Những công dụng không thể bỏ qua của ống nhòm đo khoảng cách golf

Những công dụng không thể bỏ qua của ống nhòm đo khoảng cách golf

Nhiều golfer hay hỏi BinhGolf.com liệu ống nhòm đo khoảng cách golf hay một loại máy đo khoảng cách chơi golf liệu có thực sự cần thiết trên sân golf cho golfer? Trên sân golf chúng ta sẽ không có những biển ghi khoảng cách số yard như ở trên sân tập vậy nên việc xác định khoảng cách chính xác để căn lực và cây gậy sử dụng là điều mà chúng cần ở những chiếc ống nhòm golf. Những tác dụng của loại ống nhòm đo khoảng cách trong golf này sẽ được làm rõ hơn trong bài viết này.

Những công dụng không thể bỏ qua của ống nhòm đo khoảng cách golf

Tác dụng số 1: Ống nhòm đo khoảng cách trong golf cho biết chính xác khoảng cách từ bóng tới hố golf

Các loại ống nhòm golf thường có độ phóng đại từ 6 – 8x được gắn bên trong ống kính, và có gắn thêm một máy đo khoảng cách bằng laser. Khi sử dụng, chỉ cần căn mục tiêu và ấn nút là khoảng cách từ mắt chúng ta đến mục tiêu sẽ hiện lên màn hình, thường độ sai số chỉ rơi vào 0.5 – 1m.

Hiện nay, ống ngắm đo khoảng cách còn được tích hợp thêm nhiều chức năng như đo chiều cao, đo góc nghiêng, đo 3 điểm và hiển thị các số liệu đã đo được ra bên ngoài.

Những công dụng không thể bỏ qua của ống nhòm đo khoảng cách golf

 

Phụ kiện Golf

Tác dụng số 2: Ống nhòm golf đo được cả độ dốc của địa hình sân golf

Không chỉ đo được khoảng cách các loại ống nhòm chuyên dụng cho golf còn đo được độ dốc của địa hình sân golf. Căn cứ vào độ dốc các golfer dễ dàng đưa ra những lựa chọn gậy golf phù hợp để thực hiện các cú đánh của mình.

Hiện tại BinhGolf.com đang có ống nhòm đo khoảng cách bushnell giá xách tay của người quen từ nước ngoài về liên hệ tại đây.

Những công dụng không thể bỏ qua của ống nhòm đo khoảng cách golf

Tác dụng số 3: Ống nhòm đo khoảng cách trong golf dùng được cho nhiều việc khác chứ không chỉ là trong golf

Việc biết được chính xác các thông số về địa hình giúp golfer tự tin thực hiện và căn chỉnh những cú đánh của mình đặc biệt là khi thi đấu các giải golf tại những sân golf hoàn toàn xa lạ mà trước đó họ chưa từng chơi.

Ngoài các tác dụng để đo khoảng cách trong golf thì những loại ống ngắm đo khoảng cách này còn phục vụ được trong các công việc khác như xây dựng, săn bắn, ngành điện hay phải xác định chính xác không gian và khoảng cách cần đo.

Do vậy các hãng sản xuất ống nhòm đã cố gắng tạo ra những sản phẩm có nhiều công dụng trong nhiều ngành nghề hơn giúp cho các khách hàng sử dụng được tối đa những tính năng của sản phẩm.

BinhGolf.com (st)

BinhGolf.com – Chuyên Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & Khoá Học Golf

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button