Danh sách các học viện golf tại Hà Nội

Danh sách các học viện golf tại Hà Nội

Để giúp golfer có cái nhìn tổng quát hơn về các học viện golf ở Hà Nội, Alegolf tổng hợp lại các học viện golf đang hoạt động tại Hà Nội

1. Học Viện Golf Els Performance Golf Academy

Được thiết kế bởi Ernie Els – nhà vô địch 4 lần giải PGA, học viện Golf Ernie Els tại Ecopark là học viện đào tạo golf một cách toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, mang đến các chương trình đào tạo golf chuyên nghiệp cho các golf thủ nghiệp dư cũng như golf thủ chuyên nghiệp. Học viện đào tạo golf đẳng cấp quốc tế, với công nghệ hàng đầu thế giới và các phương pháp giảng dạy chuyên sâu, nằm trong khuôn viên 12 héc-ta tại trung tâm Khu đô thị thương mại và du lịch Ecopark, chỉ cách trung tâm Hà Nội 25 phút chạy xe.

Huấn luyện viên tại EPGA:

 • Mario Van Zyl
 • Wayne Johnson

Danh sách các học viện golf tại Hà Nội


2. Học viện golf Việt Úc

Việt Úc Golf là học viện mới thành lập bởi một golf thủ Việt Nam trẻ tuổi và một chuyên gia PGA người Úc là thành viên chính thức của Hiệp hội golf chuyên nghiệp ÚC với 25 năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Đây là học viện có sự kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình đào tạo.

Huấn luyện viên tại Học viện golf Việt Úc:

 • Mark Chambers
 • Rod Marshall
 • Nguyễn Công Tân

Danh sách các học viện golf tại Hà Nội


3. Học Viện Golf LGA Việt Nam

Là học viện Golf tân tiến cùng trang thiết bị hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 7/2015 tại Ciputra Club, Khu đô thị Ciputra Hà Nội, Việt Nam.

Tất cả các huấn luyện viên tại LGA đều là các PGA chuyên nghiệp. Học viện được trang bị các thiết bị hỗ trợ tân tiến nhất như Boditrak, Gasp Lap Software và Trackman.

Hiện tại trên thế giới có 36 Huấn luyện viên được cấp chứng chỉ của LGA trong đó có các huấn luyện viên tại LGA Việt Nam.

Huấn luyện viên tại LGA Việt Nam:

 • Alex Smith
 • Eoghan Clerkin
 • Philippe De Busschere

Danh sách các học viện golf tại Hà Nội


4. Học viện golf Hà Nội

Học Viện Golf Hà Nội được hành lập năm 2013 bởi Golfer Nguyễn Thái Dương- một trong hai golfer đi đầu trong con đường Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đến với học viện Golf Hà Nội, các học viên được tiếp cận với chương trình học tập và rèn luyện bài bản, được huấn luyện bởi những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm có hơn 15 năm thi đấu và giảng dạy Golf, được hiệp hội Golf Quốc tế cấp chứng chỉ PGA về  đào tạo Golf chuyên nghiệp.

Huấn luyện viên tại học viện golf Hà Nội:

 • Nguyễn Thái Dương
 • Jeong Chi Hun
 • John Mckezie

Danh sách các học viện golf tại Hà Nội


5. Grand Plaza Golf Academy

Với vị trí đẹp cùng các trang thiết bị hiện đại; Học viện golf Hàn Quốc với mô hình đào tạo trong nhà, “Grand Plaza Golf Academy” hứa hẹn sẽ đem đến một luồng gió mới cho những người mới học golf.

Học viện nằm tại Tầng 4, khách sạn Grand Plaza, Trần Duy Hưng

Danh sách các học viện golf tại Hà Nội

6. Học Viện Golf BinhGolf.com 

Ngoài danh sách học viên golf trên Anh/Chị tham khảo thêm khoá học golf cùng HLV kinh nghiệm >10 năm xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *