KHI NÀO NÊN DÙNG GẬY PUTTER

KHI NÀO NÊN DÙNG GẬY PUTTER

Những gậy putter (gậy gạt) giúp đánh bóng lăn dọc theo mặt đất và (cuối cùng) rơi xuống lỗ. Đó là cây gậy mà kể cả người mới chơi cũng từng dùng vài lần – đó cũng là chiếc gậy giúp những bạn phát triển nhanh được một số kỹ thuật và trở nên dày dặn hơn. Chỉ với hơn 1 hoặc 2 giờ luyện tập, bạn có thể học cách tiết kiệm được nửa tá số gậy mỗi vòng chơi đấy.

KHI NÀO NÊN DÙNG GẬY PUTTER

Đây là những gì bạn cần biết

– Bề mặt bằng phẳng và độ ngắn của gậy putter giúp  nó trở thành cây gậy dễ sử dụng nhất trong túi của bạn. Đừng e ngại sử dụng nó kể cả khi bạn còn cách vùng green vài cú đánh nữa hoặc mới bắt đầu vùng rough thôi.

– Độ dốc khác nhau của trên vùng green sẽ làm thay đổi mục tiêu mà bạn cần nhắm và cường độ bạn cần phải đánh banh để đưa được bóng vào lỗ.

– Nghệ thuật đọc vị vùng green- hay dự đoán chính xác cú gạt bóng của bạn lăn như nào-thì bạn phải có quyết tâm và luyện tập thật nhiều.

– Quan sát kỹ cú gạt banh golf vào lỗ của những bạn cùng chơi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi thực hiện cú đánh của chính mình.

Học cách đánh Golf cơ bản mà hiệu quả 100%

Để học golf được hiệu quả nhất thì bạn nên theo học với một thầy dạy golf, khi đó họ sẽ chỉnh sửa và phân tích cho bạn những điểm chưa được để bạn tiến nhanh hơn trong khi chơi golf rút ngắn thời gian luyện tập, chỉnh sửa lâu dài. 

BinhGolf.com sẽ giúp bạn chọn HLV dạy golf cơ bản & nâng cao hiệu quả click ngay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button