“LỄ HỘI GOLF VIỆT NAM” TẠI KN Golf Links Cam Ranh

“LỄ HỘI GOLF VIỆT NAM” TẠI KN Golf Links Cam Ranh

Đồng loạt 3 giải đấu Vô địch Quốc gia Mở rộng (VAO), vô địch Nghiệp dư Nữ Quốc gia Mở rộng (VLAO) và Vô địch Trẻ Quốc gia Mở rộng (VJO) sẽ cùng được tổ chức vào tháng 7 tới đây.

“LỄ HỘI GOLF VIỆT NAM” TẠI KN Golf Links Cam Ranh
Sân Gôn KN Golf Links – Cam Ranh Khánh Hoà là tuyệt phẩm thứ 2 của Greg Norman tại Việt Nam. Ảnh: KN Golf Links

“LỄ HỘI GOLF VIỆT NAM” TẠI KN Golf Links Cam Ranh

Đây là 3 giải đấu được xếp hạng trên WAGR và mở rộng đến bạn bè quốc tế sang Việt Nam tham dự và cọ xát, là sân chơi để những golfer hàng đầu Việt Nam khẳng định trình độ và khả năng với quốc tế ngay trên mảnh đất Việt Nam.

Cả ba giải đấu Vô Địch Trẻ Quốc Gia Mở Rộng (VJO) 2019, Vô Địch Nghiệp Dư Nữ Quốc Gia Mở Rộng (VLAO) 2019 và Vô Địch Quốc Gia Mở Rộng (VAO) 2019 sẽ được diễn ra tại sân golf KN Cam Ranh Golf Links – một tuyệt phẩm mới của nhà thiết kế huyền thoại, Đại sứ du lịch Việt Nam – Greg Norman.

Chuỗi 3 giải đấu sẽ là những hoạt động thể thao hưởng ứng Năm Du Lịch Quốc Gia Nha Trang – Khánh Hòa và sẽ là chuỗi sự kiến thu hút đông đảo sự tham gia của các tay golf Việt Nam và Quốc tế góp phần vào ngành du lịch biển cũng như du lịch Golf của Việt Nam.

“LỄ HỘI GOLF VIỆT NAM” TẠI KN Golf Links Cam Ranh
Giải Golf Vô Địch Nghiệp Dư Quốc Gia Mở Rộng 2019

Khởi đầu sẽ là sẽ là hai giải VLAO 2019 (từ 4 – 6/7) và VAO 2019 (từ 4-7/7), hai giải đấu sẽ diễn ra cùng thời điểm, dự kiến sẽ thu hút đầy đủ các golfer Nghiệp Dư hàng đầu Việt Nam trong nước và những golfer đang học tập và làm việc tại nước ngoài về tham dự cùng các golfer khách mời đến từ các nước trong khu vực.

Chất lượng chuyên môn của 2 giải đấu đã ngày một tốt hơn qua mỗi năm, dự kiến VAO sẽ có 120 golfer tham dự với điều kiện Handicap index dưới 9.9 và VLAO có giới hạn cho các golfer có Handicap index dưới 15.9

Tiếp nối VAO và VLAO sẽ là Giải Vô Địch Trẻ Quốc Gia Mở Rộng – Vietnam Junior Open lần thứ 4 diễn ra từ 12 – 14 tháng 6. Đây là một giải đấu thu hút được sự quan tâm của các golfer nhí, các bậc phụ huynh và đặc biệt của bạn bè quốc tế sau 3 lần được tổ chức tại sân golf The Bluffs, Hồ Tràm tuyệt đẹp và cũng là một tác phẩm của Đại Sứ du lịch Greg Norman.

Kết thúc 3 năm hợp tác tốt đẹp với The Bluffs Hồ Tràm sau sự kiện Ho Tram Open năm 2015, Giải đấu VJO dự kiến sẽ chuyển đến KN Golf Links Cam Ranh cho 3 năm tiếp theo với sự đồng hành của Tập Đoàn KN.

“LỄ HỘI GOLF VIỆT NAM” TẠI KN Golf Links Cam Ranh
Giải Vô Địch Trẻ Việt Nam Mở Rộng VJO 2019

Việc ba giải đấu được tổ chức liên tiếp thể hiện mong muốn của VGA ưu tiên cho phát triển phong trào golf đặc biệt là golf trẻ khi các VĐV trẻ Việt Nam và Quốc Tế có thể đến Nha Trang 2 tuần để thi đấu kết hợp du lịch tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng của Nha Trang.

VGA kết hợp với Hội Golf Nha Trang- Khánh Hòa cùng với đơn vị thực hiện là VGS Holding sẽ có những phương án và chương trình đồng hành dành cho các VĐV và người nhà có thể tham gia thi đấu kết hợp tham gia các sự kiện bên lề để cùng nhau tạo nên một “Lễ Hội Festival Golf Việt Nam” tại Nha Trang – Khánh Hòa 2019 chào đón Năm du lịch Khánh Hòa và cũng là kỷ niệm lần thứ 15 của giải đấu Vô Địch Golf Quốc Gia (2005-2019).

Nguồn: golfnews.vn

BinhGolf.com – Chuyên Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & Khoá Học Golf

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Có Thể Anh Chị Chưa Biết Xem Thêm:

  1. Bóng Golf Callaway Chrome Soft X with Triple Track Giá Bao Nhiêu?
  2. Đánh giá (review) gậy golf Ping G410 có gì công nghệ gì hot từ Ping Golf?
  3. Bộ Gậy Golf Iron Ping G410 Shaft R (Graphite)
  4. Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set
  5. Luật Chơi Golf
  6. Bộ Gậy Golf
  7. Các Tư Thế Khởi Động Trước Khi Chơi Golf Mới Nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button