Sân Golf FLC Quảng Bình Golf Links

Sân Golf FLC Quang Binh Golf Links

Giới Thiệu Sân Golf FLC Quảng Bình Golf Links

FLC Quang Binh Golf Links là một siêu dự án với tổ hợp 10 sân gôn 18 hố thuộc Quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao FLC Quang Binh Beach & Golf Resort trải dài theo bờ biển từ Thành phố Đồng Hới qua Huyện Quảng Ninh đến điểm cuối là Xã Hồng Thủy, Huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam.

Sân FLC Quang Binh Golf Links được xây dựng trên địa hình bán sa mạc, tọa lạc trên vị trí nổi bật và đẹp nhất của cả quần thể với tầm nhìn trực diện ra 6 km bờ biển, đầm lầy, rặng thông và những cồn cát cao chót vót lên đến 40m, địa hình đa dạng của vùng biển Hải Ninh còn nổi bật với hồ và eo biển, kết hợp cùng những cồn cát trắng và thảm thực vật phong phú là điều kiện lý tưởng cho phép tạo hình một sân golf độc đáo và thách thức nhất từ trước tới nay.

Sân Golf FLC Quang Binh Golf Links

Với diện tích lên đến gần 1.000 ha lấy cảm hứng từ tổ hợp sân golf liên hoàn nổi tiếng thế giới Mission Hills tại Trung Quốc, tổ hợp sân golf FLC Quang Binh Golf Links là tác phẩm của kiến trúc sư sân golf Brian Curley, một “Kiến trúc sư của năm” do tạp chí Golf Inc Magazine danh tiếng bình chọn. Chuỗi sân golf sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là tổ hợp những sân golf giữ được những nét hoàng sơ và nguyên bản của thiên nhiên, cũng như tập hợp đầy đủ những lôi cuốn độc đáo của cảnh quan thuần Châu Á. Các gôn thủ sẽ cảm nhận được sự thách thức từ những đường bóng trên những “tee-box” đầu tiên cho đến những cú lùa bóng trên các green cuối cùng.

FLC Quang Binh Golf Links và FLC Quang Binh Beach & Golf Resort chính là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện tứ giác phát triển du lịch do Quảng Bình thiết lập, bao gồm du lịch hang động, du lịch tâm linh, du lịch chăm sóc sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp.

Sân Golf FLC Quang Binh Golf Links

Thông tin liên hệ Sân Golf FLC Quảng Bình Golf Links

Địa chỉ FLC Quang Binh Golf Links : Thôn Tân Hải, xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình,

ĐT: 0232 628 8899

Website: http://flcquangbinh.com

Bản đồ Sân Golf FLC Quảng Bình Golf Links

Xem thêm một số hình ảnh Sân Golf FLC Quảng Bình Golf Links

 

Sân Golf FLC Quang Binh Golf Links

Sân Golf FLC Quang Binh Golf Links Sân Golf FLC Quang Binh Golf Links Sân Golf FLC Quang Binh Golf Links Sân Golf FLC Quang Binh Golf Links Sân Golf FLC Quang Binh Golf Links Sân Golf FLC Quang Binh Golf Links

Photo: Nguyen Quang Thang – Nguyễn Tiến Luyến

Lời cảm ơn: 

BinhGolf.com rất vui khi chia sẻ thông tin về Sân Golf FLC Quang Binh Golf Links cho Quý Golfer. Chúng ta cũng không quên cảm ơn DT cập nhật nhanh chi tiết bài viết này.

Quý Golfer còn thắc mắc mọi thứ về golf đừng ngại liên hệ với BinhGolf theo thông tin dưới đây!

 

BinhGolf.com – Nhà cung cấp sản phẩm dành cho những Golfer ưu tú.

HOTLINE: 0905 407 379 

Facebook:  BinhGolf.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *