Tìm Hiểu Thương Hiệu Nổi Tiếng Hãng Gậy Gôn (Golf) Nhật Bản Honma Cao Cấp Mới Nhất Năm 2021

Tìm Hiểu Thương Hiệu Nổi Tiếng Hãng Gậy Gôn (Golf) Nhật Bản Honma Cao Cấp

Thương Hiệu Nổi Tiếng Hãng Gậy Gôn (Golf) Honma là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, với một golfer chuyên nghiệp không thể không biết đến thương hiệu này. Sản phẩm được thiết kế một cách tinh xảo với độ chính xác cao tạo cảm giác thoải mái, đẳng cấp cho người sử dụng với những cú đánh tuyệt vời trên sân. Tại Việt Nam, gậy golf Nhật Bản luôn được các golfer yêu thích đặc biệt là HONMA. Hãy cùng BinhGolf.com tìm hiểu về sự hình thành và phát triển của thương hiệu gậy gôn (golf) nổi tiếng Honma nhé!

Tìm Hiểu Thương Hiệu Nổi Tiếng Hãng Gậy Gôn (Golf) Nhật Bản Honma Cao Cấp

Tìm Hiểu Thương Hiệu Nổi Tiếng Hãng Gậy Gôn (Golf) Nhật Bản Honma Cao Cấp Mới Nhất Năm 2021

Lịch sử hình thành và phát triển của Honma

Năm 1958: Ba anh em gia đình nhà Honma đã mở một sân tập Golf Tsurumi tại quận Tsurumi, thành phố Yokohama. Đây chính là nền tảng để thành lập Công ty TNHH Tsurumi Golf Center.

Năm 1963: Công ty TNHH Tsurumi Golf Center được thành lập, bắt đầu hoạt động sản xuất và kinh doanh gậy golf.

Năm 1995: Công ty cũng mở cửa hàng và quản lý các sân golf.

Tháng 2/2001: Công ty bị Ủy ban Thương mại cáo buộc về gian lận về việc báo 2 mức giá trên internet. Thời điểm này, em trai của giám đốc (người con thứ 2 trong 3 anh em, HIRO HONMA) đã được chỉ định làm giám đốc.

Tháng 10/2001: Cựu giám đốc (Yukihiro Honma) bị cáo buộc trốn thuế.

Ngày 14/03/2005: Công ty được đặt dưới sự kiểm soát của 1 công ty đầu tư Nhật Bản. Cựu Giám đốc về hưu và gia đình của thành viên sáng lập đã phải dời khỏi công ty Honma Golf.

Ngày 20/06/2005: Công ty đệ trình lên Tòa án Tokyo xin phá sản.

Tháng 11/2006: con trai cả của thành viên sáng lập Yukihiro Honma dự định sẽ thành lập 1 công ty mới sản xuất gậy golf. Với ý định lôi kéo nhân viên sản xuất và phát triển về làm việc tại công ty mới. Tuy nhiên vào tháng 2/2006, ông đã bị bắt do liên quan đến việc phóng hỏa nhà máy tại Sakata.

Tìm Hiểu Thương Hiệu Nổi Tiếng Hãng Gậy Gôn (Golf) Nhật Bản Honma Cao Cấp Mới Nhất Năm 2021

  • Anh Chị Golfer Muốn Mua Gậy Honma Click Tại Đây.

Tháng 4/2007: với sự đầu tư của giám đốc mới, Công ty đã giới thiệu sản phẩm mới với mức giá hợp lý trong nỗ lực xây dựng hình ảnh mới về gậy golf dành cho “tầng lớp trung niên giàu có”.

Tháng 2/2010: Merlion Holdings của Trung Quốc đã tiếp quản công ty và từ thời điểm này công ty hướng đến việc mở rộng kinh doanh tại Trung Quốc.

Đến nay thương hiệu Honma đã đi vào trong tâm trí khách hàng với thiết kế bền đẹp, chế tác thủ công tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Tìm Hiểu Thương Hiệu Nổi Tiếng Hãng Gậy Gôn (Golf) Nhật Bản Honma Cao Cấp

Sự ra đời của Kentack và Mutsumi Honma

Từ sau thương vụ mua bán, ông Yukihiro Honma đã sang Singapore định cư, còn ông Hiro Honma sống ẩn dật do bị áp lực của sự mất mát quá lớn, mất đi đứa con tinh thần của mình, hoài bão tuổi trẻ và sự cố gắng.

Dù vậy, trong ông Hiro Honma vẫn còn vẹn nguyên tình yêu lớn với những cây gậy golf và những ý tưởng phát triển. Ông đã thành lập ra thương hiệu Kentack vào năm 2007, lấy tên từ người con trai cả của ông là ông Kenichi, với hy vọng sẽ phần nào giúp ông vơi bớt sự trống vắng suốt quãng đời còn lại.

  • Anh Chị Golfer Muốn Mua Gậy Honma Click Tại Đây.

Ban đầu, thị trường phân phối của Kentack là Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Nhưng, thật đáng tiếc khi người con trai ông không có tình yêu đủ lớn cũng như tài năng như ông để có thể giữ vững thương hiệu và phát triển đúng hướng.Do đó vài năm sau, Kentack đã chìm dần và mất đi một số đối tác quan trọng, chỉ còn lại hai nhà phân phối là Việt Nam và Trung Quốc.

Tìm Hiểu Thương Hiệu Nổi Tiếng Hãng Gậy Gôn (Golf) Nhật Bản Honma Cao Cấp

Còn về người con thứ ba trong gia đình Honma, ông Mutsumi Honma. Sau khi Honma đổi chủ, ông đã di cư sang Hàn Quốc và mở cơ sở thẩm mĩ, làm đẹp cùng với vợ. Nhưng không lâu sau đó, nhận thấy golf vẫn là một điểm hút lớn tạo ra giá trị siêu lợi nhuận, ông đã chuyển về Nhật và thành lập thương hiệu Mutsumi Honma, thêm một thương hiệu khác của gia đình Honma được mở ra.

Nhưng do tính tình nhu nhược, Mutsumi Honma đã bị chính nhân viên cũ tại công ty của mình dụ dỗ mua lại, sau này thu hẹp chỉ còn lại một phòng club fitting nhỏ trưng bày và sửa chữa gậy golf tại một thị trấn nhỏ nằm trong thành phố Osaka.

Có thể thấy rằng, thương hiệu honma đã trải qua rất nhiều bước ngoặt lớn mới có thể đứng vững trên thị trường thế giới như ngày hôm nay. Thương hiệu đã được định vị trong tâm trí là sự đẳng cấp như một sự thật đã được khẳng định từ khi nó mới được thành lập “Nếu bạn không có đủ tiền và đẳng cấp thì đừng nghĩ đến Honma”.

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu qua về hãng gậy golf Honma.

 

“Nếu mọi thứ ổn định trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, tôi sẽ phát bóng bằng gậy driver đó. Chỉ còn một chút điều chỉnh để đem đến cảm giác thoải mái và tôi biết mình có thể làm được điều đó”, Rose nói.

Nguồn: golftimes.vn

BinhGolf.com – Chuyên Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & Khoá Học Golf

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button