Sân Gôn‌ (‌Golf)‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) [UPDATE NĂM 2021 ~ NĂM 2022]

Sân‌ ‌Golf‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh)
5/5 - (1 bình chọn)

Sân‌ ‌Gôn (Golf)‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) – Sau hơn 2 năm thi công, đến nay Sân golf Tuần Châu đã cơ bản hoàn thành các hạng mục chính, đảm bảo đủ các điều kiện đưa vào khai thác. Sân‌ ‌Golf‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) 18 hố có diện tích 143 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 1.500 tỉ đồng, do 100% vốn của Tập đoàn Tuần Châu. 

Sân Gôn‌ (‌Golf)‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) [UPDATE NĂM 2021 ~ NĂM 2022]

Sân Gôn‌ (‌Golf)‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) [UPDATE NĂM 2021 ~ NĂM 2022]

Theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo tỉnh này vừa đi kiểm tra tình hình quản lí đất đai, xây dựng và trật tự đô thị tại khu vực phường Hùng Thắng và phường Tuần Châu, TP Hạ Long.

Theo đó, tại phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đã đi kiểm tra dự án Khu sân golf Tuần Châu. Dự án được khởi công từ năm 2018, với diện tích 143 ha thuộc Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư).

Sau khi kiểm tra, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu hết năm 2020 phải hoàn thành, đưa sân golf vào hoạt động để có thêm sản phẩm du lịch chất lượng phục vụ khách du lịch khi đến Quảng Ninh.

Cùng với đó, yêu cầu giữ nguyên diện tích rừng phòng hộ, rừng đặc dụng khu vực đồi ven tuyến đường 10 làn xe, từ nút giao Minh Khai tới ngã ba đường Hoàng Quốc Việt, vừa đảm bảo nguồn sinh thủy, vừa đảm bảo cảnh quan môi trường khu vực xung quanh, trong đó có dự án sân golf Tuần Châu.

Sân Golf Tuần Châu Sẵn Sàng Đón Khách Sau Đại Dịch Mới Nhất Năm 2021

Sân Gôn‌ (‌Golf)‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) [UPDATE NĂM 2021 ~ NĂM 2022]

Sân‌ ‌Golf‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) nằm trong tổng số các dự án sân golf Việt Nam được Chính phủ phê duyệt qui hoạch đến năm 2020 theo Quyết định ngày 26/11/2009.

Sân‌ ‌Gôn (Golf)‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long được khởi công vào năm 2018 có qui mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là sân Golf duy nhất tại Việt Nam có vị trí trong Kì quan – Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Dự án có diện tích 143 ha, bao gồm hệ thống đường xe điện, các cây cầu nhỏ, hệ thống cấp nước, hệ thống điện, hệ thống thảm cỏ kiến thiết hệ thống đường lăn bóng của sân golf, hệ thống cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh…

Các khu chức năng bao gồm: sân tập chơi golf; nhà điều hành; khu nhà đa năng có nơi nghỉ ngơi, ăn uống, mua sắm hàng hoá; câu lạc bộ thể thao; bãi đỗ xe.

Tổng mức đầu tư dự kiến của Dự án Sân‌ ‌Golf‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) là 1.500 tỉ đồng, thời gian xây dựng và hoàn thành trong vòng 36 tháng. Dự án do 100% vốn Tập đoàn Tuần Châu.

Sân Gôn‌ (‌Golf)‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) [UPDATE NĂM 2021 ~ NĂM 2022]

Sân Gôn‌ (‌Golf)‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) [UPDATE NĂM 2021 ~ NĂM 2022]

Sân Gôn‌ (‌Golf)‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) thuộc khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư, với dự kiến của dự án là 1.500 tỷ đồng. Các khu chức năng của sân golf Tuần Châu – Hạ Long gồm: sân tập chơi golf: nhà điều hành, khu nhà đa năng có nơi nghỉ ngơi, ăn uống, mua sắm hàng hoá, câu lạc bộ thể thao, bãi đỗ xe.

Là một sân tập hoàn hảo với trang thiết bị hiện đại và hệ thống dạy đánh golf tiên tiến nhất của Mỹ hiện nay do vậy sân tập Golf này có hiện đại hơn so với sân tập golf có chiều rộng 100 yard và chiều dài vượt điểm bóng rơi 250 yard. Nhà phát bóng 2 tầng rộng 1.280 m2 có thể sử dụng đồng thời cho trên 50 khách cùng một lúc.

Với 48 làn đánh thiết kế theo tiêu chuẩn của làn tập Golf quốc tế, mỗi làn được thiết kế và trang trí phù hợp với cảnh quan thiên nhiên sẽ giúp các Golfer thoả sức luyện tập các kỹ năng putt – chip và trải nghiệm các đường golf hấp dẫn trong mọi điều kiện thời tiết và trong bất kể thời gian nào.

Sân Gôn‌ (‌Golf)‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) [UPDATE NĂM 2021 ~ NĂM 2022]

Bảng Giá Sân Gôn‌ (‌Golf)‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) [UPDATE NĂM 2021 ~ NĂM 2022]

Hiện tại Sân‌ ‌Golf‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) chỉ có bảng giá demo Anh Chị xem tại đây 

Booking Sân‌ Gôn ‌(Golf)‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) [UPDATE NĂM 2021 ~ NĂM 2022]

Anh Chị Golfer Muốn Booking Sân‌ ‌Golf‌ ‌Tuần‌ ‌Châu‌ ‌Hạ‌ ‌Long (Quảng Ninh) vui lòng theo dõi thêm hoặc gọi 0905 407 379 để biết thêm chi tiết.

Nguồn: vietnambiz.vn

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button