Golf Academy Là Gì?

Golf Academy Là Gì?

Hôm nay BinhGolf.com sẽ giải đáp cho Anh Chị câu hỏi “Golf Academy Là Gì?” chi tiết nhất qua bài viết này.

Golf Academy Là Gì?

Golf Academy Là Gì?

Trước khi đi chi tiết giải đáp chính xác nhất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Academy dịch ra tiếng Việt là gì? Nguồn gốc Academy từ đâu? Academy thường được dùng ở đâu nhiều?

Golf Academy Là Gì?
Theo wikipedia

Học viện và viện hàn lâm đều có nghĩa là academy trong tiếng Anh (hay Ἀκαδημία trong tiếng Hy Lạp). Academy chỉ một cơ sở nghiên cứu và đào tạo (theo nghĩa như “học viện” trong tiếng Việt), hoặc một tổ chức nhằm thúc đẩy nghệ thuật, khoa học, văn chương, âm nhạc, hay một lĩnh vực văn hóa hay tri thức nào đó (thường gọi là “viện hàn lâm”).

Tên gọi academy có nguồn gốc từ trường dạy triết học của triết gia Platon, thành lập vào khoảng năm 385 trước Tây lịch ở Akademia, đền thờ thần Athena (nữ thần của sự thông thái và sự khéo léo), nằm phía bắc Athens, Hy Lạp. Trong tiếng Việt, viện có nghĩa là nơi, sở.

Từ academy (học viện) còn được dùng trong tên gọi các trường tiểu học và trung học (như nhiều trường ở Scotland, một số trường ở Anh và Hoa Kỳ); và trong tên gọi các trường dạy nghề mang tính chất thương mại, như trường dạy múa hay khiêu vũ, trường dạy hớt tóc, trang điểm, v.v… Trong tiếng Pháp, académie còn có nghĩa là học khu, một đơn vị quản lý hành chánh về giáo dục.

Golf Academy Là Gì?

Vậy chốt lại Golf Academy là gì? 

  • Golfmôn thể thao gôn
  • Academy dịch sang tiếng việt là học viện

Theo BinhGolf.com trả lời chính xác nhất đơn giản nhất: Golf Academy – Học Viên Chuyên Đào Tạo Môn Thể Thao Gôn (Tại đây họ có đầy đủ thiết bị kỹ thuật hiện đại để đạo tạo cho các golfer mọi lứa tuổi.) 

Hiện nay tại Việt Nam có vài học viện trong đó có Học viện Els Performance Golf Academy (EPGA) là học viện golf đầu tiên được Tổng cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tin tưởng lựa chọn, trở thành Trung tâm huấn luyện golf quốc gia, là nơi tập luyện của Đội tuyển Golf Việt Nam, đồng thời cũng là nơi đề ra các chương trình huấn luyện golf chuyên nghiệp cho các HLV Việt Nam.

Golf Academy Là Gì?

Trong bối cảnh golf vẫn còn là môn thể thao mới mẻ ở Việt Nam cũng như tình trạng yếu và thiếu của công tác giảng dạy bộ môn thể thao quý tộc ở Việt Nam, sự ra đời của các học viện tại Việt Nam với mong muốn mang đến một chương trình đào tạo bài bản để giúp những ai chung niềm đam mê golf có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Anh Chị đang quan tâm golf academy vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới BinhGolf.com sẽ hỗ trợ thêm đừng ngại.

Nguồn: internet

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *