Danh Sách Sân Golf Tại Việt Nam Mới Nhất Năm 2021 – Năm 2022

Danh Sách Sân Golf Tại Việt Nam Mới Nhất Năm 2021 - Năm 2022

Theo BinhGolf.com được biết trong những năm gần đây, số lượng sân golf tại Việt Nam đang ngày càng tăng nhanh do đó theo thống kê mới nhất từ R&A và dữ liệu toàn cầu của National Golf Foundation, Việt Nam có gần 80 sân golf đã đi vào hoạt động và >40 sân khác đang hoàn thiện. Trong bài viết này BinhGolf.com chỉ liệt kê danh sách mới mở trong năm 2021 & dự kiến mở trong năm 2022 mời Anh Chị tham khảo.

Danh Sách Sân Golf Tại Việt Nam Mới Nhất Năm 2021 - Năm 2022

MIỀN BẮC – Danh Sách Sân Golf Tại Việt Nam Mới Nhất Năm 2021 – Năm 2022

Sân golf Tuần Châu nằm trong danh sách các sân golf Việt Nam được Chính phủ phê duyệt quy hoạch, được xây dựng trên diện tích 140ha tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long), tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng.

Nhà luyện tập phát bóng golf 2 tầng rộng 1.280m2, có thể phục vụ đồng thời trên 50 tay golf cùng một lúc cũng đã hoàn thiện và đang trong giai đoạn vận hành thử nghiệm.

Danh Sách Sân Golf Tại Việt Nam Mới Nhất Năm 2021 - Năm 2022

Sân Gôn (Golf) Thanh Lanh Valley – Serena Valley Golf & Resort Tại Vĩnh Phúc vẻ đẹp tiềm ẩn – Nằm gần chân dãy núi Tam Đảo, một hồ nước rộng ngút ngàn, trong xanh như đúng tên gọi của nó – hồ Thanh Lanh.

Danh Sách Sân Golf Tại Việt Nam Mới Nhất Năm 2021 - Năm 2022

MIỀN TRUNG – Danh Sách Sân Golf Tại Việt Nam Mới Nhất Năm 2021 – Năm 2022

  • Sân Mường Thanh Golf Club Xuân Thành

Sân Mường Thanh Golf Club Xuân Thành là sân Golf đầu tiên của Hà Tĩnh với tổ hợp sân Golf, nhà câu lạc bộ, sân tập và khách sạn 5 sao hiện đại. Sân được thiết kế 18 hố với tiêu chuẩn 72 gậy, tổng chiều dài 6513 yard cho tee xanh.

Với địa hình sân dạng links đặc thù, độ dốc sân vừa phải, nhấp nhô qua những cồn cát tạo nên đường cong cho mặt sân, những đường fairway uốn lượn trải dài liền khối, kết hợp với green và các bẫy cát tạo nên tổng thể tuyệt đẹp cho Mường Thanh Golf Club Xuân Thành. Vị trí sân ngay sát biển với hướng và tốc độ gió khó đoán định, các đường golf được thiết kế khác biệt, mỗi hố golf là một kiệt tác mang đến cho khách hàng những thách thức và trải nghiệm thú vị nhất.

Trong quy mô sân, hố 3 par 4 có chiều dài 296 yard với thiết kế nhiều Bunker trên Fairway và xung quanh green đa chiều cộng với hồ nước nằm trước green sẽ là thách thức cần sự tính toán kĩ lưỡng của các golf thủ để có kết quả tốt.

Hố số 9 par 5 có chiều dài 568 yard, được đánh giá là hố khó nhất sân. Với địa hình Fairway hẹp, uốn lượn cộng với hồ nước rộng bên tay trái, hướng gió ngược từ biển vào sẽ là thách thức cho mọi golfer để điều chuẩn par ở hố này.

– Vị trí địa lí rất thuận lợi: Tọa lạc ở vị trí ôm trọn bờ hứng gió biển Xuân Thành, có tầm nhìn rộng ra biển với các yếu tố gió cát đặc trưng, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Tĩnh khoảng 40km và thành phố Vinh Nghệ An gần 20km. Gần với cảng hàng không quốc tế Vinh, chỉ cách thủ đô Hà Nội 1 giờ bay.

– Khai trương: Tháng 3 năm 2021
– Dịch vụ Caddy: mỗi golfer 1 caddy
– Sử dụng Buggy: Tất cả các golfer sử dụng xe buggy để chơi

Địa chỉ Sân Mường Thanh Golf Club Xuân Thành: Thôn Thành Vân, Xã Xuân Thành, Huyện Nghi Xuân, Tỉnh Hà Tĩnh

MIỀN NAM – Danh Sách Sân Golf Tại Việt Nam Mới Nhất Năm 2021 – Năm 2022

Sân Gôn (Golf) Novaland Tại Phan Thiết ( Bình Thuận) – Sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn thi đấu quốc tế đáp ứng nhu cầu các Golf thủ và các đối tác của Quý Khách hàng thích chơi Golf. Sân Golf Novaland Tại Phan Thiết được thiết kế và quản lý thi công bởi Huyền thoại gôn thế giới – Greg Norman. 

Sân Gôn (Golf) Novaland Tại Phan Thiết (Bình Thuận)

BinhGolf.com – Chuyên THI CÔNG PHÒNG GOLF 3DKHOÁ HỌC GOLF, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button