BNI Open Championship 2018 – Kết nối doanh nghiệp

BNI Open Championship 2018 – Kết nối doanh nghiệp

Nhằm tạo môi trường giao lưu và kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp, ngày 11/7 tới đây BNI OPEN CHAMPIONSHIP 2018 sẽ chính thức khai mạc tại sân BRG Ruby Tree Golf Resort, Hải Phòng.

BNI Open Championship 2018 – Kết nối doanh nghiệp

Ông Hà Ngọc Hưng, Chủ tịch Công ty Công nghệ cao ITECHPRO, Chủ tịch Công ty Business Coaching, Giám đốc Vùng BNI Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương cho biết, đây là giải đấu uy tín thường niên của BNI và cũng là một giải đấu trong khuôn khổ của sự kiện “Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI 2018”.

Giải đấu không chỉ dừng lại ở quy mô các doanh nghiệp thành viên trong BNI mà sẽ được mở rộng với tất cả các doanh nghiệp bên ngoài muốn tham gia cũng như khách mời của thành viên, các nhà tài trợ và các câu lạc bộ Golf trên toàn quốc.

BNI Open Championship 2018 – Kết nối doanh nghiệp
Sân BRG Ruby Tree Golf Resort, Hải Phòng.Ảnh minh họa. Nguồn:BNI

BNI OPEN CHAMPIONSHIP 2018 dự kiến sẽ thu hút 200 golfer tham gia trên tinh thần giao lưu, cọ xát của bộ môn thể thao cao cả này.

 

Các golfer cần cung cấp thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, email) và Handicap để Ban tổ chức sắp xếp nhóm thi đấu. HDC được golfer cung cấp trên tinh thần trung thực tôn trọng với môn thể thao golf và công bằng.

Đặc biệt, Ban tổ chức yêu cầu các golfer xác nhận HDC của mình tại quầy check-in vào ngày thi đấu. Hơn nữa, phải cung cấp Handicap thấp nhất của mình trong trường hợp có nhiều Handicap ở các hệ thống khác nhau và phải được đăng ký với Ban tổ chức trước ngày 30/6.

BNI Open Championship 2018 – Kết nối doanh nghiệp
 

 

Giải sẽ thi đấu theo thể thức Đấu gậy áp dụng hệ thống tính điểm theo Handicap ngày – System 36 để xác định golfer đạt giải.

Giải đấu sẽ bao gồm 1 giải vô địch (Best Gross); 4 giải Nhất (Best Net) các bảng A, B, C, D; 4 giải nhì các bảng A, B, C, D; 4 giải Ba các bảng A, B, C, D và 6 giải  kỹ thuật dành cho cả nam và nữ.

Luật chính thức được áp dụng là luật của R&A và luật địa phương (local rules) của sân. Vì vậy, các đấu thủ được phép sử dụng các thiết bị đo khoảng cách.

Ban tổ chức cho biết thêm, phí tham gia giải cho mỗi Golfer là 2,5 triệu đồng bao gồm phí sân, quà door-gift và tiệc trao giải trước ngày 30/6 vào số tài khoản: 11521508747014 ngân hàng: Techcombank Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội. Ngoài ra, các chi phí phát sinh tại ki ốt, sân tập, proshop… các golfer sẽ phải tự thanh toán./.

Nhiều thương hiệu lớn đồng hành cùng giải đấu lần này: ITECHPRO, Tỏi Đen VIETKIGA, OFISION, EZMAX, TATICO, AUDIOMEN, AGRICO.

Đơn vị bảo trợ thông tin: Báo BNEWS.VN / TTXVN, Tạp chí Golf Việt Nam.

Nguồn: VGM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button