Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội

Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội
Rate this post
Nằm ngay tại trung tâm Hà Nội, sân Golf Long Biên là “sân golf mở đầu tiên” tại khu vực phía Bắc với 27 đường golf theo tiêu chuẩn PGA, được thiết kế bởi công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects – một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội

Giới Thiệu Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội

Hội tụ đầy đủ những giá trị thuận lợi, cao cấp và hiện đại bậc nhất, sân Golf Long Biên được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những người yêu golf. Luôn tự tin và khẳng định lợi thế của mình với những điểm mạnh về vị trí địa lý, cảnh quan sân golf 27 hố tuyệt đẹp đến từng chi tiết và cơ sở vật chất được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.Sân golf Long Biên được xây dựng trên địa hình dốc thoải, chỗ trũng chỗ sâu, mỗi sân lại được thiết kế theo từng tiêu chuẩn độ khó khác nhau tạo nên những cung bậc địa hình khác nhau cho tầm mắt người chơi.

Đội ngũ caddie ( caddy ) của sân golf Long Biên chuyên môn cao

Hầu hết các golfer khi ra sân golf rất cần caddie chuyên môn cao thì sân golf Long Biên cũng rất quan tâm đến công tác đào tạo caddie ( caddy ) thông qua việc tổ chức liên tục khóa đào tạo để nâng cao trình độ caddy ( caddie ) và hỗ trợ gôn thủ ( golfer ) một cách tốt nhất.
Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội
Hệ thống đèn đánh đêm tại sân golf Long Biên

Sân Golf Long Biên tiên phong hệ thống đèn đánh đêm tại miền Bắc

Sân Golf Long Biên với hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn quốc tế sẽ mang lại cho người chơi sự hào hứng bất tận khi tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của Night game. Đây là bước đột phá lớn trong hệ thống các sân Golf tại Việt Nam, giúp các tay golf có thể chơi môn thể thao yêu thích mà không bị giới hạn về thời gian.
Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội
Tại sân golf Long Biên ở Hà Nội thường xuyên tổ chức các khoá học golf cơ bản và nâng cao – Ảnh minh hoạ

Chuyên Các Khoá Học Golf Cơ Bản Và Nâng Cao Tại Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội

  • Đối với học viên golf mới đang muốn đăng ký khoá học đánh golf tại sân golf Long Biên thì tại sân này thường xuyên tổ chức các khoá học golf cơ bản dành cho người mới lộ trình 1 kèm 1 hoặc theo nhóm.
  • Đối với golfer muốn đăng ký khoá học đánh golf nâng cao tại sân golf Long Biên cũng có thường sẽ kèm ngoài sân golf cùng với Huấn Luyện Viên.
Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội Mới Nhất Năm 2022 Năm 2023
Sân Golf Long Biên tiên phong trong hệ thống đèn đánh đêm

Nhà Hàng Long Biên Sang Trọng 

Tại nhà hàng của sân golf Long Biên được cuốn hút bởi lối thiết kế độc đáo, sang trọng và mảng cỏ xanh tươi mát của sân golf, nhà hàng Long Biên – A La Carte hứa hẹn mang đến những tinh hoa ẩm thực đặc sắc, là nơi hội tụ tất cả những món ăn thuần túy Việt Nam đến những món ăn thượng hạng của ẩm thực Âu, Á, Hoa,… dưới bàn tay chế biến tài tình Bếp trưởng và đội ngũ nhân viên bếp giàu kinh nghiệm đến từ nhiều vùng miền và nhiều nước khác nhau chắc chắn sẽ mang tới cho Golfer sự thỏa mãn tuyệt đối về ẩm thực.Ngoài ra, nhà hàng Long Biên – A La Carte còn ấn tượng với thực khách bằng Thuyền hải sản được thiết kế mô phỏng độc đáo mang đậm nét đặc trưng của Biển. Nơi đây quý khách được thỏa thích lựa chọn hơn 50 chủng loại thủy, hải sản cao cấp được nuôi sống và chế biến tại chỗ theo nhu cầu của Quý khách.Với diện tích của nhà hàng Long Biên 1,240 m Với sức chứa của nhà hàng tại sân golf Long Biên ở Hà Nội lên tới 350 khách.

Bảng Giá Sân Golf Long Biên Golf Club Ở Hà Nội Mới Nhất Năm 2022

Anh Chị Muốn Xem Thêm Bảng Giá mới nhất của sân golf Long Biên Năm 2022 Click Ngay Tại Đây.Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội

Giờ Hoạt Động Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội

Thứ Hai 05:30–23:00 Thứ Ba 05:30–23:00 Thứ Tư 05:30–23:00 Thứ Năm 05:30–23:00 Thứ Sáu 05:30–23:00 Thứ Bảy 05:30–23:00 Chủ Nhật 05:30–23:00Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội

Địa Chỉ Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội

Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội ( Long Bien Golf Club ) (Khoảng cách từ trung tâm 6.5km)

Bản Đồ Maps Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội

Hình Ảnh Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội

Sân golf Long Biên nằm ngay thủ đô Hà Nội theo tiêu chuẩn PGA là một trong những sân golf đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc có đến 27 đường golf.Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội Sân Golf Long Biên Ở Hà Nội

Nguồn: alegolf.com

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF HOTLINE: 0905 407 379Facebook: BinhGolf.comTham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button