Ở sự kiện Tour Championship vừa qua, Tiger Woods đã lên ngôi vô địch một cách thuyết phục với màn trình diễn đồng đều ở mọi kỹ năng. Ngay cả khi phải đối diện với 29 golfer nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, ‘Siêu Hổ’ vẫn thuộc top 10 ở mọi chỉ số strokes gained.

Phong độ ấn tượng ở giải đấu cuối cùng của FedEx Cup năm nay là lời minh chứng hùng hồn nhất cho sự trở lại của golfer 42 tuổi sau khoảng thời gian dài vật lộn vì chấn thương và tưởng như phải sớm chấm dứt sự nghiệp.

Bộ gậy gôn (golf) giúp Tiger Woods giành danh hiệu PGA Tour thứ 80
Để có vinh quang như ngày hôm nay, Woods đã trải qua thời gian dài để thích ứng với những trang bị của TaylorMade, sau khi anh kết thúc hợp đồng tài trợ với Nike trong quá khứ.

Với cây gậy driver mới M3, golfer này đã tốn khá nhiều thời gian để làm quen để có những tùy chỉnh thích hợp, bất chấp việc kết quả ở các giải đấu không ổn định.

Trước khi bắt đầu loạt sự kiện FedEx Cup Playoff, Woods còn quay lại với phần shaft Mitsubishi Diamana D+, phiên bản nâng cấp của loại cán gậy từng giúp anh đạt nhiều thành công trong quá khứ và điều này đã đem lại tác dụng tích cực hơn.

Bộ gậy gôn (golf) giúp Tiger Woods giành danh hiệu PGA Tour thứ 80
Bộ gậy sắt của Woods đã thay đổi khi giờ đây anh sử dụng mẫu TW Phase 1. Những cây gậy sắt này được thiết kế như các mẫu gậy dạng MB (muscle back – loại gậy có phần sắt phía sau mặt gậy) mà golfer người Mỹ từng sử dụng trong quá khứ.

Thậm chí TaylorMade phải mời cả Mike Taylor – cựu nhân viên Nike, người từng làm việc với Woods trong quá khứ – để đảm bảo trang bị được tối ưu nhất cho golfer kỳ cựu này.

Trong năm nay, Woods cũng đổi sang dùng gậy wedge Milled Grind của TaylorMade và bóng golf Bridgestone Tour B XS. Chỉ riêng gậy putter Scotty Cameron Newport 2 GSS là thứ gắn bó lâu nhất với golfer hiện sở hữu 80 danh hiệu PGA Tour, trong đó có 14 chức vô địch major.

Bộ gậy gôn (golf) giúp Tiger Woods giành danh hiệu PGA Tour thứ 80
Dù vậy chỉ cách đây khoảng vài tháng, Woods đã có lúc thử nghiệm những gậy putter mới của TaylorMade như Ardmore 3 hay TP Black Copper Juno. Tuy nhiên đến khi Dell Technologies Championship kết thúc, golfer này đã quay về với gậy putter quen thuộc – trang bị từng cùng anh giành chiến thắng ở 13 giải major.

 

Bộ gậy gôn (golf) Tiger Woods sử dụng ở Tour Championship 2018:

Gậy driver: TaylorMade M3 (9,5 độ loft), cán gậy Mitsubishi Diamana D+ Plus 70 TX

Gậy fairway wood: TaylorMade M3 (13 độ loft), M1 2017 (19 độ loft), cán gậy Mitsubishi Diamana D+ White Board 83 TX

Gậy sắt (3-PW): TaylorMade TW Phase 1, cán gậy True Temper Dynamic Golf Tour Issue X100

Gậy wedge: TaylorMade Milled Grind (56, 60 độ loft), cán gậy True Temper Dynamic Gold Tour Issue S400

Gậy putterScotty Cameron Newport 2 GSS

Bóng golf: Bridgestone Tour B XS

Lời cảm ơn: 

BinhGolf.com rất vui khi chia sẻ thông tin về “Bộ gậy gôn (golf) giúp Tiger Woods giành danh hiệu PGA Tour thứ 80” cho Quý Golfer. Cảm ơn Quý Golfer đã chú ý theo dõi & chúng ta cũng không quên cảm ơn Golfnews.vn đã cung cấp nhất nhanh về golf.

Quý Golfer còn thắc mắc mọi thứ về golf đừng ngại liên hệ với BinhGolf theo thông tin dưới đây!

 

BinhGolf.com – Nhà cung cấp sản phẩm dành cho những Golfer ưu tú.

HOTLINE 0907 144 979 (Ms.Như).

Facebook:  BinhGolf.com

Cửa hàng BinhGolfDocus: 602/45B Điện Biên Phủ, P22, Quận Bình Thạnh, HCM