Bộ Gậy Gôn (Golf) Grand Prix Chính Hãng Của Nhật Bao Nhiêu Tiền? Nên Mua Grand Prix Ở Đâu?

Bộ Gậy Gôn (Golf) Grand Prix Chính Hãng Của Nhật Bao Nhiêu Tiền? Nên Mua Grand Prix Ở Đâu?

(BinhGolf.com) – Đối với những người bắt đầu chơi golf thì việc trang bị cho mình một bộ gậy golf tiêu chuẩn là vô cùng cần thiết và quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chơi golf cũng như kết quả khi luyện tập và thi đấu. Vậy golfer cần đầu tư bao nhiêu để sở hữu cho mình bộ gậy golf Grand Prix chuyên nghiệp?

Bộ Gậy Gôn (Golf) Grand Prix Chính Hãng Của Nhật Bao Nhiêu Tiền? Nên Mua Grand Prix Ở Đâu?

Bộ Gậy Gôn (Golf) Grand Prix Chính Hãng Của Nhật Bao Nhiêu Tiền? Nên Mua Grand Prix Ở Đâu?

Trước khi đi chi tiết giá các dòng gậy Grand Prix chính hãng của Nhật. Chúng ta cùng xem lại bộ gậy golf như thế nào gọi là tiêu chuẩn? Một bộ gậy golf tiêu chuẩn có bao nhiêu gậy?

Bộ Gậy Gôn (Golf) Grand Prix Chính Hãng Của Nhật Bao Nhiêu Tiền? Nên Mua Grand Prix Ở Đâu?

Một bộ gậy đánh golf như nào được coi là tiêu chuẩn?

Bắt đầu chơi một môn thể thao nào thì người mới chơi ngoài việc học cách chơi ra sao thì yếu tố cần thiết nhất chính là trang bị cho mình dụng cụ chơi. Đối với golf cũng vậy, để có thể chơi golf thì người chơi cần có cho mình bộ gậy golf tiêu chuẩn nhất.

Khi đã có gậy golf thì người chơi mới có thể tiến hành học cách chơi golf như nào, đánh swing ra sao… Hay làm thế nào để có thể tạo được các cú đánh xé trời như các cầu thủ chuyên nghiệp.

Thế nào là bộ gậy golf tiêu chuẩn?

Gậy golf chính là dụng cụ người chơi sử dụng trực tiếp để đánh bóng golf và cấu tạo của một bộ gậy golf cơ bản sẽ bao gồm 3 phần: đầu gậy (head), thân gậy (shaft), và cán gậy (grip).

Một bộ gậy golf đúng tiêu chuẩn sẽ bao gồm đủ 12 gậy như sau:

  • 3 cây gậy gỗ (1, 3, 5)
  • 8 cây gậy sắt (3,4,5,6,7,8,9 và PW)
  • 1 cây gậy Putter.

Ngoài ra, gậy hybrid cũng là loại gậy rất phổ biến trên thị trường golf hiện nay được cấu tạo kết hợp từ gậy gỗ và gậy sắt nên thừa hưởng tất cả các ưu điểm từ hai loại gậy này.

Trên thực tế, khi chơi golf thì có quy định rằng người chơi có thể mang theo tối đa 14 cây gậy do đó người chơi có thể hoàn toàn trang bị thêm cho mình gậy sắt hoặc gậy gỗ.

Mức giá một bộ đánh golf tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Mỗi bộ gậy đánh golf sẽ có một mức giá khác nhau nên không có mức giá quy định chung cho bộ gậy nào cả. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay còn bày bán tràn lan các bộ gậy cũ hay hỏng hóc được tân trang với mức giá trên trời.

Người mới bắt đầu chơi golf thì chưa có nhiều kinh nghiệm lựa chọn gậy golf do vậy dễ mắc lừa những trò quảng cáo trên mạng. Một bộ gậy golf đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào thương hiệu của dòng golf, gậy driver, gậy sắt… như nào sẽ có các mức giá khác nhau.

Đơn cử như gậy driver mới từ các nhà sản xuất lớn dao động từ 6 triệu đến 20 triệu đồng. Những mức giá này áp dụng cho các gậy driver hàng đầu được cung cấp bởi các công ty thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, các thương hiệu gậy golf nổi tiếng đẳng cấp hơn như Honma giá từ 24 triệu đồng trở lên. Tương tự như với gậy sắt, gậy rescue, gậy putter cũng có mức giá khác nhau. Những dòng gậy đẳng cấp như Honma, Grandprix có mức giá cao hơn nhiều.

Bộ Gậy Gôn (Golf) Grand Prix Chính Hãng Của Nhật Bao Nhiêu Tiền? Nên Mua Grand Prix Ở Đâu?

Cần đầu tư bao nhiêu để sở hữu bộ gậy golf Grand Prix?

Đối với golfer có nhu cầu trở thành một golfer giỏi và chinh phục nhiều thử thách thì hãy nên lựa chọn mua gậy golf của các thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp Grandprix. Bộ gậy thường nằm tầm khoảng 120 triệu và được đánh giá là bộ gậy golf nổi tiếng nhất thế giới, được cái tay chơi cao thủ lựa chọn số 1 là bạn đồng hành trên sân cỏ.

Bộ Gậy Gôn (Golf) Grand Prix Chính Hãng Của Nhật Bao Nhiêu Tiền? Nên Mua Grand Prix Ở Đâu?

Các dòng gậy golf Grand Prix chuyên nghiệp

Hiện nay, dòng gậy golf Grand Prix được biết đến là thương hiệu số 1 Nhật Bản về chất lượng cũng như kiểu dáng mà dòng gậy này mang lại. Model hiện nay dòng Grand Prix cung cấp nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng chính là dòng model One minute.

  • Model One Minute

Dòng One Minute này sẽ phù hợp với phần lớn người mới bắt đầu chơi golf bởi gậy golf One Minute giúp người chơi có thể đánh shaft cacbon khi đánh tốt thì có thể đổi sang cán sắt nặng hơn đỡ tốn chi phí hoặc có thể mua đầu gậy Grand Prix lắp vào thân gậy.

Đặc biệt, dòng gậy có sẵn ưu điểm là dễ setup khiến người chơi không mất công set up mà có thể dễ dàng đánh ngay không phải điều chỉnh nhiều thậm chí có thể hỗ trợ người chơi khi đặt gậy đặt sẽ trở về vị trí đúng không bị lệch hay phải điều chỉnh. Độ ổn định rất cao. Riêng driver hay gỗ và rescue thì hiệu suất từ tốc độ đầu gậy sang tốc độ bóng là cao nhất trong các dòng gậy hiện tại

  • Model G57

Model này phù hợp với tất cả người chơi dù là người mới chơi hay lâu năm, dòng gậy này đều có thể phù hợp và mang lại hiệu quả vô cùng thích hợp cho người chơi mang lại những cú đánh xé gió.

  • Model mạ vàng

Bộ mạ vàng của thương hiệu Grand Prix thì tầm 220 triệu cao hơn bởi chất liệu vàng và dòng gậy này đạt tiêu chuẩn thi đấu và được sản xuất tại đất nước số 1 golf Nhật Bản.

Dòng này thì phù hợp cho người mới chơi và cả chuyên nghiệp chỉ khác là độ cứng của shaft ( thân gậy) và độ của mặt gậy độ cứng tăng dần từ L dành cho nữ rồi R . SR. và S độ của mặt gậy thì có 9.5 và 10.5. 10.5 thì đi bổng hơn đường bóng cao hơn dễ đánh hơn nhưng khi rơi xuống thì ít lăn hơn là 9.5 độ.

  • Một vài model khác

Những dòng gậy khác thì khi sản xuất sao thì bán vậy khó điều chỉnh cho từng người, riêng Grand Prix thì có thể đặt lắp từng cây tại Shop With One bởi đội ngũ tại With One Golf với chứng chỉ fitting do hãng cấp sẽ điều chỉnh cho phù hợp với từng người nhiều hơn, từ đầu gậy. shaft và grip (cán gậy) điều tiêu chuẩn rất cao về chất lượng và kỹ thuật đánh tour được luôn, các giải thi đấu quốc tế.

 

Đặc biệt, thương hiệu gậy golf Grand Prix trên thân gậy đều có chữ FORGED là đủ tiêu chuẩn đánh giải mới chơi có thể mua shaft R đánh lâu dài có thể thay sang SR hoặc cứng hơn là S đỡ tốn chi phí hơn là mua cây mới hoặc có thể đổi cũ lấy gậy mới với phi phí thấp hơn. Và cũng có thể cho khách đổi từ những hãng khác sang gậy GP với chi phí tốt.

Lời kết

Bài viết trên đây BinhGolf.com đã đem đến cho người chơi golf những thông tin chi tiết nhất về mức giá mà golfer có thể bỏ ra để sở hữu cho mình bộ gậy golf Grand Prix chuyên nghiệp. Mọi thông tin về các sản phẩm golf, dịch vụ hay nhu cầu tìm mua gậy Grand Prix tại BinhGolf.com, các bạn có thể liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới.

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf,Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Nguồn: withonegolf.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button