Trong những năm gần đây, thương hiệu Bridgestone được giới mê golf biết đến phần lớn từ quả bóng Tour B. Tuy nhiên trên thực tế, hãng này vẫn có đầy đủ các trang bị khác, trải dài từ gậy driver đến gậy sắt.

Trong đó phổ biến nhất là dòng sản phẩm Tour B JGR – vốn được thiết cho những người có handicap từ trung bình đến cao nhưng vẫn được một số golfer chuyên nghiệp như Matt Kuchar hay Brandt Snedeker sử dụng.

Gậy Golf Nhật Bản Bridgestone giới thiệu phiên bản Tour B JGR mới với nhiều cải tiến

Giá Từng Dòng Gậy Golf Nhật Bản Bridgestone Như Thế Nào?

Mới đây Gậy Golf Nhật Bản Bridgestone đã có những nâng cấp đáng kể cho các gậy Tour B JGR và sẽ chính thức bán ra vào đầu tháng 10. Tất nhiên dòng sản phẩm này sẽ có đầy đủ gậy driver (khoảng 400 USD), gậy fairway wood (khoảng 300 USD),Gậy Utility/Hybrid/Rescue (khoảng 220 USD), gậy sắt (từ 850 đến 900 USD một bộ).

Những gậy driver, gậy fairway wood và gậy hybrid trong phiên bản mới sẽ sử dụng mặt gậy có kiểu thiết kế mill face giúp giảm độ xoáy bằng cách kéo dài thời gian tác động. Bên cạnh đó, phần crown của đầu gậy được trang bị các rãnh trong và ngoài, qua đó tăng cường độ dẻo để giúp tốc độ bóng bay tăng lên cũng như tạo ra độ phóng cao hơn.

Gậy Golf Nhật Bản Bridgestone giới thiệu phiên bản Tour B JGR mới với nhiều cải tiến
Gậy Golf Bridgestone Driver Tour B JGR 2019

Phần đầu gậy còn được gắn thêm các khối trọng lượng 25g và 8g nhằm ngăn chặn những cú đánh lỗi slice. Dự kiến gậy driver Tour B JGR sẽ có 3 tùy chọn độ loft (9,5 – 10,5 – 11,5), trong khi gậy fairway wood chỉ có 15 và 18 độ loft, còn gậy hybrid có 19, 22 và 25 độ loft.

Riêng với dòng gậy sắt, Bridgestone đã có những thay đổi rõ rệt hơn và phân thành 2 loại khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Theo nhà sản xuất, cán gậy đi kèm với gậy sắt HF2 là True Temper XP95, còn gậy sắt HF1 sẽ sử dụng cán UST Mamiya Recoil.

Gậy Golf Nhật Bản Bridgestone giới thiệu phiên bản Tour B JGR mới với nhiều cải tiến
Gậy sắt HF2 thuộc loại cavity back, hướng đến những người có handicap trung bình muốn cải thiện thành tích cũng như cần cảm giác đánh tốt hơn. Vì thế mẫu gậy này có mặt gậy cực mỏng cùng chỉ số COR cao để giúp bóng bay nhanh hơn. Ngoài ra gậy còn có miến chèn làm bằng polymer giúp giảm rung đáng kể và đem lại cảm giác thoải mái hơn.

Gậy Golf Nhật Bản Bridgestone giới thiệu phiên bản Tour B JGR mới với nhiều cải tiến
Còn với gậy sắt HF1, đây là mẫu hướng đến những golfer đang có handicap cao. Do đó đầu gậy được thiết kế theo dạng hollow cavity (cavity rỗng) và cực CG thấp để tăng cường độ phóng và giúp đường bóng đi thẳng hơn. Với mẫu này, mặt gậy còn mỏng hơn nhờ công nghệ Variable Face Thickness để các cú đánh đạt sự ổn định cao.

Ngoài dòng gậy Nhật Bridgestone còn nhiều gậy Nhật bản khác mời Quý Golfer tham khảo thêm bên dưới:

Xem Thêm: Gậy Gôn (Golf) Nhật Bản Docus Haraken Việt Nam

Lời cảm ơn: 
BinhGolf.com rất vui khi chia sẻ thông tin về Gậy Golf Nhật Bản Bridgestone cho Quý Golfer. Cảm ơn Quý Golfer đã chú ý theo dõi & chúng ta cũng không quên cảm ơn Golfnews đã tận tình chia sẻ nhanh nhất cho chúng ta về dòng gậy mới của Bridgestone. Quý Golfer còn thắc mắc mọi thứ về golf đừng ngại liên hệ với BinhGolf theo thông tin dưới đây!

 

BinhGolf.com – Chuyên ĐẶT SÂN GOLFCho Thuê Gậy Golf, Mua Bán Gậy Golf & Khoá Học Golf

HOTLINE: 0905 407 379

Facebook: BinhGolf.com

Tham gia CLB Golfer Vietnam Caddies – GVC: click tại đây