Ký Gửi Bộ Gậy Honma Cũ Để Sở Hữu Beres Aizu Mới Nhất Năm 2022

Ký Gửi Bộ Gậy Honma Cũ Để Sở Hữu Beres Aizu Mới Nhất Năm 2022

Thương hiệu golf Honma hàng đầu Nhật Bản đã đưa dòng gậy siêu cao cấp lên một tầm cao mới với việc giới thiệu hai dòng sản phẩm sang trọng mới: và được thiết kế để đáp ứng mong đợi của những người chơi tìm kiếm những thứ tốt nhất từ ​​trước đến nay, về phong cách cũng như hiệu suất đỉnh cao trên sân golf.

Ký Gửi Bộ Gậy Honma Cũ Để Sở Hữu Beres Aizu Mới Nhất Năm 2022

BINHGOLF.COM – Nhận Ký Gửi Bộ Gậy Honma Cũ Để Sở Hữu Beres Aizu Mới Nhất Năm 2022

Tin vui cho Anh Chị Golfer đang mong muốn nâng cấp, lên đời phiên bản gậy golf Honma Dòng Beres Aizu kiểu dáng mới lạ hiệu suất cao. Với >5 năm trong thị trường golf BinhGolf.com chuyên phân phối các dòng gậy golf Honma chính hãng của Nhật nói chung, Honma Beres Aizu nói riêng.

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho Anh Chị golfer dễ dàng sở hữu phiên bản gậy golf dòng Beres Aizu mới từ 2 sao , 3 sao, 4 sao & 5 sao, BINHGOLF.COM có chính sách nhận thu mua, ký gửi gậy Honma cũ mới với chính sách rất hấp dẫn.

Việc BINHGOLF.COM nhận thu mua gậy golf – ký gửi Honma cũ không chỉ mở ra cơ hội tuyệt vời dành cho Anh Chị golfer mong muốn trải nghiệm đa dạng các phiên bản gậy golf mới. BINHGOLF.COM Không chỉ giúp Anh Chị Golfer tiết kiệm được chi phí, giúp tránh lãng phí gậy golf không dùng tới mà đặc biệt còn giúp các golfer khác có thể muốn lên đời Bộ Gậy Golf Fullset Honma Beres Aizu 2 sao , 3 sao, 4 sao & 5 sao mới với mức giá ưu đãi tốt nhất Việt Nam.

Ký Gửi Bộ Gậy Honma Cũ Để Sở Hữu Beres Aizu Mới Nhất Năm 2022

Honma Ra Mắt Bộ Gậy Dòng Beres Aizu và Beres Black

Beres dòng sản phẩm được săn lùng nhiều nhất của HONMA kết hợp công nghệ nâng cao hiệu suất cho người chơi, vật liệu chất lượng cao và cấu trúc gậy cực kỳ hiện đại với kỹ thuật thủ công đỉnh cao của thương hiệu Nhật Bản huyền thoại và kiểu dáng sang trọng, tạo ra bộ gậy tối tân, dành cho những người chơi có swing chậm với mong muốn tận hưởng trò chơi nhiều hơn nữa.

Mua Bán Gậy Gôn (Golf) Honma Cũ Tại Hà Nội & TP HCM Ở Đâu? [ MỚI NHẤT NĂM 2022 ]

Lần đầu tiên tại thị trường golf , kiểu dáng mới của gậy sắt và bộ gậy gỗ AIZU đều thu hút cả nam và nữ,những golfer chú trọng đến tính thẩm mỹ.

Honma với quá trình đúc kết lịch sử 65 năm của mình vào dòng gậy golf BERES mới này , theo dõi một sự thay đổi hướng đi đáng ngạc nhiên sẽ kích thích những người theo dõi và cả những người muốn thử gậy lần đầu tiên. HONMA đang đi trên một con đường mới với một bước nhảy vọt phi thường, cả can đảm và quyết tâm, với tinh thần cởi mở. Trong khi đó, các nghệ nhận huyền thoại vẫn tiếp tục với sự kết hợp sâu sắc hơn với văn hóa Nhật Bản. Tuy nhiên, sức hấp dẫn thẩm mỹ vượt trội của Beres càng thêm hấp dẫn bởi sự tích hợp với những cải tiến công nghệ của gậy.

Ký Gửi Bộ Gậy Honma Cũ Để Sở Hữu Beres Aizu Mới Nhất Năm 2022

Đặc điểm nổi bật của Bộ Gậy Honma Dòng Beres Aizu và Beres Black

Thật vậy, lần này HONMA Golf đã áp dụng một công nghệ mới siêu việt trong việc phát triển ‘ BERES’ mới theo ý nghĩa thẩm mỹ vượt thời gian đầy ấn tượng, được trang trí trang nhã, với mục đích thu hút nhiều người chơi golf hơn: gậy được chế tác hoàn toàn thủ công và cũng tăng thêm phần mới mẻ cho những golfer đã sử dụng gậy Honma; và mặt khác, để thu hút golfer mới. Tất cả được tích hợp vào dòng gậy Beres Aizu mà không làm mất việc nâng cao hiệu suất và chất liệu siêu cao cấp khác biệt rất nhiều so với các dòng gậy khác trên thị trường.

Tony Scott , Trưởng bộ phận Tiếp thị, HONMA Golf Châu Âu cho biết: “Mọi thứ đều cảm nhận và trông thật đặc biệt khi bạn cầm trên tay một chiếc gậy BERES và những lựa chọn mới tuyệt đẹp này của dòng gậy HONMA BLACK và AIZU sẽ đưa những chiếc gậy golf siêu cao cấp lên một tầm cao mới . “Từ những công nghệ tiên tiến nhất cho đến tính thẩm mỹ cao cấp và tinh xảo đến từng chi tiết, cộng với sự đơn giản mạnh mẽ của thiết kế, mọi chi tiết đều được chú trọng để mang đến một bộ gậy đánh golf vô song giúp xác định người chơi và nâng tầm cuộc chơi của họ.

BERES đại diện cho cả sức mạnh và vẻ đẹp của golf – việc lựa chọn bộ gậy golf phù hợp là điều tối quan trọng. Đó là lý do tại sao những người thợ thủ công của HONMA (Takumi) đã tập trung rất nhiều vào công nghệ vô song được áp dụng cho các mẫu BLACK và AIZU mới. Honma tin tưởng rằng những người chơi golf sẽ nâng cao lối chơi và vị thế của họ khi sử dụng những bộ gậy đặc biệt này, ” ông nói thêm.

Hiệu suất cao là trọng tâm của BERES trong suốt lịch sử của nó. Đó là lý do tại sao BERES mới mang vẻ đẹp hiện đại và tinh tế, cùng hiệu suất cao. Sự thay đổi kiểu dáng của HONMA Golf trong việc tạo ra bộ sưu tập BERES mới của mình đã dẫn đến hai kiểu dáng khác nhau, được hình thành với cùng một hiệu suất cao, nhưng hướng đến những phong cách người chơi khác nhau:

Ký Gửi Bộ Gậy Honma Cũ Để Sở Hữu Beres Aizu Mới Nhất Năm 2022

Bộ Gậy Honma Beres Black Có Gì Mới?

  • Dòng gậy golf Honma Beres Black nhắm đến những người chơi cổ điển nhất về kiểu dáng
  • Dòng gậy Honma BERES BLACK sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới

HONMA BLACK : Dòng gậy nhắm đến những người chơi cổ điển nhất về kiểu dáng của gậy golf, lý tưởng cho những golfer bắt đầu sử dụng BERES và những người muốn thể hiện cá tính . Bằng cách này, những người chơi mới có thể tận hưởng hiệu suất cao của gậy Honma

Ngoài ra, BERES BLACK bao gồm driver, gỗ fairway, Utility và bộ gậy sắt, Dòng BERES BLACK đơn giản không có sao và shaft của gậy không mang các ngôi sao. Shaft ARMRQ MX của dòng Black được xếp vào loại 2 và 3 sao và được làm bằng vật liệu tương tự như 3 sao, nhưng không có sợi M40X.

Ký Gửi Bộ Gậy Honma Cũ Để Sở Hữu Beres Aizu Mới Nhất Năm 2022

Bộ Gậy Golf Fullset Honma Beres Aizu

  • Nghệ thuật trang trí của Bộ Gậy Golf Fullset Honma Beres Aizu được làm thủ công bằng những mảnh chọn lọc và độc đáo
  • Bộ Gậy Golf Fullset Honma Beres Aizu hướng đến những người chơi đã biết đến HONMA
  • Dòng gậy golf Honma mới BERES Aizu sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho golfer

HONMA AIZU : Thuộc tỉnh Fukushima, phía bắc Nhật Bản và gần Sakata, Aizu là một vùng có truyền thống hàng trăm năm nghệ nhân, điều này đã đặt tên cho viên ngọc mới này của HONMA. Nghệ thuật trang trí của Aizu, được làm thủ công bằng những mảnh chọn lọc và độc đáo, chẳng hạn như hoa văn sơn mài trên đồ gốm, giờ đây được kết hợp vào bộ gậy golf bằng vàng đáng sở hữu, hoa văn cũng sẽ có các sắc thái màu khác nhau tùy thuộc vào các dòng gậy có sao được chọn.

Ký Gửi Bộ Gậy Honma Cũ Để Sở Hữu Beres Aizu Mới Nhất Năm 2022

Đồng nghĩa với sự thông minh, phẩm giá và vẻ đẹp Nhật Bản, BERES AIZU hướng đến những người chơi đã biết đến HONMA, những người đánh giá cao chất lượng siêu cao cấp của các bộ gậy golf được sản xuất tại Nhật Bản, ngoài việc hiệu suất được công nhận của thương hiệu, còn tìm được lối đi khác biệt với việc cá nhân hóa bộ gậy theo sở thích người chơi

Dòng sản phẩm mới bao gồm driver, fairway wood, Utility và gậy sắt dành cho nam và nữ (2S, 3S, 4S và 5S), với shaft ARMRQ MX và ARMRQ MX DYNAMIC, với sợi M40X tinh vi.

Honma Ra Mắt Bộ Gậy Dòng Beres Aizu và Beres Black

Thay đổi là điều mang đến những sự bất ngờ và HONMA Golf đã thành công. Khi một thứ gì đó thực sự độc đáo, hiệu suất của nó sẽ vượt quá mong đợi. Và BERES không chỉ tiếp cận đạt điều này mà nằm ngoài sức mong đợi. Khoảnh khắc bạn chọn BERES, mọi thứ đều khác. Dòng gậy Honma mới BERES Aizu và BERES BLACK sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn

Honma Ra Mắt Bộ Gậy Dòng Beres Aizu và Beres Black

Sau khi phân tích sự thay đổi trong quan niệm mà HONMA Golf đã chuẩn bị với bộ sưu tập BERES mới của mình , bây giờ bạn có thể chọn phong cách của mình BLACK hoặc AIZU , và đáng chú ý gậy phù hợp với tất cả mọi đối tương golfer với lối chơi của riêng bạn, và đặc biệt là phù hợp với sở thích của bạn .

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button