Sân tập gôn (golf) Việt Lý (Sân tập golf Đà Nẵng)

Sân tập gôn (golf) Việt Lý (Sân tập golf Đà Nẵng)
Xin chào Quý Golfer, nay BinhGolf.com chia sẻ chi tiết Sân tập gôn (golf) Việt Lý (Sân tập golf Đà Nẵng). Trước khi đi thông tin chi tiết địa chỉ sân tập golf. Chúng ta cùng điểm qua 1 số thông tin về môn golf tại Đà Nẵng. 
Ông Nguyễn Hữu Đức, Phó chủ tịch Hội golf VN kiêm Chủ tịch Hội golf Đà Nẵng, đánh giá Đà Nẵng là một TP lớn, đang rất phát triển bộ môn golf nhưng hiện tại không có một sân tập golf đúng nghĩa nào khiến khách chơi golf rất ngạc nhiên. “Trước đây sân tập golf ở Tiên Sơn đã đóng cửa, người chơi golf muốn tập phải vào sân BRG hoặc Montgomerie Links nằm ở địa phận cuối Đà Nẵng đầu Quảng Nam rất xa, mang vác bất tiện.
Vì vậy TP cần quan tâm, nên có sân tập golf ở trung tâm”, ông Đức nói. Cũng theo ông Đức, đặc thù của bộ môn golf là có thể đánh, thi đấu 1 lần/tuần nhưng phải ra sân tập 2 lần/tuần, trình độ được nâng cao ở sân tập chứ không phải trên… sân đấu.
Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở Du lịch TP.Đà Nẵng, cho hay TP.Đà Nẵng đang khuyến khích du lịch golf, nhắm vào thị trường khách cao cấp, khách golf có mức chi tiêu cao gấp 6 lần thông thường và tiềm năng rất lớn khi châu Á có đến 24 triệu golf thủ. TP.Đà Nẵng cũng đã mở các đường bay trực tiếp đến các nước phát triển mạnh môn thể thao này, nên cần đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất cho môn thể thao này phát triển.

Thông tin liên hệ Sân tập gôn (golf) Việt Lý (Sân tập golf Đà Nẵng):

Thông báo hiện tại sân tập golf Việt Lý đã ngưng hoạt động mời anh chị qua sân tập golf đa phước xem địa chỉ tại đây.

>>> Học Đánh Golf Ở Đà Nẵng

Sân tập gôn (golf) Việt Lý (Sân tập golf Đà Nẵng)

Sân tập gôn (golf) Việt Lý (Sân tập golf Đà Nẵng)

Nguồn: golfedit

BinhGolf.com – Chuyên Khoá Học Golf, Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & ĐẶT SÂN GOLF

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button