Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng – Danang Golf DNC Driving Rage

Sân Tập Golf Đà Nẵng
5/5 - (1 bình chọn)

Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng – Danang Golf DNC Driving Range được xây dựng đã góp phần tạo nên phong trào mới cho môn thể thao này. Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng cũng đã đóng góp rất nhiều trong việc xây dựng thể dục, thể thao tình nhà.

Sân Tập Golf Đà Nẵng

Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng – Danang Golf DNC Driving Rage

Sau 1 năm cải tạo và sửa chữa, Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng – Danang Golf DNC Driving Rage chính thức đi vào hoạt động với diện tích 3,2 hecta ngay Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng, Đường Xuân Thuỷ. Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ bao gồm:

64 làn tập, bãi đỗ xe rộng rãi và các dịch vụ như:

Học viện golf, 3 shop golf, khu vực fitting ,nhà hàng với sức chứa 100 người.

Thời gian Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng – Danang Golf DNC Driving Rage phục vụ cụ thể là sáng từ 06:00 đến 08:00 và chiều từ 17:00 đến tối 22:00 ( Thứ 4 đến Thứ 7). Riêng Chủ nhật phục vụ từ 06:00 AM đến 22:00.Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng – Danang Golf DNC Driving Rage khuyến mãi miễn phí tập luyện từ nay đến hết ngày 19/2/2020. Trân trọng kính mời mọi người đến tập luyện để nâng cao sức khoẻ.

Clip Của Golfer Ở Đà Nẵng Đến Trải Nghiệm Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng – Danang Golf DNC Driving Rage

Sân Tập Golf Đà Nẵng

NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ Ở SÂN TẬP GOLF

Sân tập golf không phải là một điểm đến lạ lẫm. Hiển nhiên, khi bạn là một người đã chơi golf một thời gian. Nhưng với những người lần đầu tiên bước vào một sân tập golf thì như vừa mở cửa bước vào một thế giới khác, nơi bạn bắt đầu một môn thể thao khác biệt.

Mỗi một người sẽ bước vào thế giới golf một cách khác nhau, nhưng việc họ bắt đầu tập golf gần như chắc chắn là sẽ bắt đầu từ sân tập golf (driving range). Có bao giờ bạn tự nghĩ lại, ấn tượng đầu tiên của bạn về sân tập golf là gì? Cũng lạ, không đâu trong không khí golf, các bạn có thể ngắm nhìn nhiều người cùng một lúc chơi golf như tại sân tập.

Kể cả trong các giải đấu phong trào tại Việt Nam, khi một giải đấu có thể số golfer tham dự lên đến hơn 300 người, nhưng bạn không dễ gì nhìn thấy hơn 30 người swing gậy cùng một lúc với những động tác khác biệt, xấu đẹp và trình độ khác nhau đa dạng như tại sân tập đâu. Có thể nói, sân tập golf còn có thể là một nơi, nếu tinh mắt, bạn hoàn toàn có thể tìm được một số hình mẫu về chuyên môn cho mình. Tất nhiên, chỉ là để tự cảm nhận, còn để học golf thật sự, hiển nhiên độc giả phải tìm một huấn luyện viên có trình độ và bằng cấp đạt chuẩn về huấn luyện golf.

Sam Weinman, một biên tập viên của trang báo Golf Digest điện tử, tạp chí golf hàng đầu thế giới từng viết về một đề tài về những nhóm người mà bạn sẽ gặp tại sân tập golf. Sam đã chỉ ra rằng nếu bạn là một người thích quan sát, sân tập golf đúng là nơi bạn có thể nhìn thấy rất nhiều người với những tính cách khác nhau, cùng chơi một bộ môn thể thao. Đây là một điều khá thú vị. Thậm chí việc quan sát này có thể giúp bạn đánh giá được một phần tính cách cũng như thân phận của các golfer trên sân tập. Bạn có thể gặp những người tập như các golfer chuyên nghiệp, họ ra sân tập và tập luyện theo đúng một quy trình “bài bản” với một lượng bóng tập lớn. Ngược lại, bạn cũng có thể gặp một người đến sân tập với một bộ trang phục hết sức bình dân, áo thun phông, quần short kaki và mang một đôi dép xỏ ngón. Những cú đánh hỏng không bao giờ là vấn đề, họ cười nói và đôi lúc thư giãn buổi tập của mình bằng vài cốc bia lạnh.

Cũng không ít người chơi đến với golf vì tin rằng đây là môn thể thao dành cho địa vị cao và giàu có. Họ đến sân tập với những bộ gậy đắt tiền trên những chiếc xe hạng sang và xem đây là một kênh để giao lưu và kết nối kinh doanh. Họ tập luyện golf có động lực từ công việc và thích giao lưu, giao kết. Ngược lại, cũng có nhiều người chơi golf vì xem đây là một môn thể thao thuần túy và họ yêu thích. Họ chịu khó tìm tòi, thậm chí ở những khía cạnh khoa học sâu sắc của golf, từ vật lý cho đến khí động học, từ luật lệ golf cho đến cơ sinh học. Đây là nhóm những người đam mê chỉ vì đam mê.

Sân tập golf cũng là một nơi mà bạn sẽ có thể rèn luyện thể thao, tìm chút mồ hôi sau một ngày làm việc. Lúc này, chúng ta quay lại với yếu tố thuần túy thể thao. Golf là một bộ môn thể thao cá nhân đúng nghĩa, dù rằng một số thể thức thi đấu xét kết quả của một tập thể, thì golf vẫn mang tính cá nhân cao. Với yếu tố rèn luyên, sự tập trung và lòng say mê, những điều mà bạn không thấy được trên bục nhận giải hào nhoáng ở các giải đấu, và bạn chỉ có thể thấy được điều đó trên sân tập golf, nơi những người chăm chỉ rèn luyện một kỹ năng lặp đi lặp lại và “trông có vẻ nhàm chán”. Do đó, hãy thật sự chuẩn bị cho mình một tâm lý thích hợp khi đến sân tập golf, lựa chọn cho mình một thái độ để những khoảng thời gian tại đó thật sự giá trị. ( Trích từ vietnamgolfmagazine.net )

Hình Ảnh Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng – Danang Golf DNC Driving Rage

Sân Tập Golf Đà Nẵng
Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng – Danang Golf DNC Driving Rage

Sân Tập Golf Đà Nẵng Sân Tập Golf Đà Nẵng

Địa Chỉ Sân Tập Golf Đà Nẵng – Danang Golf Driving Range (DGD)

Địa Chỉ Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng – Danang Golf DNC Driving Rage: Đường Xuân Thuỷ. Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Thời gian Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng – Danang Golf DNC Driving Rage phục vụ cụ thể là sáng từ 06:00 đến 08:00 và chiều từ 17:00 đến tối 22:00 ( Thứ 4 đến Thứ 7). Riêng Chủ nhật Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng – Danang Golf DNC Driving Rage phục vụ từ 06:00 AM đến 22:00.

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button