PING Ra Mắt Gậy Sắt i59 Và Wedge Glide Forged Pro [ Update Mới Nhất Năm 2022 ]

PING Ra Mắt Gậy Sắt i59 Và Wedge Glide Forged Pro

PING GOLF Vietnam chính thức giới thiệu dòng gậy sắt i59 – một thiết kế kiểu “forged blade” và sản phẩm gậy wedge Glide Forged Pro dành cho những golfer tìm kiếm sự linh hoạt và khả năng cải thiện cú đánh xung quanh khu vực green.

PING Ra Mắt Gậy Sắt i59 Và Wedge Glide Forged Pro

PING Ra Mắt Gậy Sắt i59 Và Wedge Glide Forged Pro [ Update Mới Nhất Năm 2022 ]

  • Gậy Sắt PING i59 thiết kế kiểu “forged blade” vẻ ngoài “gọn gàng, sắc sảo” của nó còn mời gọi người chơi ở tất cả các cấp độ kỹ năng & khá ổn định
  • Gậy Sắt PING i59 đã và đang được đón nhận rất nồng nhiệt tại các giải đấu chuyên nghiệp. 
  • Gậy Golf Wedge PING Model Glide Forged Pro phù hợp cho những golfer muốn cải thiện và kiểm soát những cú đánh xung quanh khu vực green.
  • Gậy Golf Wedge PING Model Glide Forged Pro có hai mẫu grind phù hợp với điều kiện chơi & góc tấn công mong muốn.

PING Ra Mắt Gậy Sắt i59 Và Wedge Glide Forged Pro

Gậy Sắt PING i59 Có Gì Mới?

Gậy sắt Ping i59 được các golfer chuyên nghiệp đánh giá cao nhờ kiểu dáng, cảm giác tiếp xúc bóng và khả năng kiểm soát quỹ đạo với sự ổn định chưa từng có trong những phiên bản blade tiền nhiệm.

John K. Solheim, Chủ tịch PING cho biết: “Cách đây vài tháng i59 đã “khởi động” khắp các sự kiện cũng như giải đấu và nhận được sự phản hồi tích cực của đông đảo golfer, bởi vậy chúng tôi cũng rất nóng lòng giới thiệu phiên bản mới này tới người yêu golf trên toàn thế giới. Vẫn với vẻ ngoài sắc nét của dòng gậy Forged Blade, nhưng ẩn bên trong lại là một thiết kế khác biệt chưa từng có trong bất kỳ dòng gậy golf nào. Đội ngũ của chúng tôi đã thực hiện thử thách phá vỡ những hạn chế về khả năng cải tiến hiệu suất của gậy golf truyền thống & phát triển một dòng gậy sắt không giống với bất cứ loại nào khác. Người chơi golf ắt hẳn sẽ bất ngờ về tính linh hoạt của dòng gậy sắt này. i59 không chỉ thu hút những người chơi golf chuyên nghiệp, mà tính ổn định & vẻ ngoài “gọn gàng, sắc sảo” của nó còn mời gọi người chơi ở tất cả các cấp độ kỹ năng.”

PING Ra Mắt Gậy Sắt i59 Và Wedge Glide Forged Pro

Gậy sắt Ping i59 đã và đang được đón nhận rất nồng nhiệt tại các giải đấu chuyên nghiệp. Viktor Hovland đã sử dụng dòng gậy này khi anh trở thành người Na Uy đầu tiên đăng quang tại European Tour vào đầu hè năm nay. Johannes Veerman cũng vừa giành chiến thắng tại giải golf CH Séc Masters với trọn bộ i59. Các golfer chuyên nghiệp thực sự ưa thích i59 bởi khả năng kiểm soát khoảng cách, tạo ra quỹ đạo bóng ổn định và chuẩn xác đến các vị trí mục tiêu trên sân.”

Gậy Iron Ping i59 được sản xuất với thân thép cacbon rèn 1025, mặt gậy cắt laser bằng thép không gỉ 17-4, miếng chèn bằng nhôm, trọng lượng vonfram ở đầu gậy/đầu shaft; lớp hoàn thiện hydropearl 2.0. Có sẵn các gậy 3-9, PW với 10 mã màu (lie angle).

PING Ra Mắt Gậy Sắt i59 Và Wedge Glide Forged Pro

Gậy wedge Ping Glide Forged Pro

Gậy wedge Ping Glide Forged Pro sở hữu thiết kế có độ xoáy cao với hai loại grind (thiết kế độ mài của mặt đế) cùng nhiều tùy chọn loft để phù hợp với những người chơi cần độ chính xác và khả năng kiểm soát cú đánh để đạt điểm số thấp hơn.

Tham khảo ý tưởng của các tour pro và đại sứ thương hiệu, đội ngũ kỹ sư của PING đã thiết kế Glide Forged Pro cho những golfer muốn cải thiện và kiểm soát những cú đánh xung quanh khu vực green. Phần đầu heel-to-toe được điều chỉnh nhỏ hơn & rèn từ thép carbon 8620, tạo ra một tổng thể hút mắt giúp người chơi tự tin thực hiện bất kỳ cú đánh nào.

Kết hợp mặt gậy & các rãnh được mài chuẩn xác, thiết kế mặt Emery mới bổ sung nhiều chi tiết hơn trên bề mặt gậy, tạo ra ma sát cao hơn và tương tác nhiều hơn giữa gậy và bóng giúp điều chỉnh góc phát bóng, độ xoáy và quỹ đạo bay. Gậy 50º và 52º có các rãnh cắt dạ dạng bánh xe với gờ bên 20º giúp tối ưu hóa hiệu suất trên các cú đánh bóng xa. Các tùy chọn loft 54º đến 62º với gờ bên 28º và khoảng cách các rãnh gần hơn cho độ xoáy cao, phù hợp với những cú đánh kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác xung quanh green và từ khu vực cát.

PING Ra Mắt Gậy Sắt i59 Và Wedge Glide Forged Pro

Gậy wedge Glide Forged Pro có hai mẫu grind cùng nhiều tùy chọn loft giúp người chơi luôn lựa chọn được cây wedge phù hợp với điều kiện chơi & góc tấn công mong muốn. Với phiên bản “S” grind, độ bounce vừa phải với mép bo tròn tạo ra một tổng thể phù hợp với hầu hết người chơi golf. Loại này có 7 tùy chọn loft/bounce. Với phiên bản “T” Grind, đế hẹp hơn với góc bounce thấp hơn khoảng 3º, giúp tăng độ linh hoạt và chính xác khi đánh bóng quanh green. Loại này có sẵn ba tùy chọn loft, trong đó góc loft 62º (độ bounce thấp & góc loft cao) là linh hoạt nhất khi đánh trên green & phù hợp nhất với điều kiện địa hình khi đánh trên tour.

Phiên bản “S” grind có các tùy chọn độ loft/bounce: 50º/10º, 52º/10º, 54º/10º, 56º/10º, 58º/10º, 59º/8º (EYE2), 60º/10º. Phiên bản “T” grind có các tùy chọn độ loft/bounce: 58º/6º, 60º/6º, 62º/6º

Nguồn: https://www.golfnews.vn/ping-ra-mat-gay-sat-i59-va-wedge-glide-forged-pro.html

BinhGolf.com – Chuyên THI CÔNG PHÒNG GOLF 3DKHOÁ HỌC GOLF, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Bạn là một người yêu thích bộ môn thể thao quý tộc này?

Hãy đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất chúng tôi về Golf:


  • Tin tức Golf trên thế giới

  • Thông tin các giải đấu

  • Các sự kiện truyền thông về Golf

Close this popup