Golf Academy Là Gì? – BINHGOLF

Golf Academy Là Gì?
Hôm nay BinhGolf.com sẽ giải đáp cho Anh Chị câu hỏi “Golf Academy Là Gì?” chi tiết nhất qua bài viết này.Golf Academy Là Gì?

Khái niệm Golf Academy Là Gì? 

Trước khi đi chi tiết giải đáp chính xác nhất. Chúng ta sẽ cùng BINHGOLF tìm hiểu Academy dịch ra tiếng Việt là gì? Nguồn gốc Academy từ đâu? Academy thường được dùng ở đâu nhiều? Và cuối cùng nghĩa của 2 từ golf và academy ghép lại Golf Academy nghĩa là gì?
Golf Academy Là Gì?
Theo wikipedia
Học viện và viện hàn lâm đều có nghĩa là academy trong tiếng Anh (hay Ἀκαδημία trong tiếng Hy Lạp). Academy chỉ một cơ sở nghiên cứu và đào tạo (theo nghĩa như “học viện” trong tiếng Việt), hoặc một tổ chức nhằm thúc đẩy nghệ thuật, khoa học, văn chương, âm nhạc, hay một lĩnh vực văn hóa hay tri thức nào đó (thường gọi là “viện hàn lâm”).Tên gọi academy có nguồn gốc từ trường dạy triết học của triết gia Platon, thành lập vào khoảng năm 385 trước Tây lịch ở Akademia, đền thờ thần Athena (nữ thần của sự thông thái và sự khéo léo), nằm phía bắc Athens, Hy Lạp. Trong tiếng Việt, viện có nghĩa là nơi, sở.Từ academy (học viện) còn được dùng trong tên gọi các trường tiểu học và trung học (như nhiều trường ở Scotland, một số trường ở Anh và Hoa Kỳ); và trong tên gọi các trường dạy nghề mang tính chất thương mại, như trường dạy múa hay khiêu vũ, trường dạy hớt tóc, trang điểm, v.v… Trong tiếng Pháp, académie còn có nghĩa là học khu, một đơn vị quản lý hành chánh về giáo dục.Golf Academy Là Gì?

Vậy chốt lại Golf Academy là gì? 

  • Golfmôn thể thao gôn
  • Academy dịch sang tiếng việt là học viện
  • Golf Academy ghép lại với nhau dịch ra nghĩa là học viện môn thể thao golf
Theo BinhGolf.com trả lời chính xác nhất đơn giản nhất: Golf Academy – Học Viện Chuyên Đào Tạo Môn Thể Thao Gôn (Tại đây họ có đầy đủ thiết bị kỹ thuật hiện đại để đạo tạo cho các golfer mọi lứa tuổi.) Hiện nay tại Việt Nam có vài học viện golf trong đó có Học viện Els Performance Golf Academy (EPGA) là học viện golf đầu tiên được Tổng cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tin tưởng lựa chọn, trở thành Trung tâm huấn luyện golf quốc gia, là nơi tập luyện của Đội tuyển Golf Việt Nam, đồng thời cũng là nơi đề ra các chương trình huấn luyện golf chuyên nghiệp cho các HLV Việt Nam.Đối tượng khách hàng thích hợp với học viện là trẻ em. Người lớn tập cho vui thì chỉ cần học qua các huấn luyện viên golf tại sân tập golf và ngoài sân golf là được rồi. Bạn đang muốn đăng ký khoá học golf theo form bên dưới:Golf Academy Là Gì?

Các học viện golf Academy thường có những chương trình dạy golf nào?

Level 1: Dành cho người mới chơi

Trình độ này các học viện golf Academy sẽ áp dụng cho những người chơi mới bắt đầu làm quen với Golf, chưa từng một lần vung gậy và muốn học cơ bản từ đầu. Đặc biệt đối với người chơi mới bắt đầu làm quen với Golf sẽ được BinhGolf.com thuê gậy miễn phí khi đăng ký khoá học đánh golf cơ bản.

Level 2: Dành cho người đã biết chơi golf

Trình độ này thường học viện golf Academy áp dụng cho những người chơi đang tập đánh tại sân tập hoặc đang chơi tại sân golf. Những người chơi này muốn học chỉnh sửa để nâng cao kỹ năng và cải thiện lối đánh trên sân golf. Bài học này sẽ được các học viện golf Academy nổi tiếng sử dụng các bài tập bổ sung kết hợp với các bài luyện cơ bản cho các golfer.

Level 3: Dành cho các golfer nghiệp dư muốn nâng trình độ chuyên nghiệp

Trình độ này dành cho những người chơi golf nghiệp dư ở TP HCM muốn đạt đến trình độ đánh golf chuyên nghiệp. Bài học sẽ được các học viện golf Academy tập trung nhiều vào đào tạo thi đấu tại các sân golf và học viện golf Academy sẽ giúp người chơi đánh trên sân tốt hơn bằng cách cải thiện chiến thuật.Trong bối cảnh golf vẫn còn là môn thể thao mới mẻ ở Việt Nam cũng như tình trạng yếu và thiếu của công tác giảng dạy bộ môn thể thao quý tộc ở Việt Nam, sự ra đời của các học viện tại Việt Nam với mong muốn mang đến một chương trình đào tạo bài bản để giúp những ai chung niềm đam mê golf có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.Như vậy bài viết trên cũng đã giúp cho bạn hiểu Golf Academy là gì ? Anh Chị đang quan tâm golf academy vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới BinhGolf.com sẽ hỗ trợ thêm đừng ngại.

Nguồn: internet

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF HOTLINE: 0905 407 379Facebook: BinhGolf.comTham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button