The Bluffs Hồ Tràm Strip vươn lên xếp thứ 35 Thế giới

The Bluffs Hồ Tràm Strip vươn lên xếp thứ 35 Thế giới

Sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip tiếp tục giữ vững vị thế của mình khi một lần nữa được tạp chí Golf Digest công nhận là một trong những sân gôn tốt nhất thế giới. Sân gôn đẳng cấp  của Việt Nam mới đây đã xuất sắc vươn lên vị trí thứ 35 trong bảng xếp hạng 100 Sân gôn tốt nhất Thế giới trong cuộc công bố lần thứ 2 của tạp chí danh tiếng này, tăng 39 bậc so với năm 2016 và vượt 5 hạng so với sân Royal Troon (Scotland) nơi đã có 9 lần đăng cai The Open.

The Bluffs Hồ Tràm Strip vươn lên xếp thứ 35 Thế giới

Thành quả này phần nào đã phản ánh được những cố gắng của tập thể lãnh đạo và nhân viên của The Bluffs. “Thời gian vừa qua thật sự có quá nhiều điều bất ngờ. Tất cả những gì tôi có thể nói đó là, chúng tôi đã rất may mắn khi được sở hữu bởi một tập đoàn lớn, uy tín như Asian Coast Development Ltd (ACDL), nơi liên tục cung cấp nguồn lực cũng như sự hỗ trợ cần thiết để nâng cấp chất lượng sân cỏ và dịch vụ đẳng cấp thế giới của The Bluffs tốt hơn từng ngày”. Bà Sonia Mai Hương – Tổng giám đốc The Bluffs chia sẻ.

“Thứ hạng mới trên Golf Digest càng khẳng định nỗ lực chúng tôi đang được ghi nhận. Và, câu hỏi hiện tại chỉ là liệu chúng tôi có thể vươn cao đến mức nào”. Chia sẻ của Ông Michael Kelly – Chủ tịch cấp cao của Asian Coast Development Ltd (ACDL).

The Bluffs Hồ Tràm Strip vươn lên xếp thứ 35 Thế giới

Đây là một tin rất vui dành cho sân gôn The Bluffs Hồ Tràm khi họ đang trong quá trình chuẩn bị cho sự trở lại của giải Hồ Tràm Players Championships thuộc khuôn khổ Asian Tour vào cuối năm nay.

*** Danh sách “100 Sân gôn tốt nhất thế giới” của Golf Digest được tổng kết với sự đóng góp của nhiều chuyên gia đánh giá sân gôn từ khắp nơi trên thế giới. Lần đầu tiên trong lịch sử, bảng xếp hạng 2018 của Golf Digest đã tách hẳn các sân gôn của Mỹ ra khỏi danh sách bình chọn của thế giới.

Được biết, thứ hạng cao nhất của đợt bình chọn thuộc về sân gôn Royal County Down thuộc Bắc Ireland, theo sau là Royal Dornoch của Scotland và Royal Melbourne của Úc. Hai sân gôn khác của Scotland giữ hạng 4 và 5 là Muirfield và Old Course tại St. Andrews.

Theo tạp chí vietnamgolfmagazine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button