Găng tay golf nào tốt?

Găng tay golf nào tốt?

Có rất nhiều loại găng để lựa chọn với giá cả cũng khác nhau. Những miêu tả dưới đây sẽ giúp bạn thấy sự khác nhau giữa các đặc tính của nó và việc lựa chọn găng tay khi chơi là rất cần thiết.

Găng tay golf nào tốt?

1. Găng tay Golf bằng da (Leather Golf gloves):

So với những loại chất liệu thông thường để làm găng thì da là chất liệu có nhiều lợi ích cho người chơi golf hơn cả. Kết cấu trong chất liệu hoàn toàn phù hợp với golf, nó tạo ra cảm giác tối đa cho người chơi và tay cầm có cảm giác như lớp da thứ 2.

Chất liệu bằng da chống ẩm và giữ cho găng vẫn mềm mại trong khoảng thời gian dài nếu giữ gìn tốt. Dùng lâu găng có thể bị bai ra do đó không nên chọn đeo găng rộng. Sau một ngày ẩm ướt, găng có thể vấn giữ nước nhưng sau khi khô trở lại nó vấn giữ được đặc tính như cũ và nên để nó khô tự nhiên.

Găng tay golf nào tốt?

2. Găng tay Golf bằng chất liệu tổng hợp (Synthetic Golf gloves):

Được sử dụng chủ yếu tại các phần nhỏ hơn của găng tay, là chất liệu co dãn và khá nhẹ rất phù hợp cho găng golf hoàn hảo. Được nhiều nhà sản xuất dùng vì nó được dùng chính để nối giữa các ngón tay, khuỷu tay hay tạo ra tính linh động của các ngón tay trong cùng một bàn tay.

Một số loại găng tay trên thị trường ngày nay sử dụng 100% chất liệu tổng hợp, những loại này sẽ bền hơn găng bằng da. Với đặc tính khá nhẹ, đàn hồi tốt nó đáp ứng được sự cử động linh động cho tay người chơi và giữ cho tay được ấm áp trong trời lạnh.

Găng tay golf nào tốt?

3. Găng tay Golf phù hợp với mọi thời tiết (All-weather golf):

Mục đích hướng tới những người chơi golf trong điều kiện thời tiết ẩm ướt. Chất liệu này có thể kháng nước tốt hơn bất kỳ chất liệu nào khác và nó tạo cảm giác tốt cho người chơi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt. Chất liệu khá nhẹ và nó giúp cho tay của người chơi sẽ tốt hơn khi bị ẩm ướt.

Lớp phủ bên ngoài giữ ấm, chất liệu dày sẽ giữ cho tay người chơi ấm hơn trong điều kiện thời tiết lạnh , nó cũng tốt trong trời mưa và cho tay của người chơi ra mồ hôi trong điều kiện thời tiết ấm hơn.

4. Găng tay Golf làm bằng chất liệu giữ ấm (Thermal Golf gloves):

Thời tiết mùa đông và yếu tố nhiệt độ gây cản trở rất nhiều cho những người chơi golf, nhưng vào mùa đông thì những găng tay giữ ấm sẽ giữ ấm cho tay bạn trong suốt những tháng mùa đông. Có 2 loại găng giữ ấm dành cho người chơi golf trong mùa đông.

Những loại găng trong mùa đông thường dày, đan chặt hay làm bằng những chất liệu có thể giữ ấm để giữ ấm cho tay trong quá trình chơi. Nó cũng thường có màu tối và giúp người chơi giữ độ ấm, điều này là rất thiết thực cho những người chơi golf trong mùa đông.

5. Những loại găng tay Golf hở ngón (Golf Mitts):

Một loại găng khác cho mùa đông là loại hở ngón. Nó được thiết kế riêng cho những người chơi không thể sử dụng những loại găng tay trên để đánh bóng, để duy trì cảm giác khi đánh bóng golf thì không còn loại nào tốt hơn loại này khi không sử dụng được những loại kia.

Nguồn: google.com

BinhGolf.com – Chuyên Cho Thuê, Mua Bán Gậy Golf & Khoá Học Golf
Facebook: fb.com/binhgolf
HOTLINE: 0905 407 379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button