HỘI GÔN (GOLF) TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU ( BVGA )

HỘI GÔN (GOLF) TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU ( BVGA )

HỘI GÔN (GOLF) TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU ( BVGA ) là tổ chức xã hội tự nguyện của các tổ chức, cá nhân hiện đang kinh doanh, làm việc hoặc sinh sống tại tỉnh BRVT, có hoạt động liên quan đến môn thể thao Golf và tham gia phong trào chơi golf. Hội Golf tỉnh BR-VT được thành lập ngày 07/11/2006, theo quyết định số 3995/Đ-UBND của UBND tỉnh BR-VT.

HỘI GÔN (GOLF) TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

HỘI GÔN (GOLF) TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

I. Sơ lược đặc điểm, tình hình Hội:

Hội Golf tỉnh Bà Rịa Vũng tàu (BVGA) là tổ chức xã hội tự nguyện của các tổ chức, cá nhân hiện đang kinh doanh, làm việc hoặc sinh sống tại tỉnh BRVT, có hoạt động liên quan đến môn thể thao Golf và tham gia phong trào chơi golf. Hội Golf tỉnh BR-VT được thành lập ngày 07/11/2006, theo quyết định số 3995/Đ-UBND của UBND tỉnh BR-VT.

Mục đích của Hội Golf tỉnh BR-VT là tổ chức, vận động, xây dựng và phát triển phong trào thể thao về môn Golf tại tỉnh BRVT để rèn luyện sức khỏe, đào tạo nâng cao trình độ và phong cách chơi Golf, đào tạo tài năng, tham gia thi đấu lập thành tích về môn Golf, gắn kết phong trào vui khỏe với cộng đồng xã hội ( thông qua các hoạt động từ thiện) và góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh BRVT. Hội golf tỉnh BR-VT Hội Golf tỉnh là tổ chức quần chúng tự nguyện, có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản riêng, tự túc về kinh phí và hoạt động theo quy định của pháp luật.

HỘI GÔN (GOLF) TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU ( BVGA )

Đại hội lần thứ nhất BVGA được tổ chức vào ngày 27/1/2007 và được UBND tỉnh phê duyệt theo quyết định số 1116/QĐ.UBND ngày 28/3/2007 với 11 thành viên BCH nhiệm kỳ I (2007 – 2011) và số lượng hội viên ban đầu là 50 hội viên.Đại hội lần thứ Hai BVGA được tổ chức vào năm 2013, với 19 thành viên BCH nhiệm kỳ II (2013 – 2018) và số lượng hội viên khi Đại hội nhiệm kỳ II khoảng hơn 150 hội viên.

Qua 8 năm xây dựng và phát triển, Hội ngày càng lớn mạnh về số lượng hội viên, chất lượng hội viên được nâng lên đáng kể, các công tác hoạt động xã hội cũng tăng thêm, nhất là từ năm 2013 đến nay, số lượng người chơi golf nói chung, số lượng hội viên BVGA nói riêng đã tăng lên rất nhanh, trở thành một trong các Hội Golf địa phương đứng đầu cả nước về số lượng Hội viên cũng như phong trào chơi môn thể thao quyến rũ này..

HỘI GÔN (GOLF) TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU ( BVGA )
GÔN THỦ NHÍ BVGA 2016

II. Kết quả công tác HỘI GÔN (GOLF) TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU ( BVGA ):

Phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, tôn chỉ mục đích của Hội, những năm qua, HỘI GÔN (GOLF) TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU đã thực hiện các công tác chủ yếu như:

 • Khuyến khích phong trào chơi Golf, tập hợp được hàng trăm doanh nhân và các cá nhân trong và ngoài nước tham gia Hội, hiện nay số lượng Hội viên chính thức của BVGA là…. hội viên.
 • Tổ chức thành công Giải golf từ thiện Fair Ways To Life hàng năm, thu hút mỗi giải trên 200 gôn thủ tham gia và đã khuyên góp ủng hộ công tác từ thiện nhiều tỷ đồng.
 • Tổ chức giải hàng tháng, quý tại các sân golf trong khu vực tạo sự cọ sát cho các hội viên; Tài trợ cho các hội viên có thành tích suất sắc tham dự các giải golf lớn do Hiệp hội golf Việt Nam tổ chức; Tổ chức giao lưu với các hội golf tỉnh bạn như: Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương… Bên cạnh đó Hội cũng tổ chức các chuyến du đấu cho hội viên được trải nghiệm trên các sân golf trong và ngoài nước.
 • Công tác xã hội: Hàng năm tổ chức thành công giải golf từ thiện Fair Ways To Life.

HỘI GÔN (GOLF) TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU ( BVGA )

Một số kết quả cụ thể về công tác từ thiện, chia sẻ với cộng đồng của HỘI GÔN (GOLF) TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU ( BVGA ) như sau:

 • Năm 2007: Hội Gôn Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Vận động gây quỹ từ thiện xây 10 căn nhà tình thương, 50 xuất học bổng cho hội khuyến học tỉnh, 25 xuất học bổng cho trường ĐH BR-VT & tài trợ cho các hoạt động từ thiện của các Hội golf, sân golf trong khu vực với tổng giá trị 230.000.000đ.
 • Năm 2008: Vận động gây quỹ từ thiện xây 10 căn nhà tình thương, 50 xuất học bổng cho hội khuyến học tỉnh, 50 phần quà hội nạn nhân chất độc màu da cam Dioxin & tài trợ cho các hoạt động từ thiện của các Hội golf, sân golf trong khu vực với tổng giá trị 495.000.000đ.
 • Năm 2009: Vận động gây quỹ từ thiện xây 15 căn nhà tình thương, 50 xuất học bổng cho hội khuyến huyện Côn Đảo, 95 phần quà hội nạn nhân chất độc màu da cam Dioxin, 2 ca mổ tim dị tật bẩm sinh & tài trợ cho các hoạt động từ thiện của các Hội golf, sân golf trong khu vực với tổng giá trị 475.000.000đ.
 • Năm 2010: Vận động gây quỹ từ thiện xây 22 căn nhà đại đoàn kết, 100 xuất học bổng, 50 phần quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó & ủng hộ Hải quân Vùng II xây nhà VHTT với tổng giá trị 1.050.000.000đ.
 • Năm 2011: Vận động gây quỹ từ thiện xây 25 căn nhà đại đoàn kết, 70 xuất học bổng với tổng giá trị 600.000.000đ.
 • Năm 2013: Hội đã làm công tác từ thiện tặng quà cho các hộ nghèo đón tết của 8 đơn vị là các huyện: Long Điền, Đất đỏ, Châu đức, Xuyên mộc, Tân thành, TP Bà Rịa, Hội nạn nhân chất độc màu da cam, TP Vũng tàu và tài trợ cho vùng II Hải quân với tổng giá trị là 676.642.000 đồng. Hội cũng tham gia đóng góp từ thiện với các Hội golf khác trong khu vực.
 • Năm 2014: Đã tổ chức xây 03 căn nhà tình thương; tặng quà cho bà con nghèo của 7 huyện – thị xã đón tết; tài trợ cho mua quần áo cho bệnh nhân bệnh viện Lê Lợi; quỹ khuyến học; hội nam nhân chất độc màu da cam Dioxin; tài trợ lực lượng kiểm ngư vùng II; cảnh sát biển VN & huyện đảo Lý Sơn – Quảng ngãi với tổng giá trị 1.160.820.000 đồng.
 • Năm 2015: Tài trợ 2 ca mổ tim dị tật bẩm sinh; đồng hành cùng chương trình “Cùng xây mái ấm” của đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh BRVT được 10 căn nhà tình thương; tài trợ 50 xe đạp cho các học sinh vùng sâu vùng xa; quà cho hội nạn nhân chất độc màu da cam Dioxin; tặng học bổng cho hội khuyến học & hội người khuyết tật với tổng giá trị 816.740.000 đồng.

III. Phương hướng, nhiệm vụ của HỘI GÔN TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU trong thời gian tới:

Cho đến nay, có thể khẳng định phong trào chơi Golf đã trở thành sự quan tâm, sự đam mê lớn của các Hội viên; tác dụng của môn thể thao sang trọng mà hấp dẫn này là rất tốt cho sức khỏe; sự phát triển của Hội Golf đã và đang góp phần tích cực chocác hoạt động xã hội, từ thiện cao cả của Hội. Bởi vậy, trong những năm tới, HỘI GÔN TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào, hoàn thiện hơn phong cách thi đấu thành tích cao, cũng như chú ý phát triển tài năng trẻ môn thể thao này.Phấn đấu tăng số hội viên lên 500; Nâng cao chất lượng hoạt động cho các hội viên, tiếp tục góp phần tích cực chocác hoạt động xã hội, từ thiện cao cả của Hội.

Nguồn: https://golfvungtau.vn/gioi-thieu-ve-hoi-gon-tinh-ba-ria-vung-tau/

BinhGolf.com – Chuyên THI CÔNG PHÒNG GOLF 3DKHOÁ HỌC GOLF, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button