Mua Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set Ở Đâu?

Mua Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set Ở Đâu?

Thế hệ gậy PING G400 đã gây tiếng vang lớn và được sử dụng rộng rãi khắp châu Á với lượng sản phẩm bán ra cực khủng. Để tiếp tục đáp ứng mong muốn về khoảng cách và sự ổn định cho các golfer hiện nay, PING và đội ngũ nghiên cứu đã cho ra đời dòng sản phẩm G410.

Mua Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set Ở Đâu?

Mua Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set Ở Đâu?

Golfer có thể liên hệ các shop golf gần nhà. Hoặc mua online tại Binhgolf.com được giá tốt (giảm ngay 15% ~ 20% lại thêm quà golf sang chảnh). Dưới đây là bài viết chi tiết về dòng gậy G410 mới nhất.

Mua Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set Ở Đâu?

Ping G410 bản thay thế cực chất cho G400

– Gậy driver 455cc cũng sẽ có mặt gậy được xử lý chính xác bằng máy tính để có thể di chuyển nhanh hơn. Với công nghệ tiết kiệm trọng lượng Dragonfly, có thể được nhìn thấy trên mũ của các mẫu G400 đời trước, hiện nay đã được đưa vào phía trong đầu gậy.

Mũ Turbulators đã được tăng diện tích, cải thiện hiệu quả trong việc tăng tốc đầu gậy bằng cách giảm lực cản của không khí. Phần headcover cũng được tăng trọng lượng để tránh trường hợp bị thổi bay đi.

Ngoài ra cũng có một phiên bản G410 SFT, có trọng lượng nhẹ hơn và khối 16g sẽ được gắn vào vị trí cố định. Gậy driver G400 Max trong năm 2019 vẫn sẽ được sản xuất trong khi mẫu G410 LST phải mất đến tận năm sau. Cán gậy đi kèm sẽ là Ping Alta CB Red 55 và Ping Tour 65 và 75.

Mua Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set Ở Đâu?

– Gậy fairway wood điều chỉnh Ping G410 có mặt nông hơn và CG được đặt ở vị trí gần với mặt và đế hơn cho phép nó tạo ra tốc độ cao.

Đối với phiên bản SFT to hơn, phần tungsten sẽ được di chuyển về phía đế hơn. Ngoài ra cũng có một mẫu fairway LST để thay thế cho G400 Stretch, dành cho những ai mong muốn có độ xoáy thấp.

– Gậy hybrid G410 cũng trở nên lớn hơn trong kích thước, tăng MOI lên 6.5% so với mẫu cũ G400.

Mua Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set Ở Đâu?

Khả năng thay đổi độ loft cũng đã được cải tiến. Giờ đây người sử dụng có thể tăng/giảm 1 và 1.5 độ.

– Cuối cùng là mẫu iron G410. Mặc dù nhỏ hơn so với G400 nhưng nó cũng dễ dàng sử dụng hơn.

Nhờ vào những thay đổi trọng lượng, bao gồm loại bỏ phần Custom Turning Point phía bên trong đầu gậy và thêm khối tungsten ở phần cổ gậy.

Bề ngoài, gậy iron G410 nghiêng 10% offset và lưỡi ngắn hơn so với G400. Bạn cũng sẽ nhận ra được hất liệu nhôm và santoprene được sử dụng để tăng độ đầm trong cảm giác cũng như âm thanh tiếp xúc.

Mua Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set Ở Đâu?

Các gậy sắt đều sở hữu độ loft tiêu chuẩn và Power Spec với độ loft lớn hơn khoảng 1.5 độ cho các golfer muốn đưa bóng đi xa hơn.

Gậy rỗng Crossover G410 hẹp hơn 20% để tăng khả năng di chuyển qua mặt cỏ. Sử dụng chất liệu thép Maraging trên mặt, thép không gỉ trên đầu và một khối tungsten 30g đặt ở phía đầu để dễ sử dụng hơn.

Các thanh sườn hỗ trợ bên trọng được thiết kế để tăng độ rắn cho đầu gậy, qua đó cải thiện cảm giác sử dụng. Gậy này sẽ sử dụng cán đi kèm là Ping AWT 2.0 có chất liệu thép và Alta CB Red có chất liệu graphite.

Click Mua Ngay >>>  Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set

Mua Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set Ở Đâu?

Thông tin về PING

Ra đời năm 1959 tại Mỹ, PING – thương hiệu golf cao cấp và luôn được biết đến là nhà tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, năm 1980, PING tung ra chương trình fitting độc đáo. Nhờ đó, các golfer có thể sở hữu một bộ gậy ưng ý phù hợp với lối đánh và điều chỉnh đường bóng, tốc độ chính xác như mong muốn.

PING rất được ưa chuộng tại Mỹ, châu Âu, châu Á và luôn là sự chọn lựa của các tay golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như Bubba Watson, Michael Thompson, Harris English, Billy Horschel…. Có mặt tại Việt Nam, PING cung cấp đầy đủ các loại gậy như drivers, fairway woods, hybrids, irons, wedges và putters…

BinhGolf.com (tổng hợp)

BinhGolf.com – Chuyên Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & Khoá Học Golf

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Có Thể Anh Chị Chưa Biết Xem Thêm:

  1. Đánh giá (review) gậy golf Ping G410 có gì công nghệ gì hot từ Ping Golf?
  2. Bộ Gậy Golf Iron Ping G410 Shaft R (Graphite)
  3. Gậy Golf Driver PING G400 MAX

Xem Thêm: Gậy Drivers I  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button