Lý Do Nên Chọn Khoá Học Golf Cơ Bản Nâng Cao 2020 Tại BinhGolf.com?

Lý Do Nên Chọn Khoá Học Golf Cơ Bản Nâng Cao 2020 Tại BinhGolf.com?

Golf – Một môn thể thao quý tộc đòi hỏi sự kết hợp đồng thời giữa thể lực và trí tuệ đã và đang được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, trong bất kỳ môn thể thao nào thì việc (đảm bảo) an toàn cho người chơi và những người xung quanh luôn là ưu tiên hàng đầu.

Lý Do Nên Chọn Khoá Học Golf Cơ Bản Nâng Cao 2020 Tại BinhGolf.com?

Lý Do Nên Chọn Khoá Học Golf Cơ Bản Nâng Cao 2020 Tại BinhGolf.com?

Cảnh báo bạn không nên tự học golf trên mạng 1 mình nhé lý do nếu đánh sai kỹ thuật bạn sẽ bị chấn thương khớp & cơ rất nguy hiểm. Bạn hãy xem clip dưới đây 1 bệnh nhân đã bị chấn thương do đánh sai kỹ thuật.

Golf là môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp đồng thời giữa thể lực và trí tuệ. Nếu trước kia, chi phí học Golf quá đắt đỏ, khiến bạn phải chọn lựa giải pháp tự học. Nhưng đi kèm theo đó là nhiều rủi ro và hiểm họa do bạn tự học chơi mà không thông qua các bước học bài bản.

Giờ đây, chi phí học rẻ hơn trước, bạn cũng không cần phải lo lắng trước những rủi ro khi tự học chơi golf trên mạng sai tư thế đánh golf sẽ gây ra những chấn thương nguy hiểm (Chấn thương cổ, Đau lưng, Đau cổ tay, Khớp xoay vai,Viêm gân ở khủy tay,.v..v..) do đó bạn là người mới chơi golf nên chọn cho mình Huấn Luyện Viên Golf chuyên nghiệp & có kinh nghiệm lâu năm dạy cho bạn.

Khi mới bắt đầu với môn thể thao golf, việc có thầy dạy chơi, người hướng dẫn là điều rất tốt, nó sẽ giúp bạn khơi đầu 1 cách dễ dàng, thuận lợi và chuẩn xác hơn hoặc xem các bạn sai ở động tác nào để Huấn Luyện Viên có thể sửa ngay cho bạn tránh được rủi ro bị chấn thương do tập sai động tác (tư thế swing).

Lý Do Nên Chọn Khoá Học Golf Cơ Bản Nâng Cao 2020 Tại BinhGolf.com?

Vậy làm sao để chọn được Huấn Luyện Viên Gôn (Golf) uy tín để hướng dẫn cho bạn chơi golf hiệu quả?

Bạn đừng lo BinhGolf.com hiểu được vấn đề này đã chuẩn bị chu đáo các chương trình học với tiêu chuẩn và chất lượng cao do đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp cho bạn cách tập golf đúng tư thế để bảo vệ các cơ khớp không bị chấn thương do bạn tự học golf trên mạng.

Các lớp học được tổ chức thường xuyên và thời gian linh động theo người học. Học viên được học và luyện tập ngay tại các sân tập golf, các sân golf tuỳ theo trình độ của học viên.

Còn chần chừ gì nữa bạn hãy gọi ngay 0905407379 để hỗ trợ thêm hoặc đăng ký ngay form bên dưới:

Lý Do Nên Chọn Khoá Học Golf Cơ Bản Nâng Cao 2020 Tại BinhGolf.com?

Clip Cả Nhà Diễn Viên Hài Tiến Luật Thu Trang Học Golf Cùng Huấn Luyện Viên của BinhGolf.com

Như vậy thì bạn cũng đã an tâm chọn huấn luyện viên uy tín tại BinhGolf.com ( với >10 năm kinh nghiệm trong môn thể thao golf ). Thông tin dưới đây sẽ tư vấn chi tiết chi phí gậy golf , chi phí sân tập golf & chi phí sân golf cho người mới bắt đầu môn thể thao golf.

Lý Do Nên Chọn Khoá Học Golf Cơ Bản Nâng Cao 2020 Tại BinhGolf.com?

Đầu tư dụng cụ gậy golf

Các bạn mới tham gia vào môn golf có tâm lý phải sắm cho mình cây gậy thiệt đẹp và mắc tiền mới để tự tin học nhưng chưa hẳn phải là đúng. Thực sự không có gậy bạn vẫn có thể tập được. Bạn có thể thuê các bộ gậy tại sân tập Golf (tại Binhgolf.com có dịch vụ cho thuê gậy giao tận nơi) hoặc nhờ thầy dạy golf cung cấp cho bạn. Khi nào bạn đánh có vẻ tốt, chuẩn hiểu rõ về gậy, cơ địa của mình thì hãy chọn mua những gậy golftốt và phù hợp với mình. Hoặc bạn có thể mua bộ gậy golf cũ trên mạng giá rơi khoảng 5 triệu – 10 triệu là bạn có bộ golf tương đối ổn để tập đánh.

Ngoài các chi phí về dụng cụ gậy golf còn các chi phí sau: quần áo, giày, dây nịt, mũ nón, gang tay golf thì các bạn có thể mua trực tiếp mới các golf shop với chi phí không quá mắc.

Còn đối với gậy golf thì có những phân khúc gậy bình dân, có những bộ golf của Honma tương đôi đắt đối với dòng cao cấp có thể lên cả tỷ đồng cho 1 bộ golf honma 5 sao. Nhưng ở mức độ đầu tư 20 triệu – 30 triệu bạn cũng có thể sở hữu bộ gậy golf chuẩn với giá tương đối rẻ

Lý Do Nên Chọn Khoá Học Golf Cơ Bản Nâng Cao 2020 Tại BinhGolf.com?

Chi phí trên sân tập golf (Driving range)

Đây là chi phí dài hơi nhất nếu ai không cân đối được sẽ khó theo dài lâu với môn golf này. Đối với các chi phí trên sân tập golf (Driving range) thì hiện nay chi phí tương đối rẻ không mắc. Giá thị trường dao động 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ cho 100 bóng tại sân tập golf. Nếu bạn chơi vào cuối tuần, buổi tối hoặc các ngày lễ thì chi phí này sẽ phát sinh thêm chi phí.

Bạn nên đầu tư cho mình khoá học golf cơ bản tại đây.

Lý Do Nên Chọn Khoá Học Golf Cơ Bản Nâng Cao 2020 Tại BinhGolf.com?

Chi phí trên sân cỏ Green

Đây có thể nói là chi phí mắc nhất khi tập golf. Bởi ở các sân rẻ nhất 18 lỗ cho buổi sáng bạn phải chi ít nhất từ 1 triệu 500 đến 2 triệu. Còn đối với các ngày lễ và cuối tuần thì chi phí rơi 3 triệu đến 5 triệu. Đây được xem chi phí quá lớn với thu nhập của người dân Việt Nam mà chỉ số ít golfer có thể chịu chi với thời gian dài hơi. Đặc biệt đối với các golfer mua thẻ member của các sân golf để chơi dài lâu thì đúng là một chi phí lớn đối với các golfer.

Ở khu vực châu á phí sân golf tạo Việt Nam thuộc diện trung bình bởi rẻ hơn so với Singapore nhưng mắc hơn so với Thái Lan. Tùy thuộc vào vị trí và số lượng sân ở trên đất nước đó. Ở các nước châu âu, mỹ thì chi phí rẻ hơn rất nhiều bởi môn golf trở thành phổ cập và chi phí cho các trẻ em còn rẻ hơn rất nhiều. Bởi chính sách họ hỗ trợ và mong muốn môn golf phát triển mạnh mẽ ở đất nước của họ.

Bạn nên đầu tư cho mình khoá học golf chuyên nghiệp tại đây.

S.T., theo Infonet

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button