HỌC ĐÁNH GOLF CHI PHÍ BAO NHIÊU? GOLFER MỚI CHƠI HỌC GÔN Ở VIỆT NAM HẾT BAO NHIÊU TIỀN? MỚI NHẤT NĂM 2021 ~ NĂM 2022

HỌC ĐÁNH GOLF CHI PHÍ BAO NHIÊU? GOLFER MỚI CHƠI HỌC GÔN Ở VIỆT NAM HẾT BAO NHIÊU TIỀN? MỚI NHẤT NĂM 2021 ~ NĂM 2022

Để Anh Chị Golfer có thể tư tin thỏa sức thể hiện trên sân golf, các golfer mới tập chơi phải có quá trình tập luyện môn thể thao golf. Vậy chi phí cho người mới chơi để học đánh golf khoảng bao nhiêu tiền?

HỌC ĐÁNH GOLF CHI PHÍ BAO NHIÊU? GOLFER MỚI CHƠI HỌC GÔN Ở VIỆT NAM HẾT BAO NHIÊU TIỀN? MỚI NHẤT NĂM 2021 ~ NĂM 2022

HỌC ĐÁNH GOLF CHI PHÍ BAO NHIÊU? GOLFER MỚI CHƠI HỌC GÔN Ở VIỆT NAM HẾT BAO NHIÊU TIỀN? MỚI NHẤT NĂM 2021 ~ NĂM 2022

Hiện nay đang có các khoá học golf từ cơ bản đến nâng cao để giúp cho Anh Chị nắm vững kỹ năng đánh golf. Do đó cũng rất nhiều huấn luyện viên tại Việt Nam tuy nhiên không phải ai cũng dạy vui vẻ nhiệt tình với Anh Chị. Vậy đầu tiên trước khi học golf Anh Chị cần chuẩn bị những gì? Các chi phí golf cụ thể chi tiết ra sao?

Các chi phí cần chuẩn bị trước khi tham gia các khoá học đánh golf tại Việt Nam

Để Anh Chị có thể bắt đầu với môn quý tộc này Anh Chị cần chuẩn bị cho mình bộ gậy golf cho người mới bắt đầu, trang phục golf cơ bản & chọn cho mình 1 huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 10 năm nhiệt tình vui vẻ hướng dẫn học đánh golf hiệu quả.

  • Đối với bộ gậy golf cho người mới bắt đầu Anh Chị chỉ cần mua bộ gậy tài chính tầm 20 – 30 triệu là được rồi. Nếu tìm được bộ gậy golf cũ thì quá tốt tầm dưới 20 triệu cũng có. Nhiều Anh Chị đòi thuê gậy theo BinhGolf thấy Anh Chị nên mua luôn cho rẻ chứ tiền thuê chục buổi cũng gần bằng bộ gậy rồi hihi.
  • Đối với trang phục golf ( quần áo giày ) mấy buổi đầu Anh Chị chỉ cần diện áo thun có cổ quần tây, chân váy thể thao hoặc quần short thể thao hay giày thể thao mấy cái BINHGOLF.COM vừa nói Anh Chị chưa cần mua trước cũng được. Lưu ý Anh Chị nhớ mua bao tay ( tầm >400k ) nữa nhé. Về Chi Phí cho quần áo dao động từ 900k ~ vài triệu đồng tuỳ hãng quần áo golf. Giày golf dưới 5 triệu là ổn.

Như vậy chi phí cơ bản như bộ gậy golf , trang phục hay phụ kiện BinhGolf đã chia sẻ ở trên là ổn nhé Anh Chị.

ANH CHỊ thắc mắc khoá học golf gọi ngay 0905407379 để hỗ trợ thêm hoặc đăng ký ngay form bên dưới để được BINHGOLF TƯ VẤN CHI PHÍ CÁC KHOÁ HỌC ĐÁNH GOLF MIỄN PHÍ:

 

Chi phí cho khoá học đánh golf ở Việt Nam khoảng bao nhiêu tiền?  

Về chi phí khoá học golf thuê huấn luyện viên golf tại Việt Nam tuỳ các thành phố lớn thì giá dao động cho HLV Golf Việt Nam từ 16 triệu cho tới 30 triệu cho 20 buổi cơ bản xong khoá này Anh Chị tự tin ra sân đc. Nếu là thầy dạy golf nước ngoài hoặc HLV nổi tiếng, mức khoá học golf có thể sẽ cao hơn Huấn luyện viên GOLF VN. Hiện nay cũng có nhiều khoá học giá rẻ không hiệu quả Anh Chị nhớ cẩn thận nhé đừng ham rẻ quá tiền nào của nấy.

Ngoài chi phí khoá học golf thuê huấn luyện ra Anh Chị còn phải trả thêm thuê banh golf trên sân tập golf ( chi phí này cũng rẻ lắm 100 banh tầm 150k – 200k )

Về phí ngoài sân golf sau khi Anh Chị làm quen được các cây gậy lúc này Anh Chị mới tốn phí ra sân 9 lỗ 18 lỗ 36 lỗ với Anh Chị mới tập chơi thời gian đầu sẽ dợt 9 lỗ trước cho quen sau mới nâng dần lên 18 lỗ 36 lỗ ( phí ra sân golf tầm >1 triệu đển 2 triệu cho ngày thường riêng ngày cuối tuần giá cao hơn) .

Như vậy, BinhGolf cũng đã liệt kê chi tiết các khoảng chi phí cho khoá học golf tại Việt Nam. Chúc Anh Chị sớm tự tin ra sân được cùng ban bè người thân & đối tác của mình.

BinhGolf.com – Chuyên THI CÔNG PHÒNG GOLF 3DKHOÁ HỌC GOLF, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button