Những Mẫu Gậy Golf Driver HOT Nên Mua Năm 2019

Những Mẫu Gậy Golf Driver HOT Nên Mua Năm 2019

Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn gậy gỗ (driver) nào đang hot trong năm 2019. Nay BinhGolf.com đã thống kê những thay đổi quan trọng của gậy driver ở khâu thiết kế để mang đến cho người chơi golf tạo ra những cú đánh xa và ổn định hơn.

Những Mẫu Gậy Golf Driver HOT Nên Mua Năm 2019

Những Mẫu Gậy Golf Driver HOT Nên Mua Năm 2019

Gậy Driver Bridgestone Tour B JGR

Dòng gậy Tour B JGR của Bridgestone đã được chỉnh sửa trong phiên bản mới để giúp các golfer có handicap từ trung bình đến cao có thể cải thiện thành tích.

Những Gậy Driver Bridgestone Tour B JGR được sử dụng mặt gậy có kiểu thiết kế mill face giúp giảm độ xoáy bằng cách kéo dài thời gian tác động. Bên cạnh đó, phần crown của đầu gậy được trang bị các rãnh trong và ngoài, qua đó tăng cường độ dẻo để giúp tốc độ bóng bay tăng lên cũng như tạo ra độ phóng cao hơn.

Phần đầu gậy còn được gắn thêm các khối trọng lượng 25g và 8g nhằm ngăn chặn những cú đánh lỗi slice.

Giá Gậy Driver Bridgestone Tour B JGR chính thức khoảng 400 USD

Những Mẫu Gậy Golf Driver HOT Nên Mua Năm 2019

Gậy Driver Cobra King F9 Speedback với nhiều cải tiến

Thời gian gần đây, “tốc độ” được chọn làm yếu tố chính để các hãng sản xuất trang bị golf áp dụng cho những dòng sản phẩm mới của mình. Sau dòng gậy TS của Titleist, mới đây thương hiệu Cobra đã giới thiệu loạt sản phẩm mới King F9 Speedback gồm gậy driver, gậy fairway wood, gậy hybrid và gậy sắt.

Với mục đích dùng tốc độ để tối ưu khoảng cách phát bóng, gậy driver King F9 Speedback sở hữu thiết kế độc quyền Speedback Aero với skirt (phần che chắn cho crown) nâng lên cùng phần crown và leading edge được uốn cong hơn, giúp giảm sức cản không khí lần lượt 17% và 12% so với dòng F7 và F8. Thiết kế này đã giúp F9 trở thành gậy driver nhanh nhất từ trước đến nay của Cobra.

Bên cạnh đó, phần crown sử dụng chất liệu sợi carbon siêu nhẹ để giúp đầu gậy giảm trọng lượng, từ đó đẩy trọng tâm xuống thấp và sâu hơn. Điều này nhằm cải thiện độ phóng cũng như tăng sự ổn định cho các cú phát bóng của người chơi.

Không chỉ thay đổi đáng kể trong thiết kế đầu gậy, gậy driver King F9 Speedback còn có nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay, trong đó đáng chú ý là phần mặt gậy siêu mỏng với công nghệ phay CNC và Dual Roll để giúp quỹ đạo bóng bay luôn ổn định. Tiếp đến, người dùng có thể tùy biến cực CG của đầu gậy khi sử dụng các khối trọng lượng, từ đó thay đổi độ phóng và độ xoáy.

Giá gậy driver King F9 Speedback 450 USD

 

 

Những Mẫu Gậy Golf Driver HOT Nên Mua Năm 2019
Gậy Driver Taylormade M6

Gậy driver M6 của TaylorMade có Thiết kế Aerodynamic Carbon Sole (Thiết kế khí động học carbon độc đáo) với ‘ Inertia Generator (Máy tạo quán tính)’ và mặt xoắn được bơm tốc độ để kết hợp với tốc độ tối đa và sự ổn định.

Gậy driver M6 mới của TaylorMade được xây dựng với mục đích tạo ra một mặt gậy để đạt tới tốc độ tối đa trên lý thuyết, nhưng với sự ổn định nhiều hơn mẫu gậy driver TaylorMade M5 mới của cũng của thương hiệu này

Công nghệ được đặt tên là “speed injected twist-face” mang đến khả năng sản xuất các mặt gậy driver chính xác hơn và TaylorMade tin rằng nó sẽ đặt mọi mặt gậy gậy driver M6 lên trên giới hạn COR (hệ số phục hồi).

Các số liệu thống kê: Tốc độ đầu gậy: 255,4 Km/h / Launch Angle: 10.7° / Backspin: 3200 RPM / Carry Distance: 259 Yards / Cost Per Yard: £1.73.

Mới Anh Chị Tham Khảo Thêm Các Mẫu Gậy Driver TẠI ĐÂY

Những Mẫu Gậy Golf Driver HOT Nên Mua Năm 2019

Gậy Driver Callaway Epic Flash

Gậy driver Callaway Epic Flash mới có AI đầu tiên được phát triển công nghệ ‘Flash Face’ mới cho tốc độ bóng nhanh hơn trên mặt gậy.Callaway đã sử dụng Trí thông minh nhân tạo để tạo ra những gì họ đang nói là thiết kế mặt gậy driver tốt nhất hiện có trên thị trường và họ đã đưa nó vào gậy driver Callaway Epic Flash.

Thương hiệu này đã giao nhiệm vụ cho siêu máy tính trị giá 5 triệu đô la mới của họ với công việc tạo ra mặt gậy driver tuyệt đỉnh và thiết kế mà họ đã đưa ra không giống bất cứ thứ gì bạn từng thấy trước đây.

Trong khi trước đây các mẫu gậy Callaway có mặt gậy dạng X-face, dày hơn ở tâm gậy và khá mỏng xung quanh các cạnh, nhưng Flash Face mới không giống như vậy.

Các số liệu thống kê: Tốc độ đầu gậy: 253 Km/h / Launch Angle: 12.2° / Backspin: 3049 RPM / Carry Distance: 261 Yards / Cost Per Yard: £1.91.

Mua ngay tại đây.

Những Mẫu Gậy Golf Driver HOT Nên Mua Năm 2019

Gậy Driver Ping G410 Plus

Mới cho năm 2019, G410 Plus là gậy driver trọng lượng di chuyển đầu tiên của Ping, được thiết kế để tăng độ ổn định và tối ưu được quỹ đạo bay bóng. Gậy driver G410 mới có kích thước đầu 455cc, mà Ping cho biết có MOI cao hơn 15% so với gậy driver đối thủ có vị trí CG di chuyển. Hiệu suất MOI đi kèm với độ ổn định tối ưu là sự nổi bật trên mẫu gậy driver này.

Trọng lượng vonfram 16g (chiếm 8% trọng lượng đầu) có thể được định vị để tạo ra khoảng cách đánh xa hơn tới 10 yard trên những cú đánh trung bình của golfer, Ping cho biết rằng mẫu gậy này đã được cải thiện khả năng phù hợp để thích hợp với nhiều đối tượng người chơi hơn.

Các số liệu thống kê: Tốc độ đầu gậy: 257 Km/h / Launch Angle: 10.6° / Backspin: 3247 RPM / Carry Distance: 261 Yards / Cost Per Yard: 1,93$

Xem thêm Gậy Golf Driver Ping G410 Plus

Những Mẫu Gậy Golf Driver HOT Nên Mua Năm 2019

Gậy Driver TaylorMade M5

Gậy driver M5 của TaylorMade có thêm 10% sợi carbon, hệ thống trọng lượng trượt T-Track và sử dụng nhựa được bơm tốc độ để điều chỉnh mọi mặt gậy trong khoảng 2-3% giới hạn lý thuyết.

Gậy driver M5 mới của TaylorMade được thiết kế để cá nhân hóa tối đa. Giống như phiên bản tiền nhiệm của nó ( M3 ), công nghệ mới nhất của TaylorMade là tất cả về việc định vị mọi khuôn mặt gậy driver trên rìa giới hạn lý thuyết cho độ linh hoạt trên mặt gậy.

Các số liệu thống kê: Tốc độ đầu gậy: 253 Km/h / Launch Angle: 12.4° / Backspin: 2674 RPM / Carry Distance: 263 Yards / Cost Per Yard: 2.12$

Những Mẫu Gậy Golf Driver HOT Nên Mua Năm 2019

Gậy Driver Titleist TS2 / TS3

Titleist đặt ra kế hoạch 2 năm để thiết kế tốc độ cao hơn vào từng chi tiết của công nghệ gậy chơi golf driver đã dẫn đến việc giới thiệu 2 mẫu gậy driver Titleist TS mới.

Nhiệm vụ – Dự án tốc độ của Titleist, vì nó được tham chiếu trong nội bộ – bắt đầu với một thử thách từ những người chơi giỏi nhất của trò chơi để tạo ra các gậy driver Titleist nhanh nhất. Tiếp theo là sự theo đuổi không ngừng để thu hút tốc độ từ mỗi micron và miligam của đầu gậy driver, kết quả là sự phát triển của hai mẫu gậy gậy driver mới – TS2 và TS3 – được thiết kế để cung cấp tốc độ bóng nhanh hơn với khả năng phóng cao hơn, độ spinthấp hơn và tăng MOI khoảng cách và ổn định để cải thiện hiệu suất cú đánh

Các số liệu thống kê: TS2 – Tốc độ đầu gậy: 252 Km/h / Launch Angle: 11.7° / Backspin: 2992 RPM / Carry Distance: 258 Yards / Cost Per Yard: 2,12$

TS3 – Tốc độ đầu gậy: 256 Km/h / Launch Angle: 10.8° / Backspin: 3000 RPM / Carry Distance: 263 Yards / Cost Per Yard: 2.12$

Những Mẫu Gậy Golf Driver HOT Nên Mua Năm 2019

Gậy Driver Honma Tour World TW747 460

TWorld747 ​​455 460 được thiết kế bằng HONMA’s Proprietary Adjustability System (Hệ thống điều chỉnh độc quyền của HONMA). HONMA cho biết công nghệ này cho phép người chơi golf điều chỉnh góc loft của câu lạc bộ để tạo ra hình dạng cú đánh mong muốn của họ mà không cần xoay cột sống của trục để cải thiện cả đường bay và khoảng cách.

Crown của gậy driver TWorld747 ​​được chế tạo từ carbon ET40 cực nhẹ với cấu trúc rãnh có gân.

Đằng sau mặt gậy, Công nghệ Four Fang mới của HONMA triển khai bốn đinh tán kim loại do vị trí chiến lược của chúng, tăng sức mạnh và năng lượng trên mặt gậy để mang lại tốc độ bóng nhanh hơn và khoảng cách lớn hơn.

Mẫu gậy driver 460 dễ tha thứ hơn một chút (so với mẫu gậy nhỏ hơn 45cc) và sử dụng trọng lượng có thể thay thế để kiểm soát spin tốt hơn.

Các số liệu thống kê: Tốc độ đầu gậy: 250 Km/h / Launch Angle: 10.8° / Backspin: 2912 RPM / Carry Distance: 256 Yards / Cost Per Yard: 2.43$.

Xem thêm Bộ Gậy Golf Honma Tour World TW747 Đời Mới Nhất

Như vậy là chúng ta cũng đã xem qua một số gậy driver hot với công nghệ mới nhất 2019 rồi. BinhGolf.com chúc các golfer ngày càng chơi golf hay hơn nhiều thành tích mới hơn nhé!

Nguồn: TodaysGolfer.co.uk

BinhGolf.com – Chuyên Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & Khoá Học Golf

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Có Thể Anh Chị Chưa Biết Xem Thêm:

  1. Bóng Golf Callaway Chrome Soft X with Triple Track Giá Bao Nhiêu?
  2. Đánh giá (review) gậy golf Ping G410 có gì công nghệ gì hot từ Ping Golf?
  3. Bộ Gậy Golf Iron Ping G410 Shaft R (Graphite)
  4. Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set
  5. Luật Chơi Golf
  6. Bộ Gậy Golf
  7. Các Tư Thế Khởi Động Trước Khi Chơi Golf Mới Nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *