GIỚI THIỆU GẬY DRIVER PING G400 MAX

GIỚI THIỆU GẬY DRIVER PING G400 MAX

GIỚI THIỆU GẬY DRIVER PING G400 MAX

Gậy golf Driver PING G400 max với mặt uốn cong để tạo tốc độ bóng nhanh hơn

Gậy golf nam Driver PING G400 max tích hợp rất nhiều ưu điểm vượt trội và nhỏ gọn hơn so với các bản phát hành khác. Sản phẩm với thiết kế đa vật liệu, có âm thanh sâu hơn, tăng tốc độ và khoảng cách là một sản phẩm mà ai cũng muốn sở hữu.

PING G400 max có cấu tạo sâu hơn so với các phiên bản khác. Thể tích đầu gậy là 460cc khác với bản G400 khác là 445cc và sử dụng công nghệ Dragonfly để làm mỏng nên có vị trí trọng tâm thấp, kết cấu các cạnh vô cực đẹp và dễ chịu.

GIỚI THIỆU GẬY DRIVER PING G400 MAX

Các kỹ sư của PING sáng chế một kiến ​​trúc sườn để điều chỉnh tần số tạo ra âm thanh sâu hơn, nhiều tiếng hơn và tăng cường cảm giác cho người chơi.

PING max có mặt mỏng, nhẹ dễ điều chỉnh hơn cho phép trọng lượng vonfram cố định để định vị thấp và sâu gấp đôi so với tiêu chuẩn của dòng G400, tạo ra vị trí trọng tâm sâu hơn bao giờ hết và có độ ổn định đáng kinh ngạc, khi va chạm tạo ra sự chặt chẽ đồng thời lúc phát bóng giúp bạn điều chỉnh độ cao lên tới ±1º.

GIỚI THIỆU GẬY DRIVER PING G400 MAX

Gậy driver với quy trình rèn độc đáo và quy trình xử lý nhiệt của T9S+ khiến gậy mỏng và có thể uốn cong nhiều hơn 16% để gia tăng tốc độ bóng và khoảng cách từ tất cả các điểm tác động tạo ra những đường bóng thẳng, dài và liên tục. Ngoài ra, mặt gậy PING với cấu tạo tăng ma sát để tiếp xúc với bóng chính xác nhất.

GIỚI THIỆU GẬY DRIVER PING G400 MAX
GIỚI THIỆU GẬY DRIVER PING G400 MAX

G400 max với kiểu dáng thể thao tạo cảm giác tốc độ khí động học cao nhằm giảm lực cản của không khí và tạo ra tốc độ đáng kinh ngạc cho đầu gậy. Gậy thiết kế mái vòm với các bộ phận tản nhiệt để đảm bảo vận tốc bóng một cách ổn định.

Hiện tại cửa hàng BinhGolf.com đang có GẬY DRIVER PING G400 MAX ACE nào có nhu cầu xin liên hệ.

BinhGolf.com – Nhà cung cấp sản phẩm dành cho những Golfer ưu tú.

HOTLINE 0907 144 979 (Ms.Như).

Facebook:  BinhGolf.com

Cửa hàng BinhGolfDocus: 602/45B Điện Biên Phủ, P22, Quận Bình Thạnh, HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *