Du Thuyền CATAMARAN Astréa 42

Du Thuyền CATAMARAN Astréa 42 Mẫu Mới Nhất 2019

Du thuyền CATAMARAN Astréa 42 của Fountaine Pajot gây ấn tượng bởi sự phong phú của ánh sáng tự nhiên, các đường nét khỏe khoắn, không gian sống thanh lịch và thoải mái tối đa trong khi vẫn mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

 

Du Thuyền CATAMARAN Astréa 42 Của Fountaine Pajot 

Astrea 42 thể hiện sự cam kết của xưởng đóng du thuyền đối với sự đổi mới trong khi vẫn giữ được bản sắc cổ điển của dòng du thuyền hai thân Fountaine Pajot. Dấu ấn mới thể hiện ở phần “mũi ngược” giúp cho khu vực lái nóc thật sự thu hút hơn, mang lại cho du thuyền đường nét thanh lịch và năng động trong khi vẫn cung cấp không gian nội thất không gì sánh được.

Du thuyền Astrea 42 được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc di chuyển dễ dàng trên du thuyền cũng như tạo sự liên kết giữa trạm lái với khu vực thư giãn ngoài trời và không gian sống từ sảnh phía trước tới buồng lái. Không gian tắm nắng trên boong mũi và lái nóc, buồng lái rộng rãi được trang bị lò nướng tùy chọn kiểu Plancha hoặc Beach Club được thiết kế thành một hàng dọc, vừa vặn với kích thước của thuyền, là nơi hoàn hảo để thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

Sảnh khách cực kỳ thoải mái đã được thiết kế với các cửa sổ toàn cảnh mở rộng, nội thất tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Khu vực bếp hình chữ U liền mạch với buồng lái trang nhã với một cánh cửa trượt rộng lớn.

Có sẵn trong hai phiên bản – Chủ thuyền và Quatuor – với tùy chọn rất nhiều phòng tắm, Astréa 42 có mọi thứ cần thiết để thực hiện giấc mơ du lịch thông thường hoặc kéo dài của bạn. Đây là một mẫu du thuyền khiến bạn cảm thấy tự hào khi là thành viên của gia đình Fountaine Pajot.

” Ước mơ từ những ngày còn bé của tôi là được dong buồm ra khơi, sống một cuộc sống tự do, lênh đênh trên mặt biển. Tôi sẽ là một chú thủy thủ học việc, một tay phụ bếp, một thuyền trưởng lão làng, hay…một tay cướp biển…Dù là ai đi nữa, cuộc sống trên biển vẫn luôn hấp dẫn những người trẻ mơ mộng hơn cuộc sống giữa bốn bức tường…” Chúng ta cùng xem qua cuộc sống trên du thuyền Du Thuyền CATAMARAN Astréa 42 của gia đình nhà giàu.

Một số hình ảnh Du Thuyền CATAMARAN Astréa 42

Du Thuyền CATAMARAN Astréa 42 Mẫu Mới Nhất 2019 Du Thuyền CATAMARAN Astréa 42 Mẫu Mới Nhất 2019 Du Thuyền CATAMARAN Astréa 42 Mẫu Mới Nhất 2019 Du Thuyền CATAMARAN Astréa 42 Mẫu Mới Nhất 2019 Du Thuyền CATAMARAN Astréa 42 Mẫu Mới Nhất 2019

Video Du Thuyền CATAMARAN Astréa 42

Nguồn: internet

BinhGolf.com – Chuyên Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & Khoá Học Golf

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Có Thể Anh Chị Chưa Biết Xem Thêm:

  1. Bóng Golf Callaway Chrome Soft X with Triple Track Giá Bao Nhiêu?
  2. Đánh giá (review) gậy golf Ping G410 có gì công nghệ gì hot từ Ping Golf?
  3. Bộ Gậy Golf Iron Ping G410 Shaft R (Graphite)
  4. Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set
  5. Luật Chơi Golf
  6. Bộ Gậy Golf
  7. Các Tư Thế Khởi Động Trước Khi Chơi Golf Mới Nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button