Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt

Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt

Vào đầu năm 2019 mới đây, Erik Matuszewski – ký giả có hơn 20 năm viết về thể thao và hiện đang giữ chức Giám đốc quỹ golf quốc gia của Mỹ đã đưa ra nhận định của mình trên tạp chí Forbes rằng Việt Nam hiện đang là quốc gia phát triển lĩnh vực golf nhanh nhất thế giới, sự phát triển này chưa thấy có dấu hiệu dừng lại.

Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt

Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt

Với sự phát triển như vậy nếu ngành công nghiệp golf của Việt Nam vẫn đi theo hướng quản lí truyền thống thì đến một thời điểm, khi số lượng sân và golfer tăng lên mạnh mẽ thì chắc chắn sẽ dẫn tới khủng hoảng quản lý khiến các sân golf không kịp trở tay, chính vì vậy sớm áp dụng công nghệ vào vận hành là việc vô cùng cấp thiết hiện nay.

Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt
Ứng dụng iGOLF được các golfer đón nhận rất tích cực

Quay ngược thời gian về khoản 1 – 2 năm trước đây, nếu các golfer muốn đặt sân để chơi golf thì sẽ phải thực hiện các thao tác vô cùng rườm rà như sau: lên mạng tìm số điện thoại của sân, gọi tới sân tìm teetimes (giờ đặt sân) trống, sau đó chờ lễ tân của sân xác nhận teetimes.

Tuy nhiên các thao tác đó là chưa kể tới việc golfer sẽ phải hỏi đi hỏi lại lễ tân của sân golf rất nhiều lần để tìm ra lịch chơi phù hợp, vừa đáp ứng được teetimes trống của sân và vừa đáp ứng được lịch rảnh của golfer. Trên thực tế, các golfer sẽ không chỉ đi đánh golf một mình mà sẽ có nhóm chơi cùng nhau từ 3-4 golfer/1 nhóm chơi, nếu vậy số thời gian để các golfer dành ra chỉ để xác nhận đặt sân chắc chắn sẽ lên tới cả giờ đồng hồ.

Với một ví dụ nhỏ như vậy nhưng cũng đủ để những ai đang quan tâm đến ngành công nghiệp golf phải suy nghĩ về một hướng đi chuyển mình cho làng golf Việt, và yếu tố quan trọng cho cuộc chuyển mình đó chính là công nghệ.

Khi nói tới việc mở đường cho cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ vào ngành golf thì chắc chắn không thể không kể tới iGOLF, đây là một trong những đơn vị tiên phong ra mắt ứng dụng về golf và cũng là ứng dụng toàn diện nhất của làng golf Việt hiện nay.

Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt
Giao diện đặt sân của iGOLF

Với ứng dụng IGOLF này golfer có thể đặt sân nhanh chóng, kết nối với các huấn luyện viên dạy golf để sắp xếp những buổi học ở bất cứ địa điểm nào và bất cứ thời gian nào tiện lợi cho mình, ngoài ra golfer còn có thể kết nối với các golfer trên toàn quốc để trao đổi, chia sẻ và thậm chí là cho thuê gậy golf hoặc thuê lại những bộ gậy golf chất lượng mà không cần phải mang theo bộ gậy golf của mình khi đi du lịch hay công tác.

Hiện nay, nếu theo dõi thường xuyên thị trường golf Việt thì không khó để nhận ra các golfer đang dành sự quan tâm đặc biệt đối với iGOLF và đáng chú ý nhất phải kể tới tính năng đặt sân online của ứng dụng này.

Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt
Sân golf Kim Bảng – một trong số ít các sân golf tiên phong ứng dụng công nghệ vào quản lý

Nhiều tiện ích thông minh: lịch sử đặt sân rõ ràng, theo dõi tình hình thời tiết tại sân chính xác, tìm kiếm sân nhanh chóng, đa dạng hình thức thanh toán, cập nhật tin tức về golf rất thú vị, đặt lịch giải đấu golf,…và trong tiện ích đáng chú ý nhất đó là người dùng có thể đặt sân cho hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người chỉ trong 1 lần đặt duy nhất.

Hiện nay, iGOLF là ứng dụng sở hữu hệ thống liên kết các sân golf trên toàn quốc rất rộng, mang đến cho các golfer những ưu đãi đặt sân vô cùng hấp dẫn, giúp các golfer không chỉ tiết kiệm được cả về thời gian mà còn cả về tiền bạc.

Chỉ với những tính năng và tiện ích kể trên thì iGOLF hoàn toàn có cơ sở để trở thành một nhân tố then chốt trong cuộc chuyển mình của nền công nghiệp golf Việt.

Nguồn: dantri.com.vn

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Có Thể Anh Chị Chưa Biết Xem Thêm:

  1. Bóng Golf Callaway Chrome Soft X with Triple Track Giá Bao Nhiêu?
  2. Đánh giá (review) gậy golf Ping G410 có gì công nghệ gì hot từ Ping Golf?
  3. Bộ Gậy Golf Iron Ping G410 Shaft R (Graphite)
  4. Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set
  5. Luật Chơi Golf
  6. Bộ Gậy Golf
  7. Các Tư Thế Khởi Động Trước Khi Chơi Golf Mới Nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button