờ biển, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp cho sân gôn này” – bởi nhà thiết kế sân gôn Kevin Ramsey.

Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club & Beach Resort

IMG – Công ty Tư vấn Quản lý Golf

NARA Bình Tiên Golf Club nằm trong danh mục các câu lạc bộ gôn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu của IMG Prestige, được biết đến trên thế giới với danh sách các câu lạc bộ gôn và khu nghỉ dưỡng chất lượng cao. Du khách đến với NARA Bình Tiên Golf Club có thể mong đợi một trải nghiệm chơi gôn hàng đầu tại Việt Nam, với dịch vụ và điều kiện sân gôn tốt nhất. Mỗi câu lạc bộ trong IMG Prestige đều phải duy trì các tiêu chuẩn hoạt động đẳng cấp thế giới và ở mức xuất sắc vượt trội, đảm bảo tất cả các du khách của NARA Bình Tiên Golf Club sẽ được tận hưởng một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ.

Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club & Beach Resort

Giới thiệu về đơn vị thiết kế Golfplan

Được đồng thiết kế bởi hai nhà thiết kế tài ba trong ngành gôn: Mr. Keven Ramsey và Mr. David Dale từ công ty thiết kế Golf Plan. Nằm ngay bên bờ biển với địa hình tuyệt đẹp từ phong cảnh tự nhiên của rừng nguyên sinh quốc gia Núi Chúa.

Hai nhà thiết kế đã khéo léo thiết kế sân gôn NARA Bình Tiên với 18 hố gôn Championship, mang tới những trải nghiệm golf thực thụ với những hố gôn nằm ngay trên những đụn cát tự nhiên.

“Sân gôn đã được thiết kế thể hiện sự chuyển tiếp hài hòa từ địa hình núi đá tự nhiên tới bờ biển cát trắng, và các hố gôn được tinh tế sắp đặt – ở 9 hố sau – mang tới trải nghiệm chơi gôn giữa phong cảnh núi rừng tự nhiên, nơi núi đá trải dài ra tận sát biển và bao quanh bởi các khu nghỉ dưỡng”.

Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club & Beach Resort

Chủ đầu tư & Dự án NARA Bình Tiên Golf Club

NARA Bình Tiên Golf Club là sân gôn đầu tiên được xây dựng trong chuỗi kế hoạch các dự án bất động sản du lịch dịch vụ của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam, một trong những tập đoàn năng lượng, xây dựng, hạ tầng và bất động sản lớn tại Việt Nam. Trải qua hơn 17 năm hoạt động, dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết và tài tình của chủ tịch Nguyễn Tâm Thịnh. Tập đoàn Trung Nam đang dần khẳng định vị thế cũng như tầm vóc của mình ở nhiều lĩnh vực kinh tế, cũng như những đóng góp lớn cho cộng đồng xã hội.

Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club & Beach Resort

Với khát vọng về một “Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế”, NARA Bình Tiên Golf & Beach Resort sẽ là điểm nhấn quan trọng cho dịch vụ nghỉ dưỡng của tỉnh Ninh Thuận nói riêng và Miền Trung Việt Nam nói chung. Dự án cũng được xem như bước đi đánh dấu sự chuyển mình lớn của tập đoàn Trung Nam sang lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

Những tác tạo từ thiên nhiên biển cả, núi rừng trùng điệp xung quanh tại khu làng biển Bình Tiên đã mang tới cảm hứng đầu tư đối với chủ tịch Nguyễn Tâm Thịnh. Dự án NARA Bình Tiên Golf & Beach Resort với định hướng “Trải nghiệm du lịch đẳng cấp bên thiên nhiên kỳ vĩ” sẽ mang tới một tổ hợp dịch vụ từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành du lịch nghỉ dưỡng cho khách hàng, trong đó có khách sạn, villa, nhà hàng, và nằm giữa khu dự án là khu sân gôn đẳng cấp.

 Score Card Sân golf Nara Bình Tiên

Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club & Beach Resort

Địa Chỉ Sân Gôn NARA Bình Tiên Golf Club

Địa Chỉ Sân NARA Bình Tiên Golf Club: Công Hải, Thuận Bắc, Ninh Thuận, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button