iGOLF và cú bắt tay hợp tác đưa công nghệ điều hành sân golf quốc tế đến Việt Nam

iGOLF và cú bắt tay hợp tác đưa công nghệ điều hành sân golf quốc tế đến Việt Nam

Với việc hợp tác cùng hai đơn vị Hàn Quốc là USCORE GOLF và Golfu.net, iGOLF hứa hẹn sẽ mang đến cho các sân golf Việt Nam công nghệ điều hành sân hiện đại nhất cũng như thúc đẩy tiềm năng du lịch golf – vốn được coi là “con gà đẻ trứng vàng” chưa được khai mở.

iGOLF và cú bắt tay hợp tác đưa công nghệ điều hành sân golf quốc tế đến Việt Nam

iGOLF và cú bắt tay hợp tác đưa công nghệ điều hành sân golf quốc tế đến Việt Nam

Ngày 4/12 vừa qua, iGOLF đã chính thức ký kết hợp đồng USCORE GOLF Hàn Quốc để đưa công nghệ điều hành sân golf mang tầm quốc tế tới Việt Nam. Với cú bắt tay này, iGOFL sẽ góp phần giúp các nhà đầu tư, ban quản lý sân golf trên khắp Việt Nam giảm tải chi phí khi chuyển giao công nghệ từ nước ngoài; giúp việc điều hành trở nên khoa học, hiện đại và hiệu quả hơn, nhất là trong bối cảnh “công nghệ hóa” đang là một nhu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp golf.

Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt

Với sự phát triển như vậy nếu ngành công nghiệp golf của Việt Nam vẫn đi theo hướng quản lí truyền thống thì đến một thời điểm, khi số lượng sân và golfer tăng lên mạnh mẽ thì chắc chắn sẽ dẫn tới khủng hoảng quản lý khiến các sân golf không kịp trở tay, chính vì vậy sớm áp dụng công nghệ vào vận hành là việc vô cùng cấp thiết hiện nay.

Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt
Ứng dụng iGOLF được các golfer đón nhận rất tích cực

Quay ngược thời gian về khoản 1 – 2 năm trước đây, nếu các golfer muốn đặt sân để chơi golf thì sẽ phải thực hiện các thao tác vô cùng rườm rà như sau: lên mạng tìm số điện thoại của sân, gọi tới sân tìm teetimes (giờ đặt sân) trống, sau đó chờ lễ tân của sân xác nhận teetimes.

Tuy nhiên các thao tác đó là chưa kể tới việc golfer sẽ phải hỏi đi hỏi lại lễ tân của sân golf rất nhiều lần để tìm ra lịch chơi phù hợp, vừa đáp ứng được teetimes trống của sân và vừa đáp ứng được lịch rảnh của golfer. Trên thực tế, các golfer sẽ không chỉ đi đánh golf một mình mà sẽ có nhóm chơi cùng nhau từ 3-4 golfer/1 nhóm chơi, nếu vậy số thời gian để các golfer dành ra chỉ để xác nhận đặt sân chắc chắn sẽ lên tới cả giờ đồng hồ.

Với một ví dụ nhỏ như vậy nhưng cũng đủ để những ai đang quan tâm đến ngành công nghiệp golf phải suy nghĩ về một hướng đi chuyển mình cho làng golf Việt, và yếu tố quan trọng cho cuộc chuyển mình đó chính là công nghệ.

Khi nói tới việc mở đường cho cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ vào ngành golf thì chắc chắn không thể không kể tới iGOLF, đây là một trong những đơn vị tiên phong ra mắt ứng dụng về golf và cũng là ứng dụng toàn diện nhất của làng golf Việt hiện nay.

Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt
Giao diện đặt sân của iGOLF

Với ứng dụng IGOLF này golfer có thể đặt sân nhanh chóng, kết nối với các huấn luyện viên dạy golf để sắp xếp những buổi học ở bất cứ địa điểm nào và bất cứ thời gian nào tiện lợi cho mình, ngoài ra golfer còn có thể kết nối với các golfer trên toàn quốc để trao đổi, chia sẻ và thậm chí là cho thuê gậy golf hoặc thuê lại những bộ gậy golf chất lượng mà không cần phải mang theo bộ gậy golf của mình khi đi du lịch hay công tác.

Hiện nay, nếu theo dõi thường xuyên thị trường golf Việt thì không khó để nhận ra các golfer đang dành sự quan tâm đặc biệt đối với iGOLF và đáng chú ý nhất phải kể tới tính năng đặt sân online của ứng dụng này.

Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt
Sân golf Kim Bảng – một trong số ít các sân golf tiên phong ứng dụng công nghệ vào quản lý

Nhiều tiện ích thông minh: lịch sử đặt sân rõ ràng, theo dõi tình hình thời tiết tại sân chính xác, tìm kiếm sân nhanh chóng, đa dạng hình thức thanh toán, cập nhật tin tức về golf rất thú vị, đặt lịch giải đấu golf,…và trong tiện ích đáng chú ý nhất đó là người dùng có thể đặt sân cho hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người chỉ trong 1 lần đặt duy nhất.

Hiện nay, iGOLF là ứng dụng sở hữu hệ thống liên kết các sân golf trên toàn quốc rất rộng, mang đến cho các golfer những ưu đãi đặt sân vô cùng hấp dẫn, giúp các golfer không chỉ tiết kiệm được cả về thời gian mà còn cả về tiền bạc.

Chỉ với những tính năng và tiện ích kể trên thì iGOLF hoàn toàn có cơ sở để trở thành một nhân tố then chốt trong cuộc chuyển mình của nền công nghiệp golf Việt.

iGOLF và cú bắt tay hợp tác đưa công nghệ điều hành sân golf quốc tế đến Việt Nam

Hợp tác song phương giữa iGOLF và USCORE GOLF cụ thể mang lại:

– Ứng dụng công nghệ vào quản lý hệ thống xe điện chống tắc thông qua GPS

– Scorecard điện tử cho phép golfer trực tiếp ghi điểm trên tablet, di động (app) thay vì điền lên giấy như trước kia.

– Hỗ trợ quản lý caddy một cách khoa học

Cũng trong ngày 4/12, iGOLF tiếp tục ký kết hợp tác với Golfu.net nhằm đưa các cá nhân, tổ chức chơi golf từ Hàn Quốc tới Việt Nam và ngược lại. Thỏa thuận này hướng đến mục tiêu cùng phát triển du lịch golf quốc tế, mang đến cơ hội trải nghiệm sân golf hàng đầu tại hai quốc gia cho khách du lịch đam mê môn “thể thao xanh”. Đặc biệt là vào thời gian này, khi các sân golf của Hàn Quốc bắt đầu đóng băng bởi tuyết rơi thì nhu cầu của golfer xứ sở Kim Chi đến các quốc gia như Việt Nam để du lịch golf lại càng tăng.

Hiện nay, iGOLF đã và đang hợp tác cùng nhiều sân golf tại Việt Nam để ra mắt ứng dụng riêng của sân như Trang An Golf & Country Club, Stone Valley Golf Resort – sân golf Kim Bảng, Chi Linh Golf Course… Thông qua sự hỗ trợ từ iGOLF, sân golf vẫn có thể sở hữu phần mềm riêng quản lý sân với chi phí đầu tư 0 đồng.

Gần đây nhất, giải golf thường niên của sân golf Chí Linh: ChiLinh Golf Club Tournament 2019 đã sử dụng tính năng livescore trực tiếp được cung cấp bởi iGOLF và nhận được nhiều tín hiệu phản hồi tích cực từ các golfer.

Nguồn: Nguồn: dantri.com.vn & golfviet.vn

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button