Chi phí tập chơi golf?

Chi phí tập chơi golf?

Đây là câu hỏi mà BinhGolf.com hầu như ngày nào cũng nghe cuộc gọi rất băn khoăn về chi phí tập luyện và chơi, họ hay nghĩ đây là môn thể thao dành đối với tầng lớp có thu nhập cao, do vậy trong thực tế, trên thay giới gôn là môn thể dục để tập luyện sức khỏe và tinh thần cũng như là thuận lợi để kết nối tạo cần không những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

Chi phí tập chơi golf?

Chi phí tập chơi golf?

Phương pháp đây phổ biến 5 tất cả 99% người chơi golf là doanh nhân với kỹ sư nước ngoài đến Việt Nam công tác, Tiếp đó Vài năm sau người Việt chúng ta mới khởi đầu chơi gôn vì muốn hợp tác, mở rộng công việc kinh doanh, khoảng thời gian đó tennis là môn thể dục thể thao được các doanh nhân tôn sùng.

Chi phí tập chơi golf?

Rộng rãi người có dự định chơi gôn nhưng mà chưa biết khởi đầu trong khoảng đâu với phí cần làm ra sao. có Vài những quan điểm đối với rằng: phí chơi gôn hay mua thẻ member, nên tích lũy học gôn, mua những thiết bị dụng cụ gôn cùng thậm chí là cả trang phục thích hợp đối với gôn sẽ tốn cả tiền tỉ để có thể bắt đầu theo đuổi bộ môn này.

Kết hợp, chơi golf không phải tốn kém như bạn nghĩ, thiết bị cũng không không dễ dàng để tìm mua, giá cả cũng vừa phải chứ không đắt tiền hay phải mua trong khoảng từ nước ngoài mang theo về như trước đây. Sân tập luyện phổ biến, chi phí tập luyện và ra sân cũng vừa cần chỉ cần tốn Các triệu 1 tháng là có thể chơi golf. Trước khi quyết định nên đầu tư đối với môn gôn các bạn cần hướng dẫn trước để chọn cho chính mình thiết bị có.

Clip Cả Nhà Diễn Viên Hài Tiến Luật Thu Trang Đi Học Chơi Golf Ở Sân Golf Tân Sơn Nhất 

Chi phí chơi golf ban đầu đắt đỏ

Nếu chơi bóng rổ, bạn chỉ cần đơn giản chuẩn bị một quả bóng và tìm một sân tập. Nếu chơi tennis, chi phí cho vợt và bóng cũng không quá cao. Nhưng với golf, nếu liệt kê tổng chi phí cho dụng cụ, trang phục, chi phí đào tạo và luyện tập đến khi bạn có thể chơi thành thạo, đó thực sự là cái giá “trên trời”.

Xem Thêm : Giá học đánh golf bao nhiêu 1 khoá?

Theo trang Strikergolfgps, dưới đây là tính toán chi phí chơi golf ban đầu cho một golf thủ trên thế giới:

– Phí gia nhập câu lạc bộ: Tối thiểu 500 USD.

– Chi phí mua gậy Driver (loại gậy có đầu to và cứng nhất): 200 USD trở lên

– Phí đào tạo: 50 -100 USD/ bài học x 10 bài học

– Phí sân golf: 40 USD cho sân 18 lỗ loại trung bình và 100 USD cho sân cao cấp.

Vì vậy, chi phí ban đầu để có thể bước vào sân golf của một người mới bắt đầu đã tốn đến 2.000 USD. Đó là chưa kể đến chi phí cho trang phục chơi golf, tiền tips cho caddie và các dịch vụ phục vụ đi kèm khác…

Theo Việt Nam Golf Magazine, ở Việt Nam một người chơi golf 6 lần/tháng sẽ phải chi khá nhiều tiền. Chi phí sân và ăn uống khoảng 300 USD, cộng với tiền quần áo, giầy, bóng khoảng 5.000 USD/năm, chưa kể đến 40.000 – 60.000 USD để đăng ký thẻ hội viên.

Con số này có lẽ không làm những tay golf chuyên nghiệp nao núng. Bởi hầu hết người chơi golf chuyên nghiệp là những người được lựa chọn như một tài năng khi còn trẻ hoặc họ chơi golf vì mục đích mở rộng quan hệ công việc, được công ty tài trợ chi phí hoặc là những người đã rất thành đạt và có mức thu nhập cao.

Nhưng đối với mặt bằng chung, những người Việt bình dân khó có điều kiện để theo đuổi môn thể thao này.

Chi phí tập chơi golf?

Chơi golf tuy đắt nhưng giá trị đem lại không hề nhỏ

Ông Lê Thành Long – một cố vấn Marketing đam mê bộ môn này – từng chia sẻ, chơi golf ở Việt Nam đắt hay rẻ tùy thuộc vào nhìn nhận của mỗi người.

“Nếu so sánh với mặt bằng chung của xã hội chung thì chi phí chơi golf hiện nay vẫn còn khá đắt. Đầu tiên, đó là chi phí dành cho việc học. Tôi nhớ lúc mình bắt đầu học golf vào khoảng năm 2008 thì giá 1 giờ khoảng 300.000 đồng đối với thầy Việt Nam và khoảng 25-30 USD đối với thầy nước ngoài.

Đến nay, giá học thầy Việt là 500.000 đồng còn thầy nước ngoài từ 45-60USD. Nghĩa là chi phí ban đầu đang tăng 60%. Ra sân thì như mọi người cũng biết, chi phí 1 vòng golf trong tuần khoảng 1-1,5 triệu, còn cuối tuần là 1,5-2 triệu. Một tuần ra sân một lần cộng thêm việc đi tập để nâng cao trình độ thì chi phí tối thiểu duy trì cũng là 15-20 triệu/tháng”.

Tuy nhiên, ông Long cũng nhận định, nhờ chơi golf nhiều người giải quyết được những hợp đồng hoặc có những mối quan hệ làm ăn mà lợi nhuận hơn gấp nhiều lần. Nếu so một lần đi nhậu khoảng 3-4 triệu với đi chơi golf thì golf lại khỏe và rẻ. Khách quan nhất, nên nhìn nhận ở góc độ chúng ta đầu tư cho golf bao nhiêu và thu lại được gì hơn là chuyện đắt hay rẻ.

Lợi ích lớn nhất của việc chơi golf chính là tìm được sự thư giãn trong cuộc sống bận rộn, được chơi golf cùng những người bạn thân thiết, vừa chơi vừa trò chuyện, chia sẻ những mối quan tâm và những bàn luận bất tận về golf, môn thể thao hấp dẫn và thú vị nhất hành tinh.

Đó là lí do môn thể thao này ngày càng được mở rộng và nhiều người ưa thích ở Việt Nam.

BinhGolf.com – Chuyên ĐẶT SÂN GOLFCho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & Khoá Học Golf

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button