3 bước thiết lập tư thế chuẩn xác khi gạt bóng

3 bước thiết lập tư thế chuẩn xác khi gạt bóng

Theo BinhGolf.com – Để có một cú đánh putting thành công phần nhiều do kỹ năng và khả năng cảm nhận khi thực hiện. Nhưng việc thiết lập tư thế chuẩn xác khi gạt bóng cũng rất cần thiết với cú đánh putt. Khi có một tư thế chắc chắn và chính xác bạn sẽ thực hiện cú đánh bóng dễ dàng hơn. Đặc biệt, xác định đúng tư thế sẽ quyết định tới 50% sự thành công của một cú putting thông thường. 

3 bước thiết lập tư thế chuẩn xác khi gạt bóng

Bước 1

Thực hiện giữ lưng thăng bằng, chân hơi khuỵu gối và thân mình hơi nghiêng về phía trước. Trọng lượng cơ thể dồn về phía các ngón chân.

Tiếp theo, bạn hãy khuỳnh khuỷa tay ra ngoài, một bàn tay trên, một bàn tay dưới nắm gậy để có tư thế cầm gậy putter chuẩn xác.

Bước 2

Từ từ đưa hai khuỷa tay của bạn về gần với cơ thể sao cho cách cầm gậy không thay đổi.

Bước 3

Chỉnh lại tư thế của đầu sao cho mắt nhìn thẳng xuống quả bóng. Đường thẳng từ mắt xuống mặt đất vuông góc với nhau. Để xác định tư thế này chuẩn bằng cách thả quả bón từ vị trí mắt trái xuống đất để có đường thẳng đúng hướng nhất.

Học cách đánh Golf cơ bản mà hiệu quả 100%

Để học golf được hiệu quả nhất thì bạn nên theo học với một thầy dạy golf, khi đó họ sẽ chỉnh sửa và phân tích cho bạn những điểm chưa được để bạn tiến nhanh hơn trong khi chơi golf rút ngắn thời gian luyện tập, chỉnh sửa lâu dài. 

BinhGolf.com sẽ giúp bạn chọn HLV dạy golf cơ bản & nâng cao hiệu quả click ngay!

Như vậy, thực hiện 3 bước sau đây bạn đã thiết lập xong tư thế hoàn chỉnh và chuẩn xác nhất để thực hiện cú putting của mình thành công.

Nguồn: golftimes

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button