Sân Golf Tân Sơn Nhất

Sân Golf Tân Sơn Nhất

Sân Golf Tân Sơn Nhất là sân golf được thiết kế bởi Công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects, một trong những nhà thiết kế sân golf hàng đầu của thế giới. Sân golf Long Biên Sân – 27 hố & Sân golf Tân Sơn Nhất – 36 hố được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Long Biên- được biết đến với chuỗi hệ thống sân golf và sân tập golf tại Việt Nam.

Sân Golf Tân Sơn Nhất

Tạo hình sân golf đặc thù là những đường cong nhấp nhô, lượn sóng, mỗi sân được thiết kế theo từng tiêu chuẩn độ khó khác nhau, phù hợp cho những gôn thủ mới chơi nhưng cũng không kém phần thách thức đối với những gôn thủ chuyên nghiệp. Cùng với đó là hệ thống trạm dừng chân hiện đại dọc theo các đường golf phục vụ mọi nhu cầu của người chơi.

Bạn có nhu cầu học golf cơ bản & nâng cao tại Sân Golf Tân Sơn Nhất click nhanh

Sân Golf Tân Sơn Nhất Sân Golf Tân Sơn Nhất Sân Golf Tân Sơn Nhất

Hội đủ những giá trị thuận lợi nhất, cao cấp nhất, Sân golf Long Biên & Sân golf Tân Sơn Nhất được ví như một “ Điểm đến mới – giá trị mới”; Luôn tự tin và khẳng định lợi thế của mình với những điểm mạnh về vị trí địa lý, cảnh quan sân golf 27 hố và 36 hố tuyệt đẹp đến từng chi tiết và cơ sở vật chất được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đây cũng là 2 sân golf với hình thức hoạt động mở dành cho tất cả người chơi golf trong và ngoài nước. Ngoài sân golf Tân Sơn Nhất ra còn có Sân golf Thủ Đức TP HCM  72 gậy tiêu chuẩn, thu hút 500 tay golf mỗi buổi vào những ngày cuối tuần.

Sân Golf Thủ Đức Vietnam Golf & Country Club

Xem thêm Sân golf Thủ Đức click ngay

Bạn có nhu cầu học golf cơ bản & nâng cao tại Sân Golf Tân Sơn Nhất click nhanh

Cần booking sân golf xem bên dưới

Tan Son Nhat Golf Course

Địa chỉ: 6 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh,

ĐT:  08 3987 6666

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *