Tư vấn địa điểm học đánh golf cho người mới ở TPHCM

Tư vấn địa điểm học đánh golf cho người mới ở TPHCM

Golf – Một môn thể thao quý tộc đã và đang được nhiều người yêu thích. Do dó các sân tập golf dành cho người mới chơi ở TP HCM ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trong bất kỳ môn thể thao nào thì việc (đảm bảo) an toàn cho người chơi và những người xung quanh luôn là ưu tiên hàng đầu. Nếu trước kia, chi phí học Golf quá đắt đỏ, khiến bạn phải chọn lựa giải pháp tự học. Nhưng đi kèm theo đó là nhiều rủi ro và hiểm họa do bạn tự học chơi mà không thông qua các bước học bài bản.

Tư vấn địa điểm học đánh golf cho người mới ở TPHCM

Giờ đây, chi phí học rẻ hơn trước, bạn cũng không cần phải lo lắng trước những rủi ro khi tự học chơi golf trên mạng sai tư thế đánh golf sẽ gây ra những chấn thương nguy hiểm (Chấn thương cổ, Đau lưng, Đau cổ tay, Khớp xoay vai,Viêm gân ở khủy tay,.v..v..) do đó bạn là người mới chơi golf nên chọn cho mình Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp & có kinh nghiệm dạy cho bạn.

Khóa học chơi Golf tại Hồ Chí MinhChấn thương do tự học trên mạng đánh golf sai tư thế.

Chính vì thế mà có nhiều nơi dạy đánh golf ra đời, tuy vậy điều này cũng khiến cho bạn phân vân là không biết nên học đánh golf ở đâu . Bên cạnh đó cũng có nhiều hình thức dạy chơi golf được áp dụng rất đa dạng. Chúng ta cùng tìm hiểu một số hình thức dạy chơi golf một số địa điểm dạy golf khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Trước khi vào chi tiết địa điểm học đánh golf cho người mới ở TPHCM chúng ta cùng xem qua đoạn clip ngắn dưới đây bác sĩ nói về chấn thương golf tập sai tư thế gây đau đớn như thế nào?

Học chơi golf ở Sân Tập Golf tại TP.HCM

Các sân tập golf tại thành phố Hồ Chí Minh tuy không rộng như các câu lạc bộ golf nhưng đây là địa điểm lý tưởng cho những người mới tập golf để học chơi golf. Điển hình là sân tập golf Him Lam Driving Range. Đây là một sân tập có chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại và bao gồm 108 thảm tập golf.

Ngoài ra còn có các sân tập tiêu biểu khác tại thành phố Hồ Chí Minh như: Sân Tập Golf Thủ Đức (đối với golfer thích yên tĩnh theo BinhGolf golfer ra đây tập ok hơn), Sân Tập Golf Rạch Chiếc, Sân Tập Golf Sunshine Driving Range, Saigon Bohemian Golf Club, sân golf Nam Sài Gòn …

Xem thêm: Danh sách sân tập golf ở TPHCM

Các sân golf này đều có các huấn luyện viên trong nước và nước ngoài hướng dẫn rất nhiệt tình và hơn nữa lại có mức phí rất phải chăng.Nếu là những người mới bắt đầu làm quen với golf thì đây là địa điểm vô cùng hợp lý để học đánh golf ở TPHCM.

Theo như nhiều golfer mới chơi họ hay than đâu cổ tay & chấn thương do đánh sai tư thế vì vậy tại BinhGolf.com đang có đội ngũ HLV dạy golf cơ bản mời golfer tham khảo thêm: Học Đánh Golf Ở TPHCM

Học chơi golf ở các câu lạc bộ golf 

Tư vấn địa điểm học đánh golf cho người mới ở TPHCM

Thông thường thì những người mới bắt đầu chơi golf sẽ không lựa chọn vào một câu lạc bộ nào mà họ thường tham gia tập ở một vài nơi khác nhau. Học chơi golf ở TPHCM tại các sân tập này chỉ dành cho các golf thủ đã biết chút ít về golf và muốn nâng cao kỹ thuật của mình. Tại các câu lạc bộ họ có thể giao lưu và được chỉ dạy từ kinh nghiệm của các bạn chơi lâu năm hay là từ chính các huấn luyện viên giảng dạy bao gồm cả huấn luyện viên trong nước và nước ngoài. Tại TP.HCM hiện có nhiều câu lạc bộ golf bạn có thể tham gia như: CLB Golf Hoàng Gia, CLB Golf Ocean Dunes, CLB Golf Nam Sài Gòn…….

Nếu quý vị không muốn đến câu lạc bộ thì có thể tham khảo thêm: Cách tự học chơi golf tại nhà

Mẹo hay về golf cho người mới chơi: Đối với golfer mới chơi không biết nên chọn gậy gì phù hợp? Tốt nhất liên hệ các sân tập hoặc BinhGolf.com cho mượn gậy tập thử trước khi mua gậy phù hợp với sức khoẻ, túi tiền từng golfer.

Học chơi golf tại phòng tập golf ảo (3D)

Tư vấn địa điểm học đánh golf cho người mới ở TPHCM
Phòng tập golf ảo 3d trong nhà

Phòng tập golf ảo (3D) đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới nhưng gần đây mới được du nhập về Việt Nam.Phòng tập này có một màn hình lớn mô phỏng một sân golf. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tất cả các dụng cụ phục vụ cho việc chơi golf. Ở đây có một máy quay và ghi lại các thông số giúp phân tích chính xác để người chơi tính toán được đường bóng của mình.

Loại hình này được các quán café golf ảo 3D hiện mới chỉ tập trung tại quận 7 bao gồm các quán tại Phú Mỹ Hưng như: Screen Golf Café Shop , Domabem Screen Golf….. Quý khách tập golf có thể ghé qua tham khảo hình thức tập mới mẻ của môn thể thao này.

Ngoài ra nếu bạn có điều kiện nên set up riêng cho mình 1 phòng tập golf 3d trong nhà. Bạn tham khảo thử chi phí làm phòng tập golf 3d tại đây.

Trên đây là một số gợi ý về các địa điểm có thể học đánh golf ở tp HCM . Quý golfer có nhu cầu chơi golf có thể liên hệ với các địa điểm trên và tìm hiểu xem chỗ nào phù hợp với mình để lựa chọn thuận tiện nhất cho mình. Hoặc đối với golfer tự học muốn an tâm hơn vụ chấn thương trong golf liên hệ fan page facebook BinhGolf.com hoặc gọi 0905 407 379 tư vấn nhanh hơn. Ngoài ra Quý Golfer tham khảo thêm khoá học golf ở Hà Nội tại đây.

BinhGolf.com – Chuyên Cho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & Khoá Học Golf

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Có Thể Anh Chị Chưa Biết Xem Thêm:

  1. Bóng Golf Callaway Chrome Soft X with Triple Track Giá Bao Nhiêu?
  2. Đánh giá (review) gậy golf Ping G410 có gì công nghệ gì hot từ Ping Golf?
  3. Bộ Gậy Golf Iron Ping G410 Shaft R (Graphite)
  4. Bộ Gậy Golf Ping G410 Full Set
  5. Luật Chơi Golf
  6. Bộ Gậy Golf
  7. Các Tư Thế Khởi Động Trước Khi Chơi Golf Mới Nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button