Học viện golf Biomechanics là gì? SaiGon Golf Academy SGA có khoá học chơi golf gì hay?

Học viện golf Biomechanics là gì? SaiGon Golf Academy SGA có khoá học chơi golf gì hay?

Học viện golf Biomechanics là gì? SaiGon Golf Academy SGA có khoá học chơi golf gì hay? – Học viện Biomechanics đào tạo kỹ thuật golf dựa trên các nghiên cứu khoa học về sinh học, chuyển động học, vật lý cơ học. Công việc đào tạo golf sẽ được thực hiện bằng các máy móc hiện đại, dựa trên định luật vật lý, những nghiên cứu chuyên ngành của các giáo sư thế giới, từ đó hình thành những kỹ thuật cho người chơi một cách bài bản, không thể sai lệch và tối ưu hóa được mọi lợi thế của cơ thể người. Đồng thời rút ngắn thời gian học xuống rất nhiều so với thông thường.

Học viện golf Biomechanics là gì? SaiGon Golf Academy SGA có khoá học chơi golf gì hay?

Biomechanics trong golf là gì?

Theo khái niệm cơ bản của wikipedia thì Biomechanics nghĩa là Cơ sinh học nghiên cứu về cấu trúc, chức năng, ứng xử cơ học của các hệ thống sinh học như người, động vật, cây, các bộ phân cơ thể, tế bào theo nghĩa các phương pháp cơ học.

Theo như BinhGolf.com tìm hiểu về Biomechanics trong golf tức là phương pháp nghiên cứu golf mới trên thế giới, thuật ngữ chuyên môn gọi là Inverse Dynamic Method. Lối nghiên cứu này sử dụng các định luật Newton, các phép toán trong xác suất thống kê làm nền tảng lý thuyết. Sử dụng các máy móc hiện đại như Camera tần số cực cao, thảm hoặc giày đo áp lực mặt đất, các cảm biến hồng ngoại gắn trên cơ thể để có thể ghi lại các chuyển động cực kì tinh vi của cơ thể VĐV trong cú đánh.

Biomechanics trong golf là gì?
Mời bạn tìm hiểu chi tiết hơn click tại đây Biomechanics trong golf là gì?

Học viện golf Biomechanics là gì? SaiGon Golf Academy SGA có khoá học chơi golf gì hay?

Ngày 16/5, Học viện Golf Biomechanics SGA khai trương chi nhánh thứ 2 tại sân tập golf Rạch Chiếc thành phố Hồ Chí Minh. Đây là học viện golf Biomechanics thứ hai của SGA được mở, nối tiếp sự thành công của SGA Biomechanics tại sân tập Him Lam.

“Sau khi khai trương học viện đầu tiên tại Him Lam, chúng tôi nhận được sự ủng hộ và quan tâm rất lớn của đông đảo người chơi golf, phương pháp dạy Golf mới, khoa học, cùng phòng lab tối tân đã giúp nhiều người chơi có thể tập nhanh hơn, tốt hơn. Vì vậy chúng tôi mở học viện thứ 2 với mong muốn phát triển hơn nữa trình độ golf tại Việt Nam”, ông Ngô Thanh Sơn, chủ tịch học viện, phát biểu tại buổi lễ. Ông cũng là người sáng lập ra diễn đàn golf lớn nhất Việt Nam, GVN.

Không chỉ với người học chơi golf, Biomechanics cũng đã chứng tỏ hiệu quả trong việc đào tạo vận động viên thi đấu đỉnh cao, các HLV tại SGA như Phạm Minh Tuấn, Doãn Văn Định, Nguyễn Gia Quân… đều đạt chức vô địch hoặc lọt vào top 5, top 10 trong các giải vô địch quốc gia vừa qua.

Xem Thêm: KHÓA HỌC GOLF

Học viện golf Biomechanics bao gồm 2 yếu tố nổi bật có tính cách mạng:

Thứ nhất: BIOMECHANICS, nghĩa là tiếp cận kỹ thuật golf dựa nhiên các nghiên cứu khoa học về Sinh học cơ thể người, Cơ học, Chuyển động học và Vật lý học. Việc áp dụng khoa học cơ bản đảm bảo cho kỹ thuật golf của người chơi sẽ là chuẩn mực, không có sai lầm và là nền tảng để tiến xa.

Thứ hai : Phòng Lab với các máy móc hiện đại như, Radar đo quỹ đạo bóng và phân tích các chỉ số, bộ 12 cảm biến gắn lên thân người để vẽ lại toàn bộ hình 3D của cú swing, thảm đo bản đồ phân bố áp lực bàn chân lên mặt đất, cảm biến vẽ chuyển động cổ tay… Dựa trên các đo đạc này, các thầy giáo sẽ có phân tích và báo cáo chính xác giúp người chơi tiến bộ nhanh nhất.

BinhGolf.com ( tổng hợp (wikipedia.org + golfnews.vn))

BinhGolf.com – Chuyên Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & Khoá Học Golf

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Có Thể Anh Chị Chưa Biết Xem Thêm:

  1. Bóng Golf Callaway Chrome Soft X with Triple Track Giá Bao Nhiêu?
  2. Đánh giá (review) gậy golf Ping G410 có gì công nghệ gì hot từ Ping Golf?
  3. Bộ Gậy Golf Iron Ping G410 Shaft R (Graphite)
  4. Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set
  5. Luật Chơi Golf
  6. Bộ Gậy Golf
  7. Các Tư Thế Khởi Động Trước Khi Chơi Golf Mới Nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button