Biomechanics trong golf là gì?

Biomechanics trong golf là gì?

Theo khái niệm cơ bản của wikipedia thì Biomechanics nghĩa là Cơ sinh học nghiên cứu về cấu trúc, chức năng, ứng xử cơ học của các hệ thống sinh học như người, động vật, cây, các bộ phân cơ thể, tế bào theo nghĩa các phương pháp cơ học. 

Biomechanics trong golf là gì?

Biomechanics là phương pháp nghiên cứu golf mới trên thế giới, thuật ngữ chuyên môn gọi là Inverse Dynamic Method. Lối nghiên cứu này sử dụng các định luật Newton, các phép toán trong xác suất thống kê làm nền tảng lý thuyết. Sử dụng các máy móc hiện đại như Camera tần số cực cao, thảm hoặc giày đo áp lực mặt đất, các cảm biến hồng ngoại gắn trên cơ thể để có thể ghi lại các chuyển động cực kì tinh vi của cơ thể VĐV trong cú đánh.

Biomechanics trong golf là gì?

Cuối cùng kết hợp số liệu, hình ảnh đo đạc với lý thuyết khoa học, Biomechanics chỉ ra bản chất của vấn đề ở một mức độ rất sâu.

Biomechanics trong golf là gì?

Bởi vậy, người am hiểu về Biomechanics có thể nhìn thấu được gốc rễ của các chuyển động trong golf, tìm ra nguyên tắc vận hành tối ưu của cú swing. Các HLV, VĐV chuyên nghiệp giờ đây có khả năng đọc cú swing giống như đọc một đoạn mã lập trình vậy. Họ nhanh chóng xác định được nguyên nhân gây sai sót, nhanh chóng cải thiện được chất lượng cú đánh cho bản thân và học trò của mình.

Nguồn: golfnews.vn

BinhGolf.com – Chuyên Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & Khoá Học Golf

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *